Hướng dẫn lấy lại tài khoản Poloniex khi bị mất 2 FA đơn giản

Xin chào các bạn,

chắc hẳn các bạn đang rất đau đầu vì bị mất điện thoại hoặc bạn vô tình khôi phục lại cài đặt gốc và thế là tất cả giữ liệu bị mất hết, và không may là bảo mật 2fa lại được tạo trên điện thoại và các bạn đang không biết phải làm sao để lấy lại mật khẩu : hôm nay huongdandaotienao.com sẽ hướng dẫn các bạn khôi phục lại tài khoản poloniex bị mất 2 FA nhé.

hướng dẫn khôi phục lại 2fa trên sàn poloniex
hướng dẫn khôi phục lại 2fa trên sàn poloniex

Hướng dẫn lấy lại tài khoản Poloniex khi bị mất 2 FA đơn giản

Có lẽ đây là điều các bạn đang mất 2FA trông đợi nhỉ 😀
Oke, để lấy lại tài khoản 2FA không khó, quan trọng là bạn cần phải thỏa 2 điều sau:

1. Vẫn giữ tài khoản gmail đăng nhập tài khoản Poloniex nhé. Trường hợp bạn bị mất luôn gmail, hãy lấy lại nó trước càng sớm càng tốt, nếu như không còn tài khoản gmail, bạn hãy liên lạc với support để cung cấp các giấy tờ tùy thân hoặc những thứ liên quan khác để support xác nhận bạn là chủ tài khoản, tuy nhiên vấn đề này mình thấy hầu như rất khó để lấy lại, đó là lý do mình yêu cầu các bạn cập nhật profile level 2.
2. Phải lưu lại địa chỉ BTC mà Poloniex tạo cho bạn khi deposit vào tài khoản. Đây là địa chỉ sẽ không thay đổi khi bạn deposit vào tài khoản của bạn, bạn cần bảo mật địa chỉ này, lưu địa chỉ lại vào bất cứ đâu bạn thấy an toàn.
Nếu bạn thấy đã thỏa mãn 2 điều kiện trên, thì đọc tiếp các bước sau:
1. Nhanh chóng truy cập wed: https://poloniex.freshdesk.com/support/home . Bạn cần tạo một tài khoản trên trang này để tạo vé hỗ trợ. Lưu ý: Không tạo thông tin giống như tài khoản bên Trade Polo nhé.
2. Sau khi đã có tài khoản, bạn bấm vào mục hình dấu cộng, có ghi “New Support Ticket”. Điều này sẽ cho phép bạn tạo một vé hỗ trợ.
3. Sau khi bạn bấm vào mục này, sẽ hiện ra một bảng có nội dung sau:
Requester: Hệ thống tự hiện email mà bạn đăng ký tài khoản hỗ trợ
+ Poloniex Username: Nhập tên tài khoản (gmail) bên Trading của bạn
+ Subject: Tiêu đề, mình gợi ý như “Support for Lost F2A” or “Disable 2FA”
+ Type: Ở đây bạn bấm vào có rất nhiều lựa chọn, các bạn chọn dòng “2FA Disable”. Lưu ý: Phải chọn đúng loại bạn mới được hỗ trợ sớm, còn không sẽ bị treo vé.

