Hướng dẫn thêm phương thức thanh toán tài khoản Adsense

Chắc hẳn anh em đang làm Youtube và đang gặp vấn đề về thêm phương thức thanh toán cho tài khoản Google Adsense để chuyển tiền về ngân hàng, đây là một vấn đề cũng được khá nhiều anh em đang gặp phải và tìm kiếm, vì vậy hôm nay mình viết bài viết này giúp anh em cách liên kết tài khoản ngân hàng cho Google Adsense nhé.

Hướng dẫn thêm phương thức thanh toán tài khoản Adsense

Bước 1: Anh em truy cập vào tải khoản Google Adsense và vào phần Thanh toán -> Thông tin thanh toán như hình dưới:

Bước 2: Sau khi nhấn vào thông tin thanh toán -> Anh em tiếp tục nhấn vào thêm phương thức thanh toán như hình dưới:

Sau khi nhấn vào thêm phương thức thanh toán sẽ hiển thị một cửa sổ yêu cầu anh em chọn hình thức thanh toán, ở đây có 2 lựa chọn gồm:

  • Thêm chi tiết chuyển khoản ngân hàng mới.
  • Thêm chi tiết Sec mới,

Ở đây anh em chọn Thêm chi tiết chuyển khoản ngân hàng mới như hình dưới cho mình nhé.

Bước 3: Sau khi chọn Thêm chi tiết chuyển khoản ngân hàng mới, sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu anh em điền thông tin ngân hàng mà anh em muốn chuyển khoản tới, anh em điền đầy đủ các thông tin như hình dưới nhé:

  • ID Người thụ hưởng: Ô này anh em bỏ qua không cần điền gì cả
  • Tên trên tài khoản ngân hàng: Anh em điền đầy đủ thông tin ghi trên tài khoản ngân hàng của anh em vào nhé.
  • Tên ngân hàng: Ở đây mình sử dụng ngân hàng Vietcombank và có tên nước ngoài là Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam, anh em sử dụng ngân hàng khác thì có thể vào đây để tra tên tài khoản ngân hàng nước ngoài của từng ngân hàng tương ứng nhé.
  • SWIFT BIC: Đây là mã Swift code của từng ngân hàng cụ thể, và có 8 ký tự.Ví dụ của Vietcombank là BFTVVNVX, anh em có thể vào đây để tra mã Swift code của những ngân hàng khác nhé.
  • Số tài khoản: Anh em nhập số tài khoản ngân hàng của anh em vào. Số tài khoản mà anh em thường dùng để nhận tiền ấy.
  • Nhập lại số tài khoản: Anh em nhập lại số tài khoản như ô trên.
  • Sau khi nhập hết thông tin ở trên anh em nhấn vào Lưu để hoàn tất thêm phương thức thanh toán cho tài khoản Google Adsense.

=> Ok như vậy là chúng ta đã thêm phương thức thanh toán thành công cho tài khoản Google Adsense rồi. Khi nào thu nhập Youtube của anh em đạt ngưỡng từ 100$ trở lên là Google sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mà anh em đã liên kết ở trên, và Bank sẽ tự động quy đổi USD sang tiền VNĐ theo tỷ giá USD tại thời điểm đó, anh em cũng không cần phải ra ngân hàng nữa rất là tiện lợi.

Ngoài ra nếu anh em muốn thay đổi tài khoản ngân hàng khác thì anh em nhấn vào Quản lý phương thức thanh toán và nhấn vào xóa bỏ ngân hàng muốn hủy liên kết và thêm lại như bên trên là được. Và anh em có thể thêm nhiều phương thức thanh toán khác nhau trên cùng một tài khoản.

Tag tìm kiếm liên quan: Cách nhận tiền Google Asense qua tài khoản ngân hàng, Cách thêm phương thức thanh toán Youtube, Cách thêm phương thức thanh toán cho Google Adsense, Nhận tiền Youtube qua ngân hàng, Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng trong Google Adsense, Cách rút tiền từ Google adsense.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*