Hướng dẫn Fix DAG với VGA 1060 3G không đào được Ethreum (ETH)

Ảnh minh họa

Xin chào các bạn,

mấy hôm trở lại đây DAG của ETH lại tiếp tục tăng, khiến cho VGA 1060 3G không đào được do không đủ bộ nhớ để lưu trữ DAG, một số bạn lên các group hỏi cách Fix DAG danh cho VGA 1060 3G như thế nào ?  hôm nay nhân tiện rảnh mình xin hướng dẫn mọi người cách Fix DAG cho dòng VGA 1060 3G như sau:

Update:  Nếu những cách dưới không được các bạn tiến hành vào file Start.bat và file config.txt rồi thêm -eres 0 vào là ok nhé.

Hướng dẫn Fix DAG với VGA 1060 3G không đào được Ethreum

Hướng dẫn Fix DAG với VGA 1060 3G không đào được Ethreum
Ảnh minh họa

Lỗi VGA 1060 3G không đào được ETH chủ yếu bị ở các máy đào sử dụng hệ điều hành Win 10, vì vậy ngay hôm nay các bạn hãy cài về Win 7 64 bit.

  • Thứ nhất : Tăng dung lượng RAM ảo lên, mình để 20G ram ảo thấy ok. các bạn Click chuột phải vào Computer ->  Advanced System Setting -> Advanced -> perfomance -> Setting -> Advanced -> Program -> change -> custom Size : các bạn cho từ 17000 – 20000. và nhấn ok lưu lại.
Fix lỗi DAG
  • Thứ 2: các bạn tải Driver bản 384.76 cho VGA GTX 1060 3G, hoặc các phiên bản cao hơn
Fix DAG
  • Thứ 3: sử dụng bản Claymore’s V 11 trở lên , các bạn có thể vào đây để tải các phiên bản Claymore’s phù hợp nhé.

=> như vậy là xong, các bạn tiến hành bật chương trình đào ETH lên và cho chạy bình thường . DAG ETH càng ngày càng tăng giải pháp trên chỉ là giải pháp tạm thời, các bạn có thể mua VGA có bộ nhớ cao hơn, hoặc chuyển sang đào những đồng coin khác, ví dụ ZEC …

Chúc các bạn thành công !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*