Hướng dẫn nhận ETH, ETC, ZEC trên ethermine.org khi chưa đủ 1 ETH, ETC, ZEC

trang chủ ethermine.org

xin chào các bạn, dạo này có một số bạn đang đào eth, etc trên trang ethermine.org nhưng chưa đủ 1 eth, etc mà muốn rút về ví, vì bán trâu rồi hoặc trâu hỏng hoặc cần tiền gấp blala ….nhưng không biết làm thế nào vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút eth trừ trên ethermine.org về ví khi chưa đủ min pay 1 ETH, ETC nhé.

 Hướng dẫn nhận ETH  trên ethermine.org khi chưa đủ 1 ETH

Bước 1 : các bạn vào trang chủ ethermine.org  và điền địa chỉ ví ETH của các bạn vào nhé.

và sau đó vào phần settings .

trang chủ ethermine.org

Bước 2:  các bạn điền theo form bên dưới nhé.

điền thông tin vào form

Send a mail if one of my workers goes offline (beta feature) : các bạn tích vào đó nhé.

+ phần Send a mail if one of my workers goes offline (beta feature) các bạn điền Email của các bạn vào nhé.

+ Payment threshold in Ether chỗ này các bạn điền số ETH của các bạn còn trên pool và muốn rút về ví nhé, tối thiểu với eth là 0.05 ETH, còn với ETC là 0.1 ETC .

+  Public IP Address of your worker: các bạn điền ip public của các bạn vào. nếu ai không biết ip public của mình là gì có thể vào trang showip.com để xem nhé.  lưu ý là các bạn phải cho máy chạy 1 tí thì mới lấy được public ip address of your worker  nhé .

=> sau đó nhấn SAVE  sẽ có email gửi đến địa chỉ mail các bạn điền ở trên các bạn chỉ cần nhấn xác nhận và chờ đợi thành quả thôi . khoảng 30 phút đến 1 tiếng thì ETH sẽ được chuyển vào ví cho các bạn.

Lời kết

trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách để nhận eth, etc trên ethermine.org  khi chưa đủ min pay. các bạn có gì thắc mắc hãy comment dưới bài viết nhé. chúc các bạn sớm lấy lại được coin.

22 bình luận

  1. BẠN CHO MÌNH HỎI; MÌNH TẠO VÍ ETC TRÊN POLO CHO MÁY ĐÀO MÀ O THẤY CHUYỂN VỀ POLO ( HƠN 1 ETC ). TRÊN POLO KHI LẤY VÍ THÌ THẤY THÔNG BÁO ( The minimum amount for deposit is 1 ETC. Smaller deposits will be credited once they total this amount.) BẠN GIÚP MÌNH VỚI

  2. cho mình hỏi chỗ điền địa chỉ là mình rút ETC thì mình điền ví ETC trên sàn của mình phải ko? và phần IP thì điền địa chỉ IP của máy tính mình đang thao tác sử dụng hay của trâu cày? cám ơn admin!

    • Chào bạn chỗ địa chỉ ví là địa chỉ mà lúc đào bạn set địa chỉ ví ETC trong trâu nhé, còn IP thì bạn lên trình duyệt gõ showip.com sẽ ra địa chỉ IP public của bạn bạn điền địa chỉ đó vào là ok

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*