Hướng dẫn quay lại giao diện Facebook cũ mới nhất 2020 trên máy tính

Xin chào các bạn, như các bạn đã biết hiện tại khi sử dụng Facebook giao diện đã được cập nhật kể từ tháng 9/2020 tuy nhiên bản cập nhất này dùng rất là khó chịu (có thể do mình không dùng quen), trước đây khi không muốn sử dụng giao diện mới các bạn chỉ cần vào cài đặt ở góc phải màn hình và nhấn vào quay về phiên bản cũ là có thể sử dụng tiếp phiên bản Facebook cũ nhưng từ ngày 17/9/2020 thì nút quay lại phiên bản cũ đã biến mất và không thể nào quay về được nữa. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách quay lại giao diện facebook cũ trên máy tính đảm bảo 100% thành công.

Trước tiên các bạn truy cập vào cửa hàng của Chrome bằng cách gõ trên Google  “cửa hàng Chrome” các bạn nhấn vào trang đầu tiên hiện ra, hoặc các bạn có thể vào đây để truy cập vào luôn đỡ phải mất công gõ.

Sau khi đã vào được trong cửa hàng chrome các bạn gõ cho mình dòng chữ  Layout facebook old như hình dưới và nhấn Enter:

Các bạn sẽ thấy có ứng dụng tên là “Old layout for facebook” các bạn nhấn vào ứng dụng đó :

Sau đó nhấn Thêm vào Chrome -> Thêm tiện ích

Bây giờ các bạn ấn F5 lại cửa sổ Facebook và tận hưởng thành quả, giao diện Facebook của các bạn đã được quay lại phiên bản cũ.

Nếu như bạn nào không thích phiên bản cũ mà muốn sử dụng phiên bản mới thì chỉ cần vào trong cửa hàng chrome và xóa cái ứng dụng Layout for Facebook old đi là được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*