Hướng dẫn rút coin token từ ví Metamask lên sàn Binance

Hướng dẫn rút coin token từ ví Metamask lên sàn Binance

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách rút Coin hoặc token từ ví Metamask lên sàn Binance để bán từng bước một nhé:

Bước 1: Các bạn cần tạo 1 tài khoản trên sàn Binance, Nếu bạn nào chưa có tài khoản Binance thì có thể đăng ký tại: https://binance.com/register, hoặc các bạn có thể vào đây để xem bài viết hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn Binance nhé.

Bước 2: Sau khi đã tạo được tài khoản trên sàn Binance các bạn đăng nhập vào tài khoản Binance của các bạn -> tiếp theo vào phần Ví (Wallet) -> Giao ngay (Spot) -> Nạp (Deposit) Các bạn nhấn vào Nạp như hình dưới:

Bước 3: Sau khi nhấn vào Nạp các bạn sẽ thấy một cửa sổ tìm kiếm lúc này các bạn nhập đồng coin hoặc token mà các bạn muốn chuyển từ ví Metamask lên sàn Binance, mình ví dụ ở đây mình muốn chuyển đồng Ellipsis (EPS) mình sẽ gõ “EPS” lúc này sẽ hiển thị đồng coin mình muốn chuyển mình nhấn vào đồng coin đó như hình dưới:

(Nếu các bạn chuyển đồng coin khác cũng làm tương tự nhé)

 • Sau khi nhấn vào đồng coin EPS sẽ ra địa chỉ ví EPS như hình dưới:

 • Các bạn nên chọn Bep20 thay vì chọn Bep2 nhé, cả 2 đều chuyển ok như Bep2 phí rất cao so với Bep20

Bước 4: Các bạn tiến hành Copy địa chỉ ví ở trên -> tiếp theo các bạn mở ví Metamask của các bạn lên, ở giao diện ví Metamask các bạn tìm đến đồng coin muốn chuyển từ ví Metamask lên Binance và nhấn vào đó như hình dưới:

 • Sau khi nhấn vào EPS mà đồng coin mình muốn chuyển đi sẽ ra cửa sổ như hình dưới:

 • Các bạn nhấn vào Gửi

Bước 5: Sau khi nhấn vào gửi sẽ hiện ra cửa sổ cho phép các bạn chuyển đi các bạn làm như sau:

 • (1) Đây là địa chỉ ví trên Metamask các bạn để nguyên
 • (2) Các bạn tiến hành Paste địa chỉ ví EPS mà lúc này các bạn đã copy trên sàn Binance ở bước 3 vào mục này, của mình chuyển nhiều lần lên ví này rồi nên mình ghi luôn ví nên nó hiện luôn. (Lưu ý: Sau khi copy các bạn kiểm tra bằng mắt đối chiếu ví trên binance và ví vừa copy xem chuẩn chưa nhé để tránh nhầm lẫn và dẫn đến mất coin).

 

 • Sau khi paste ví vào các bạn nhấn Tiếp theo như hình dưới:

Bước 6: Một cửa sổ yêu cầu nhập số Coin muốn rút như hình dưới:

 • Ở đây nếu các bạn muốn rút hết đồng EPS thì các bạn nhấn vào sử dụng mức tối đa ở mục (1)
 • Nếu các bạn chỉ muốn rút một phần thôi không rút hết ở mục (2) các bạn nhấn vào đó và nhập số coin muốn rút.
 • (3) Đây là nơi hiển thị số dự đồng coin các bạn muốn rút.

 • Sau khi đã nhập đầy đủ số coin muốn rút các bạn nhấn Tiếp theo 

 • Ở hình trên các bạn sẽ thấy số tiền mình gửi và phí Gas (Lưu ý các bạn muốn chuyển coin hoặc token từ ví Metamask lên sàn Binance hoặc bất kỳ sàn nào cũng cần trong ví của các bạn phải có một ít BNB làm phí nhé)
 • Sau khi xem thấy ok hết rồi các bạn nhấn Gửi sau khi nhấn gửi nếu thấy xác nhận thành công như hình dưới là ok.

 • Chuyển coin từ ví Metamask lên sàn Binance thông thường rất nhanh khoảng 1 phút là các bạn đã thấy số dư coin trên ví Binance rồi. Để kiểm tra xem đã có số dư trên ví chưa trên sàn Binance các bạn nhấn vào tổng quan về tài khoản -> giao ngay các bạn sẽ thấy số dư hiện lên nếu chuyển thành công.

=> Như vậy là xong trên đây là toàn bộ bài viết “Hướng dẫn chuyển Coin token từ ví Metamask về sàn Binance” ở bài viết này mình chỉ ví dụ với đồng EPS còn những đồng khác các bạn cũng làm tương tự nhé. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình nạp/rút coin qua lại giữa ví và sàn này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*