Hướng dẫn nhận 100 token CET miễn phí, bằng 5$ có thể bán luôn

Xin chào các bạn,

nếu các bạn theo dõi website của mình thì đã biết được một số kèo airdrop, đây là những kèo nhận coin hoàn toàn miễn phí các bạn chỉ cần làm một số yêu cầu nhỏ của dự án coin thôi là hoàn toàn có thể nhận được coin rồi, một số dự án thì cần chờ coin lên sàn mới bán được nhưng cũng có một số dự án thì các bạn bán được luôn và có thể nhận được tiền luôn, thì hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một dự án airdrop coin sàn hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ nhận được 100 coin tương ứng với 5$ thời điểm mình viết bài viết này, và có thể bán được luôn. vậy cách làm như thế nào mời các bạn đọc tiếp bài viết nhé, à các bạn đứng quên vào đây để theo dõi những dự án Airdrop mới nhé.

Airdrop
Airdrop

Bước 1: để nhận được 100 CET miễn phí trước tiên các bạn vào đây để tạo mới tài khoản, hoặc vào đây để xem hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản nhé.

Bước 2: sau khi đăng ký tài khoản xong các bạn tiến hành KYC xác minh danh tính trên sàn đó, sau khi coinex báo xác minh thành công các bạn sẽ nhận được 100 coin tương ứng, và hoàn toàn có thể bán được ngay, việc đăng ký tài khoản và xác minh KYC trên sàn này mình đã hướng dẫn rồi các bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn KYC, mình không nhắc lại nữa.

Chúc các bạn thành công !

Đừng quên theo dõi website của mình để cập nhật những dự án Airdorp mới nhé.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*