Download (tải) Tool đào ETH, ETHW, ETC cho AMD+NVIDIA GPU Miner mới nhất – Tool đào 2miners

Bài viết này mình sẽ chỉ anh em cách tải Tool đào ETH, ETHW, ETC, KAS, và một số đồng coin khác nữa. Dưới đây là các bước tải Tool đào cho AMD và Nvidia:

Bước 1: Các bạn cần tạo cho mình 1 ví để lưu trữ ETH hoặc ETC trên sàn Binance.com, nếu bạn nào chưa biết cách tạo ví có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo ví trên sàn này.

Bước 2: Các bạn tiến hành tải Tool đào ETH, ETHW, ETC và một số đồng coin khác nữa theo những link bên dưới nhé. Link này mình lấy trực tiếp từ Pool đào nên mọi người có thể yên tâm sử dụng. Link tải được cập nhật liên tục các phiên bản mới nhất cho các bạn nhé :

Bước 3: Sau khi tải được Tool đào tương ứng các bạn tiến hành giải nén file vừa tải về và tìm đến file mine_eth nếu muốn đào ETH hoặc mine_etc nếu muốn đào ETC …. Ở đây mình đào ETC nên mình sẽ hướng dẫn Mine_ETC nhé, đối với ETH các bạn làm tương tự nhé. Các bạn Click chuột phải vào file Mine_etc như hình dưới -> và nhấn vào edit 

Bước 4: Sau khi nhấn vào Edit các bạn chỉnh sửa địa chỉ ví ETC của các bạn vào phần mình khoanh đỏ như hình dưới:

 • Sau khi sửa xong địa chỉ ví các bạn vào File nhấn Save (lưu lại) như hình dưới:

 • Sau khi lưu file Mine_etc các bạn tiến hành chạy file Mine_etc lúc nãy vừa lưu như hình dưới:

 • Nếu thấy chạy như hình dưới là các bạn đã chạy tool thành công:

Bước 5: Sau khi tool đào chạy được khoảng 30 Phút lúc này các bạn có thể theo dõi xem nó đào được bao nhiêu các bạn truy cập vào trang:

* Tiếp theo các bạn dán địa chỉ ví ETHW hoặc ETC của các bạn mà lúc nãy các bạn đã sửa trong Tool đào vào ô Your wallet addressnhấn Enter như hình dưới:

 • Như hình trên là máy của mình đang đào rồi và tốc độ là 387.83Mh/s và tốc độ đào trung bình là 431.38 Mh/s, và với tốc độ này thì mỗi ngày mình sẽ được được khoảng 1.35 ETC.

=> Ok như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tải Tool đào ETHW, ETC khá là chi tiết. Hy vọng nó giúp ích được cho các bạn, mọi người có phần nào chưa hiểu hãy comment dưới bài viết này nhé, mình sẽ hỗ trợ. Ngoài ra các bạn có thể xem những bài viết như Hướng dẫn lên cấu hình bộ máy đào ETH, ETC hoàn chỉnh, hoặc hướng dẫn tạo ví ETH, ETC hoặc hướng dẫn mua bán ETH, ETC ra tiền VNĐ theo những bài viết bên dưới nhé.

18 bình luận

 1. Hi would you mind letting me know which webhost you’re utilizing?
  I’ve loaded your blog in 3 different web browsers and I must say this blog loads
  a lot faster then most. Can you suggest a good web hosting provider at a
  reasonable price? Thanks a lot, I appreciate it!

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*