Hướng dẫn tạo mật khẩu cố định trên Anydesk

Tạo mật khẩu (hay Password) cố định cho Anydesk nhằm giúp chúng ta dễ dàng điều khiển máy tính từ xa mà không cần người nhấn cho phép truy cập ở máy tính muốn điều khiển. Để thiết lập các bước chúng là làm như sau:

Bước 1: Anh em nhấn chuột phải vào biểu tượng Anydesk trên màn hình Desktop, rồi chọn Run as administrator như hình dưới:

  • Lúc này máy tính sẽ yêu cầu xác nhận các bạn nhấn Yes để tiếp tục chạy Anydesk nhé.

Bước 2: Trên cửa sổ Anydesk anh em vào mục 4 gạch ngang góc phải trên cùng màn hình -> Rồi nhấn vào Set password như hình dưới:

Bước 3: Một cửa sổ yêu cầu chúng ta tạo mật khẩu và quyền hạn truy cập cho Anydesk hiện ra, anh em nhập các thông tin như hình dưới nhé:

  • Password: Anh em điền mật khẩu tùy ý của anh em muốn tạo vào
  • Confirm Password: Anh em nhập lại mật khẩu giống ô trên
  • Permission Profile: Ở đây anh em nhấn chọn Full Access để có tất cả các quyền hạn truy cập nhé. Nếu để Default sẽ bị hạn chế một số quyền hạn.
  • Cuối cùng anh em nhấn vào Apply để hoàn tất tạo mật khẩu cho Anydesk.

=> Ok như vậy là chúng ta đã tạo thành công mật khẩu cho Anydesk, nếu anh em đã lỡ tạo mật khẩu cho Anydesk từ trước mà muốn tạo lại mật khẩu thì anh em cũng làm theo các bước như trên để thay đổi mật khẩu nhé. Trên đây là toàn bộ bài viết Hướng dẫn tạo mật khẩu cố định cho Anydesk, giờ đây anh em có thể sử dụng ID và Mật khẩu Anydesk vừa tạo để truy cập từ xa mà không cần người nhấn Accept mỗi lần truy cập từ xa rồi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*