• Khi bạn chọn dòng này, hệ thống sẽ hiện ra những dòng sau:
– Have you tried to sync your 2FA device clock with the network? Ở mục này bạn chọn dòng Lost/Broken/Reset Device, nó sẽ hiện tiếp Do you have the 16 digit backup? Please do not send the 16 digit backup, keep it secret, bạn chọn No, nó hiện tiếp Are you able to sign a message using an address you have previously used to make a deposit to your Poloniex account? Bạn chọn Yes.
+ Please enter your first name as on file on your Poloniex Profile: Nhập tên và chữ lót (Nếu có) khớp với bên tài khoản Trade bị mất của bạn
+  Please enter your last name as on file on your Poloniex Profile: Nhập họ
+  Do you recall the last IP address you used to login to your Poloniex account? Mục này bạn cần nhập vào địa chỉ IP cuối cùng mà bạn đã đăng nhập vào tài khoản Trade Polo của bạn, bạn có thể lấy được bằng gmail, mở gmail ra và check IP cuối cùng mà polo báo về là cái nào thì nhập cái đó vào.
+  Recent deposit transaction id: Mục này sẽ có 3 dòng, dùng để bạn nhập 3 TX ID gần nhất mà bạn đã dep vào tài khoản
+ Recent withdrawal transaction id: Tương tự như trên, đây là dòng nhập 3 TX ID gần nhất mà bạn đã with, nếu chưa with để trống.
• Ở phần nhập TX ID, bạn bắt buộc phải nhập vào nếu không muốn bị trễ nãi thêm khi support sờ tới vé của bạn.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy, Các bạn truy cập vào trang: https://blockchain.info/ , sẽ có một khung trắng có hình kính lúp trên góc phải màn hình, ở đây các bạn copy địa chỉ ví Polo tạo cho riêng bạn (đọc lại bên trên) và paste vào khung này, bấm Enter sẽ ra lịch sử giao dịch của địa chỉ ví mà Polo tạo cho bạn. Ở đây bạn dễ dàng tìm kiếm 3 lịch sử deposit gần nhất. Lưu ý: Các bạn tìm những dòng giao dịch có mũi tên màu xanh lá, xem thử đúng số tiền bạn đã gửi trước đó chưa, đúng ngày tháng không, nếu đúng thì nhìn sang bên trái có 2 dòng bao gồm chữ và số nằm cùng hàng với mũi tên xanh lá luôn, dòng trên chính là TX ID, dòng dưới là địa chỉ ví gửi (không cần quan tâm dòng này). Khi có được TX ID các bạn copy paste vào các cột trong vé mà support yêu cầu bạn cung cấp. Tương tự như vậy với Withdrawal transacsion id nha.
+ Description: Ở đây bạn ghi nội dung như “I lost my phone, so disable 2FA please, bla bla…”
+ Bấm Send.
4. Sau khi bạn đã gửi đồng nghĩa với việc vé của bạn được tạo, tuy nhiên vé này thuộc dạng lưu dưới dạng nháp, bạn có thể tiếp tục hoặc không. Khi bạn bấm vào mục “Check the status of Ticket”, bạn sẽ thấy status đang Open. Để tiếp tục tới tay Support, hệ thống sẽ gửi cho bạn 2 mail tự động, bạn có thể check trong gmail của mình. Mail đầu tiên rất quan trọng, bạn có thể đọc nội dung, và cần phải reply mail này, đơn giản như “Please help me soon”. Khi đó hệ thống support sẽ hiểu là bạn đã xác nhận vé hỗ trợ này và sẽ tự động chuyển status vé bạn thành “Conducted”. Mail thứ 2 hệ thống gửi bạn có kiêm sẵn link vào xem tình trạng vé, có thể chỉnh sửa nội dung vé hỗ trợ nếu bạn muốn. Sau khi ổn thỏa, lúc này bạn chỉ việc ngồi đợi Support sờ vào vé bạn, và khi họ xem qua nội dung bạn gửi, check đúng thông tin, họ sẽ mail cho bạn bao gồm 6 số xác thực, và đề nghị bạn reply 6 số đó về cho họ để họ xác thực lại gmail bạn đang giữ hay không. Sau khi xác thực, họ sẽ chuyển qua bên bộ phận hỗ trợ để Disable 2FA cho bạn. Sau đó, họ sẽ gửi mail báo cho bạn rằng tài khoản của bạn tạm thời khóa, cần phải nhập lại Profile. Khi này, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Trade Polo của bạn, nhập vào profile khớp với lúc bạn tạo account và reply lại cho họ khi bạn đã hoàn thành. Sau đó, họ sẽ cho phép bạn trading tuy nhiên bạn cần phải mở lại 2FA mới cho tài khoản và reply lần cuối lại cho họ thì họ mới cho bạn withdraw nhé.
Như vậy thôi, thời gian bạn lấy lại tài khoản phụ thuộc vào support rảnh hay không, nhiều vé quá nó sẽ mất thời gian lâu hơn, từ lúc gửi vé tới lúc bạn nhận tài khoản trở lại tầm 3 – 15 ngày làm việc, tùy trường hợp bên support và cả bạn nữa nhé.
Mình đã hướng dẫn xong, có gì không hiểu các bạn để lại cmt mình rảnh sẽ trả lời, chúc các bạn luôn thu được nhiều lúa.

