Hướng dẫn mua bán Cybermiles (CMT coin) trên Binance với phí giao dịch thấp nhất

cybermiles

Cybermiles (CMT coin) là một dự án ICO của Mỹ được xây dựng và phát triển từ Công ty mẹ là 5miles LLC. Không chỉ trong giao đoạn ICO mà ngay cả khi giai đoạn pre – ICO mới bắt đầu,Cybermiles (CMT coin) đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư tiền điện tử. Tới nay, giai đoạn ICO của CMT đã kết thúc, nhưng Cybermiles (CMT coin) vẫn được mua bán “sốt sình sịch” trên các sàn giao dịch coin, trong đó không thể không kể tới là sàn giao dịch Binance.com.

Hướng dẫn mua bán Cybermiles
cybermiles

Tiềm năng từ Cybermiles (CMT coin)

Cybermiles Có mặt trên sàn Binance từ ngày 5/12/2017, trải qua khoảng 12 ngày bất ổn về giá, tới ngày 17/12/2017, CMT coin đã bình ổn và tăng dần đều. Dựa vào bản đồ giao dịch trên Binance, các bạn có thể thấy vào ngày 17/12/2017: giá CMT coin mức cao nhất trong ngày là: 0,00001194 CMT/BTC, nhưng tới hôm nay 6/1/2018 thì mức giá cao nhất trong ngày của CMT coin đã rơi vào 0,00002804 CMT/BTC. Như vậy, chỉ sau gần 20 ngày, giá Cybermiles (CMT coin) đã tăng tới 2,35 lần, chưa kể tới việc giá của BTC cũng đang tăng chóng mặt.

cybermilies
biểu đồ tăng giảm của cybermilies

Cybermiles được đầu tư bài bản từ Công ty mẹ danh tiếng tại Mỹ, thêm vào đó là lộ trình phát triển rõ ràng, Cybermiles (CMT coin) được dự đoán sẽ còn tăng gấp nhiều lần trong thời gian tới, không chỉ gấp 2-3 lần mà khả năng sẽ là 5-10 lần số vốn đầu tư ban đầu. 

Cybermiles là coin đơn thuần nên việc tích trữ lâu dài sẽ là rất tốt. đây là đồng tiền điện tử được giới chuyên gia nhận định sẽ còn vươn xa hơn với mức giá hiện tại có thể x10 trong thời gian sớm và x100 sau khoảng 1 năm.

Hướng dẫn mua bán Cybermiles (CMT coin) trên Binance

Để mua cybermiles trước tiên các bạn cần vào https://www.binance.com/register.html để tạo mới tài khoản với binance, hoặc các bạn có thể xem : Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với binance từ A – Z chi tiết

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn mua bán Cybermiles (CMT coin) trên Binance với phí giao dịch thấp nhất:

Bước 1: các bạn đăng nhập vào tài khoản Binance của các bạn, vào Exchange và chọn Basic như hình

mua cybermiles
mua cybermiles

Bước 2: gõ CMT để tìm kiếm Cybermiles coin

mua cybermiles
cybermiles

Bước 3: Mua CMT coin

Có 2 cách để các bạn mua CMT coin:

  • Cách 1: Mua ngay. Tại cột Buy CMT ngay chính giữa màn hình, khi so sánh giá ở ô Price mà sàn giao dịch Binance tự điền với cột lịch sử bán CMT coin màu đỏ ở phía bên trái, bạn có thể thấy mức giá mà hệ thống Binance đã điền sẵn là mức giá thấp nhất bạn có thể mua vào tại thời điểm đó. Bạn chỉ cần điền số lượng muốn mua vào ô Amount, hệ thống sẽ tự tính tổng cộng số BTC bạn phải trả để mua số CMT coin ấy ở ô Total. Sau đó, bạn ấn Buy CMT
mua cybermiles
mua cybermiles
  • Cách 2: Đặt lệnh chờ mua. Cái này được sử dụng khi bạn cảm thấy một lúc nào đó, CMT coin có thể tụt giá so với giá hiện tại, bạn đặt lệnh chờ thời điểm đó và mua được CMT coin với giá rẻ hơn mà không cần phải thường trực tại sàn 24/7.

các bạn chuyển sang tab Stop-Limit như ảnh :

mua cybermiles
mua cybermiles bằng stop-limit

Ví dụ: Giá hiện tại của CMT coin là 0.00002847. Bạn muốn đặt một lệnh mua với giá rẻ hơn, bạn sẽ đặt Stop và Limit như ảnh ví dụ ở dưới

mua cybermiles bằng stop-limit

Ở ví dụ này, chúng ta hiểu rằng, khi CMT coin tụt giá xuống 0.00002703 (Stop) thì lệnh mua 1 CMT với giá 0.00002704 (Limit) của mình sẽ được thực hiện. Bạn có thể đặt giá Stop lớn hơn giá Limit hoặc ngược lại, độ chênh lệch giữa giá Stop với Limit cũng là do bạn tự suy đoán và tính toán rồi định đoạt.

Giả sử: Bạn đặt lệnh mua với giá Limit cao hơn Stop quá nhiều, xin chúc mừng vì giao dịch của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng nhưng bù lại bạn đã bị hớ một khoản tiền…v.v…Có rất nhiều khả năng có thể xảy ra mà đứng trên cương vị một nhà đầu tư thì bạn cần phải tính tới khi trading CMT coin hay bất cứ đồng coin nào khác.

Về cách bán cũng tương tự như cách mua nên mình không nhắc tới tránh dài dòng. Chúc các bạn có những quyết định sáng suốt và gặt hái được nhiều thành quả khi tham gia trade coin, đặc biệt là CMT coin.

Ngoài  cybermiles ra các bạn hoàn toàn có thể trade Những đồng coin khác, trên sàn giao dịch binance, đây là sàn giao dịch lớn trên thế giới, được đông đảo giới trader sử dụng để tradecoin. mình cũng đang trade trên sàn này và cảm thấy rất ứng ý vì giá phí trade trên binance rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với những sàn khác.

1 bình luận

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. Tìm hiểu về Cybermiles (CMT coin), có nên tích trữ lâu dài Cybermiles coin khôn -
  2. ArcBlock - Hướng dẫn mua token với ArcBlock từ A - Z chi tiết -

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*