Hướng dẫn nhận 300 token Phnxtoken miễn phí

Xin chào các bạn,

Nếu bạn nào theo dõi website của mình thì chắc cũng đã đọc qua loạt seri những dự án cho nhận token miễn phí, hôm nay mình tiếp tục hướng dẫn các bạn tiếp tục nhận token miễn phí một dự án nữa mang tên Phnxtoken, đây là dự án không bán ICO chỉ bounty token miễn phí, và công việc của các bạn chỉ cần làm một số bước đơn giản là có thể nhận được, những dự án cho token miễn phí mình nghĩ các bạn nên làm dù sao cũng chẳng mất gì, biết đâu sau này lên sàn giá cao chúng ta lại có tiền, hiện nay có rất nhiều dự án cho nhận token miễn phí sau khi lên sàn được giá rất cao, nhưng cũng có một số dự án mãi không lên sàn, hoặc lên sàn giá thấp hơn nhiều so với lúc đề ra.

Hướng dẫn nhận 300 token Phnxtoken miễn phí

Bước 1: các bạn vào https://goo.gl/CPneKM  kéo xuống dưới phần Register Form .

Phnx token

Bước 2: các bạn điền một số thông tin vào Form như hình dưới.

Nhận Phnx token

+ Email: các bạn điền địa chỉ Email của các bạn vào.

+ ETH wallet : các bạn nhập địa chỉ ví myetherwallet của các bạn vào nhé, không được sử dụng ví sàn vì Phnx token sẽ không gửi token về ví các bạn được, bạn nào chưa có ví myetherwallet có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo ví nhé.

+ Telegram Username: các bạn có thể lấy tên telegram của các bạn ở phần setting, sau đó điền vào Form

-> và cuối cùng là nhấn Register để tạo mới tài khoản với Phnx token . đến đây các bạn đăng nhập vào tài khoản Phnx token của các bạn và sẽ thấy số dư là 300 token, công việc tiếp theo là chờ Phnx hết thời gian bounty thì tự động chuyển token vào ví của các bạn.

nhận token thành công

trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách nhận 300 token miễn phí với Phnx token, các bạn đừng quên theo dõi website của mình để cập nhật những dự án ICO cũng như những dự án bounty token miễn phí nhé.

https://huongdandaotienao.com/nhan-coin-mien-phi/

chúc các bạn thành công !

 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

4 Comments

  1. Cho mình hỏi
    Khi những ICO kết thúc trả Token cho thành viên xong,vậy Token đó mình bán ra ntn.hoặc chuyển về MEW ntn?Ví dụ có 500xDAC thì bán hoặc chuyển làm sao
    Mình newbie
    Cám ơn trước

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*