Hướng dẫn rút Coin từ Binance về tài khoản ngân hàng (VNĐ)

Ảnh minh họa

Xin chào các bạn,

Binance là một sàn giao dịch chỉ chấp nhận mua bán bằng Coin chứ không chấp nhận việc chuyển coin ra tiền việt, vậy làm sao để chuyển Coin sang tiền việt được và chuyển về tài khoản ngân hàng được, thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các chuyển coin sang VNĐ trên Binance nhé.

Binance
Ảnh minh họa

Hướng dẫn rút Coin từ Binance về tài khoản ngân hàng (VNĐ)

Update: Hiện tại các bạn có thể rút coin trực tiếp từ sàn Binance về tài khoản ngân hàng luôn rồi các bạn có thể xem bài viết hướng dẫn: Hướng dẫn mua bán Bitcoin bằng VNĐ trên sàn Binance

Việc chuyển Coin sang VNĐ trên Binance là không thể vì vậy các bạn cần quy đổi Coin của các bạn sang BTC hoặc ETH, sau đó chuyển về sàn Fiahub, sau đó bán BTC, ETH ra VNĐ và chuyển về tài khoản bank của các bạn. các bước thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: các bạn đăng nhập vào tài khoản Binance.com của các bạn sau đó vào phần Fund -> Balances 

Hướng dẫn rút Coin từ Binance về tài khoản ngân hàng
Rút Coin trên binance

+ các bạn nhấn vào Balances sau đó tìm đến BTC, hoặc ETH các bạn có coin nào thì có thể rút coin đó.

Rút BTC về Fiahub
Rút BTC về Fiahub

+ các bạn nhấn vào Withdrawal sẽ ra như hình dưới :

Rút BTC từ Binance sang Fiahub
Rút BTC từ Binance sang Fiahub
  • BTC Withdrawal Address: là địa chỉ ví BTC trên Fiahub của các bạn. bạn nào chưa có ví BTC trên Fiahub có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo tài khoản và lấy ví BTC nhé, mình không nhắc lại nữa. Lưu ý: các bạn cần kiểm tra ví BTC chuyển có đúng không nhé, nếu chuyển sai là mất coin đấy, có một số bạn gặp trường hợp như vậy rồi.
  • Amount: là số BTC các bạn muốn rút.

-> sau đó nhấn Submit để rút BTC trên Binance nhé.

+ Binance sẽ gửi 1 Email thông báo rút Coin các bạn vào đó nhấn Confirm xác nhận là ok, sau đó chờ BTC chuyển qua Fiahub thôi.

Bước 2: sau khi đã có BTC trên Fiahub rồi các bạn tiến hành bán BTC trên Fiahub ra VNĐ sau đó chuyển về Bank nhé, phần mua bán BTC trên Fiahub mình đã có hướng dẫn rất chi tiết rồi các bạn có thể vào đây xem hướng dẫn mua bán trên Fiahub nhé, mình không nhắc lại nữa.

=> trên đây là toàn bộ hướng dẫn rút Coin từ Binance sang Fiahub và bán ra VNĐ sau đó chuyển về tài khoản Bank, hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình bán Coin ra VNĐ.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*