Hướng dẫn trade coin trên sàn Bitmex từ A – Z chi tiết

Bitmex.com sàn giao dịch cho phép sử dụng đòn bẩy lên đến 100x, đây là sàn chơi Margin lớn số 1 trên thế giới hiện nay với khối lượng giao dịch 24h hơn 2 tỷ USD vì vậy các lệnh ở trên sàn này khớp rất nhanh, ở những bài viết trước thì mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tạo tài khoản cũng như định nghĩa Bitmex là gì? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách trade coin trên sàn Bitmex này.

Bitmex
Bitmex

Bước 1: đầu tiên các bạn cần có tài khoản trên sàn Bitmex bạn nào chưa có có thể vào https://www.bitmex.com/register, để đăng ký tài khoản, đây là link đăng ký được giảm 10% phí giao dịch trong vòng 6 tháng các bạn nhé. Hoặc các bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo tài khoản trên Bitmex nhé, mình đã có bài viết trước đó rồi.

Bước 2: Sau khi đã tạo thành công tài khoản các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản và nạp Bitcoin (BTC) vào và bắt đầu trade thôi, vì trade coin trên Bitmex khá là nhiều bước nên các bạn theo dõi Video dưới đây nhé.

Hướng dẫn trade coin trên sàn Bitmex

=> Trên đây là toàn bộ cách trade coin, chơi Margin trên sàn giao dịch Bitmex, hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình trade coin trên Bitmex.

Chúc các bạn thành công !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*