Hướng dẫn mua bán Bitcoin Ethereum (ETH) trên santienao.com mới nhất

san tien ao mua ban eth bitcoin an toan

Santienao là một trang mua bán Bitcoin, EThereum (ETH) đứng vị trí thứ 2 trong top 10 trang mua bán Bitcoin Ethereum (ETH) uy tín nhất Việt Nam, chỉ sau sàn Remitano.Trong khi rất nhiều người lựa chọn Remitano bởi giá tốt, an toàn….thì một số người lại thích Santienao bởi thời gian giao dịch nhanh chóng, hoàn thành sau 5 – 15 giây.

san tien ao mua ban eth bitcoin an toan

  Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn remitano.com

Tuy nhiên, santienao.com vẫn có một điểm hạn chế là giá mua và giá bán chênh lệch nhau khá nhiều, có thể lên tới vài triệu đồng còn Remitano chỉ vài trăm ngàn. Nhưng bù lại hệ thống của santienao.com lại hoạt động hoàn toàn tự động, bạn có thể mua bán Bitcoin không kể ngày đêm, giao dịch nhanh chóng chỉ từ 1- 2 phút trong khi đó Remitano là 15 phút và muốn giao dịch tầm 1,2h sáng với Remitano rất khó vì cần chờ người bán xác nhận thanh toán, chuyển tiền, chuyển BTC cho bạn.

Ngoài Bitcoin ra, Santienao.com còn là một nơi trao đổi mua bán Perfect Money và Web Money. Bản thân tôi chưa bao giờ mua hay bán Bitcoin trên Santienao nhưng đối với Perfect Money tôi lại thường xuyên giao dịch tại đây.

Lưu ý: Hiện tại, hầu hết các sàn mua bán Bitcoin ở Việt Nam, trong đó có Santienao chỉ chấp nhận giao dịch bằng chuyển khoản ngân hàng Vietcombank. Vậy nên trước khi tiến hành mua hoặc bán Bitcoin bạn phải có tài khoản ngân hàng Vietcombank và phải được đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Nếu chưa có bạn hãy đến chi nhánh Vietcombank gần nhất để tiến hành mở tài khoản và đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking ngay nhé, chi phí chỉ mất khoảng 50.000 VNĐ thôi.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để mua bán Bitcoin, Ethereum trên santienao.com

Với sàn giao dịch Bitcoin santienao.com thì các bạn có thể đăng ký hoặc không mà vẫn có thể mua bán BTC được nhé, nhưng mình khuyên bạn nên đăng ký để dễ dàng quản lý, kiểm tra giao dịch và khi đăng nhập bạn sẽ được hưởng một chút ưu đãi.

Bước 1 : đầu tiên các bạn vào link này https://santienao.com/” để tạo một tài khoản mới nhé. Bạn điền Email của bạn vào sau đó nhấn “Tiếp tục”.

   điền địa chỉ Email

Bước 2: Lúc này hệ thống của Santienao.com sẽ gửi cho bạn một Email để xác thực đăng ký của bạn. Bạn truy cập vào email và nhấn vào đường link xác nhận.

    Xác nhận email để kích hoạt tài khoản

ok như vậy là chúng ta đã tạo được một tài khoản để giao dịch trên santienao.com rồi tiếp theo là chúng ta tiến hành giao dịch thôi.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin, Ethereum (ETH) trên sàn santienao.com 

Hướng dẫn bán bán Bitcoin trên santienao.com

Bước 1: Để bán Bitcoin bạn kéo xuống phần “Bạn muốn Bán” vào click vào hình Bitcoin, sau đó tiền hành nhập vào Số lượng BTC cần bán, Số tài khoản nhận tiền rồi click vào “Tiếp tục”. (Số lượng BTC tối thiểu bạn có thể bán là 0,01 BTC).

bán bitcoin trên santienao.com

 

Bước 2: Bạn truy cập vào ví Bitcoin của bạn (Ví dụ ví trên Blockchain) rồi tiến hành chuyển số BTC muốn bán đã nhập ở bước trên tới địa chỉ ví BTC của santienao mà họ cung cấp bên dưới.

 

Sau khi hoàn tất chuyển Bitcoin tới địa chỉ ví của Santienao, bạn đợi khoản 5 – 10  phút để hệ thống của Blockchain có 1 xác nhận thì Santienao sẽ bắt đầu chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

về phần bán ETH các bạn vào mục ETH và làm Tương tự như với Bitcoin nhé.

Hướng dẫn mua Bitcoin, Ethereum (ETH) trên sàn satienao.com

Bước 1 : Bạn nhấp vào “Bitcoin” ở phần “Bạn muốn MUA”, sau đó nhập Số lượng cần mua và Địa chỉ BTC của bạn rồi nhấn “Tiếp tục”.

Hướng dẫn mua bitcoin trên santienao.com

Bước 2: tiếp theo chúng ta cần đăng nhập vào tài khoản Vietcombank sau đó thực hiện chuyển khoản cho Santienao theo yêu cầu tại phần “Hướng dẫn thanh toán”. Chú ý mọi thông tin chuyển khoản như số tài khoản, số tiền, nội dung chuyển khoản phải chính xác từng ký tự một, nên copy/paste từng cái một để đảm bảo được chính xác. Vì đây là hệ thống giao dịch tự động nên nếu sai bất kỳ thông tin gì thì hệ thống sẽ không thể xử lý đơn hàng cho bạn.

Bước 3: Sau khi bạn đã chuyển khoản xong thì đợi vài giây, hên thống santienao sẽ xử lý đơn hàng cho bạn. Bạn để ý phần “Trạng thái”, khi chưa chuyển khoản nó sẽ báo “Đang chờ thanh toán từ Vietcombank..” còn khi đã thanh toán nó sẽ báo “Đã hoàn tất”, khi đó tức là hệ thống santienao.com đã chuyển Bitcoin cho bạn. Nhưng BTC sẽ chưa vào ví Blockchain của bạn ngay đâu, vì bạn cần chờ hệ thống của Blockchain xác nhận giao dịch, mất khoảng 10 phút bạn sẽ nhận được BTC vào ví.

 

còn việc mua Ethereum (ETH)thì thao tác tương tự như mua Bitcoin thôi .

Lời kết 

trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản mua bán bitcoin, ethereum (eth), trên santienao.com hi vọng bài viết này giúp ích cho các bạn mọi người có gì thắc mắc hãy comment dưới bài viết nhé .

có thể bạn quan tâm:   

6 Trackbacks / Pingbacks

  1. Hướng dẫn đổi, bán Ethereum (ETH) ra tiền việt VND -
  2. Ethereum (ETH) là gì ? Mua bán Ethereum (ETH) ở đâu uy tín an toàn nhất ? -
  3. Hướng dẫn đổi bán Bitcoin ra tiền mặt VND ở đâu uy tín nhất ? -
  4. Satoshi là gì ? làm sao để kiếm được Satoshi miễn phí ? -
  5. Tether (USDT) là gì ? Hướng dẫn tạo tài khoản tether (usdt) tại tether.to -
  6. So sánh tốc độ đào Coin giữa D3 Antminer và Baikal A2000 -

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*