Lời kết

trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại tài khoản poloniex khi quên bảo mật 2 lớp 2 FA, chúc các bạn thành công và sớm lấy lại được tài khoản nhé. mọi người có gì thắc mắc cần hỏi hãy comment dưới bài viết nhé.

có thể bạn quan tâm :

 Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


53 Comments

 1. “ở đây các bạn copy địa chỉ ví Polo tạo cho riêng bạn (đọc lại bên trên)”, thực sự mình chưa biết địa chỉ ví polo đuợc tạo cho mình ở đâu, mong bạn huớng dẫn giúp mình ah, thuờng nó có tên như thế nào ah.

 2. Admin cho mình hỏi địa chỉ hòm thư bên suport và bên trade của mình giống nhau có được không nhỉ? Mình cũng bị mất 2FA và đã lập ticket hỗ trợ để lấy lại từ 30/12 đến giờ vẫn chưa thấy liên lạc gì của bên support team, thế có vấn đề gì không nhỉ? Tks admin,

 3. híc, mình k nhớ địa chỉ ví POLO giờ làm sao hả ad? mình đã gửi ticket nhưng k có Ip nạp và rút gần nhất. 10 ngày rồi vẫn chưa thấy hồi âm. lo lắng quá 🙁 mình cũng đã rep ticket mấy lần nữa nhưng vẫn ko thấy hồi âm

 4. Ai giúp em với!
  Em bị mất ddienj thoại, mua điện thoại mới, dow lại Authy, nhập lại mã 16 ký tự, lấy lại 2FA. Nhưng khi đăng nhập Poloniex vẫn bị báo lỗi là saoaj. HIX
  Ai biết giúp em với, em xin cảm ơn và xin được hậu tạ ạ.

 5. chào bạn
  mình đã làm theo hướng dẫ như trong bài viết
  tuy nhiên đến bước cần nhập lại profile thì mình đăng nhập vào tài khoản thì nó lại hỏi code của google authenticator nên mình không vào để nhập profile được
  thế này thì phải làm sao hả bạn?

 6. đã làm hết các bước, ok nhưng tài khoàn khi đăng nhập vào nó báo: erification status: PENDING REVIEW cả tháng nay không biết làm gì bây giờ nhờ A/C hỗ trợ dùm

 7. Xin đc hướng dẫn
  Chào anh,

  Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin đó!

  Chúng tôi đã tắt 2fa trên tài khoản của bạn và đã bật quyền truy cập vào trang tiểu sử của bạn để bạn có thể gửi lại thông tin của mình để xác minh. Đây là phần duy nhất của trang web bạn sẽ có quyền truy cập cho đến khi xác minh của bạn được phê duyệt theo cách thủ công.

  Vui lòng đăng nhập vào tài khoản Poloniex của bạn tại poloniex.com/profile và tiến hành quy trình xác minh. Đây là quy trình được hẹn giờ nên chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị tài liệu của mình trước thời hạn.

  Khi quá trình xác minh yêu cầu một bức ảnh khuôn mặt của bạn, hãy viết “Poloniex” và ngày hiện tại trên một mảnh giấy và giữ nó bên cạnh khuôn mặt của bạn để cả hai có thể nhìn thấy rõ ràng trong hình.

  Vui lòng trả lời thư này khi bạn đã hoàn tất quy trình trên và chúng tôi sẽ bắt đầu xem xét tài liệu của bạn.
  Xin admin hướng dẫn phần up ảnh. Tôi không biết up ảnh sao cho đúng

 8. Hi add, Chỉ giúp mình cách thay đổi số điện thoại trong tài khoản Poloniex nhé. Giờ mình xài số điện thoại mới mà không biết cách nào sửa lại số dt trong hồ sơ. Thanks

  • Sos, xin ad và mọi người jup ak, zalo của mình 01296204164, mình bị mất dt, 2fa mình vẫn lưu vào máy khác nhưng đăng nhập vào thì báo lỗi k vào dc, mình k rành về máy tính ak, xin cám ơn mọi người

1 Trackback / Pingback

 1. Hướng dẫn khôi phục lại 2FA trên Bittrex khi mất điện thoại hoặc lỡ xóa bỏ phần mềm authy -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*