Hướng dẫn trade coin, mua bán trên sàn giao dịch Diginet từ A – Z chi tiết

xin chào các bạn,

Diginet là một sàn giao dịch thời gian thực đầu tiên lớn nhất tại Việt Nam, máy chủ được đặt tại Tầng 8, Tòa nhà Cambridge, số 979 Đại lộ Kings, Island East, Hong Kong, đây là sàn giao dịch cũng giống như Binance, bibox.. nhưng điểm khác biệt là các bạn có thể giao dịch bằng tiền VND gần giống so với  Remitano, và hiện tại chỉ chấp nhận giao dịch BTC, ETH, tương lai sẽ chấp nhận thêm nhiều đồng coin nữa, Với Diginet các bạn hoàn toàn có thể trade coin hoặc mua bán ra tiền việt một cách dễ dàng, mình đã có một số bài viết hướng dẫn tạo tài khoản cũng như Review về sàn giao dịch này các bạn có thể tham khảo:

hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách trade coin, mua bán coin trên sàn giao dịch diginet, bạn nào đã tường trade coin trên các sàn trên thế giới thì biết rồi nó khá là đơn giản thôi.

Hướng dẫn trade coin, mua bán trên sàn giao dịch Diginet

Để trade coin trên diginet trước tiên các bạn cần tạo tài khoản trên diginet, bạn nào chưa có tài khoản thì các bạn vào https://trade.diginet.io/signup để tạo mới tài khoản nhé, hoặc các bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo tài khoản .

Hướng dẫn chuyển tiền VND lên Diginet

Sau khi đã có tài khoản rồi các bạn tiến hành đăng nhập vào diginet và tiến hành chuyển tiền từ tài khoản vietcombank hoặc tài khoản nào mà diginet hỗ trợ nhé, nhưng mình khuyên các bạn nên tạo tài khoản vietcombank.

chuyển VND lên diginet

+ các bạn click vào góc phải màn hình như mình khoanh đỏ. kéo xuống dưới tìm đến phần VND -> nhấn vào Nạp vào .

nạp tiền vào diginet

+ ở đây các bạn nhập số tiền các bạn muốn nạp vào nhé.

-> sau đó nhấn gửi sẽ ra như hình sau:

chuyển tiền lên diginet

+ các bạn tiến hành chuyển đúng số tiền và đúng mã nạp tiền như ảnh mình khoanh đỏ, gửi vào số tài khoản mà diginet đưa ra.

-> nếu các bạn gửi bằng stk vietcombank thì tiền của các bạn sẽ hiện số dư ngay trên diginet. các ngân hàng khác thì lâu hơn một chút.

sau khi đã có tiền VND trên diginet rồi chúng ta tiến hành trade coin mua bán bitcoin, eth trên diginet nhé.

Hướng dẫn trade coin mua bán coin trên diginet

ở đây mình sẽ demo mua BTC/ VND các bạn nhé.

các bạn vào Giao dịch ngay -> BTC/VND

mua bán bitcoin trên diginet

+ các bạn nhấn vào đặt mua

+ giá: các bạn đặt giá muốn mua nhé, nếu các bạn mua luôn thì các bạn để ý cột ở mục 5 có giá hiện tại các bạn ghi đúng giá đó vào sẽ khớp lệnh luôn, còn nếu các bạn muốn mua giá thập hơn thì hãy đặt lệnh thấp hơn, tuy nhiên các bạn đặt giá thấp hơn thì phải chờ giá xuống thì mới mua được.

+ Số lượng : là số BTC các bạn muốn mua, ở đây các bạn có thể mua số lượng bất kỳ nhé, mua bao nhiêu cũng được.

+ ở mục 6 các bạn có thể kéo ra kéo vào để xem thời gian giá cả lên xuống những ngày trước so với hiện tại.

-> và cuối cùng là nhấn xác  nhận đặt mua 

còn với việc bán thì các bạn nhấn vào đặt bán và làm y như đặt mua nhé.

=> thế là xong khá là đơn giản, ở đây mình khuyên các bạn chỉ nên mua BTC, ETH sau đó chuyển lên các sàn lớn mà trade vì phí giao dịch ở sàn này khá chát, phí 0.4% so với những sàn khác là hơi cao, các bạn có thể chuyển BTC lên Binance.com mà trade Binance là sàn giao dịch số 1 thế giới hiện nay và mức phí giao dịch cũng như trade coin là rẻ nhất chỉ 0.05% nếu giao dịch bằng BNB, và 0.1% khi giao dịch bằng đồng coin khác, các bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn đăng ký tài khoản trên binance nhé, tuy nhiên nếu so sánh việc mua từ VND ra Bitcoin và ngược lại thì Diginet vẫn rẻ hơn, rẻ hơn cả remitano.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn trade coin trên diginet.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm:

 Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*