Hướng dẫn trade coin trên sàn Kucoin từ A – Z chi tiết

Xin chào các bạn,

Sàn giao dịch Kucoin.com cũng giống như sàn binance, coinexchange, poloniex …là một sàn giao dịch tiền điện tử, Kucoin niêm yết rất nhiều đồng tiền điện tử trong đó có 5 cặp đồng tiền chính đó là BTC, ETH, NEO, USDT, KCS. trong đó đồng KCS là đồng tiền do chính sàn giao dịch Kucoin tự phát triển, giá hiện tại đang khoảng 19$/1 coin, tương lai theo mình nhận định đồng tiền này sẽ rất là tiềm năng, đây là đồng tiền các bạn nên tích trữ lâu dài, vì có sàn bảo kê nên xu hướng sẽ tăng dần theo thời gian. ok không dài dòng nữa chúng ta cùng đi vào việc chính thôi, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các trade coin trên sàn giao dịch này.

Xem thêm:

Hướng dẫn trade coin trên sàn Kucoin

Bước 1 tạo tài khoản trên kucoin

Để trade coin trên sàn giao dịch Kucoin trước tiên các bạn cần có tài khoản trên kucoin trước các bạn vào :

https://www.kucoin.com/signup để tạo mới tài khoản với Kucoin nhé, hoặc các bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn đăng ký tài khoản với kucoin và xác minh 2 bước 2FA.

Bước 2 chuyển coin lên kucoin 

Sau khi đã có tài khoản Kucoin rồi các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản và vào phần Assets để chuyển bitcoin, eth, usdt, …hoặc bất kỳ đồng tiền nào các bạn có mà được kucoin niêm yết.

chuyển bitcoin lên kucoin
chuyển bitcoin lên kucoin
 • Như hình trên các bạn có thể thấy kucoin hỗ trợ rất nhiều đồng coin thoải mãi cho các bạn trade, ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn các chuyển bitcoin từ ví của các bạn lên ví bitcoin trên kucoin nhé. những đồng khác các bạn làm tương tự nhé.
 • Ở đây các bạn muốn chuyển đồng nào lên kucoin các bạn chỉ cần nhìn sang bên phải có chữ deposit đó các bạn nhấn vào đó sẽ ra như hình dưới.
chuyển bitcoin lên kucoin
ví bitcoin trên kucoin
 • Các bạn sẽ thấy có một địa chỉ ví bitcoin như hình trên, công việc của các bạn là tiến hành chuyển bitcoin từ ví của các bạn lên ví của bitcoin trên kucoin như hình trên, bạn nào chưa có ví bitcoin có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo ví và mua bán bitcoin trên remitano nhé, các bạn mua bitcoin tại remitano xong chuyển thẳng lên kucoin chứ không cần chuyển lên poloniex như mình hướng dẫn nhé.

Lưu ý: các bạn phải kiểm tra địa chỉ ví thật ký nhé tránh chuyển sai ví, hoặc có eth nhưng lại chuyển sang ví bitcoin thì sẽ bị mất coin đó, các bạn hết sức lưu ý ví bitcoin chỉ chuyển được với ví bitcoin, ví eth chỉ chuyển được với ví eth .

 • Việc chuyển bitcoin từ remitano lên kucoin khá là nhanh chỉ  mất khoảng 30 phút là bạn sẽ nhận được bitcoin trên kucoin, và chậm nhất là 1 ngày các bạn sẽ nhận được bitcoin.
 • Sau khi đã có bitcoin trên kucoin rồi giờ chúng ta tiến hành mua bán, trade coin trên sàn giao dịch kucoin nhé.

Bước 3 trade coin mua bán trên kucoin

Ở trên kucoin -> các bạn vào phần Markets các bạn sẽ thấy rất nhiều đồng coin các bạn có thể trade bất kỳ đồng nào các bạn cảm thấy tiềm năng nó có thể tăng. ở đây mình sẽ demo với đồng KCS/BTC nhé.

trade coin mua bán trên kucoin
trade coin
 • Các bạn nhấn vào phần như biểu đồ mình khoanh đỏ nếu các bạn muốn trade coin đó.
 • Khi các bạn nhấn vào đó, nếu các bạn cài 2FA trên kucoin thì sẽ được yêu cầu nhập mã xác thực, mới có thể trade , còn bạn nào không bật 2FA trên kucoin thì không cần.
trade coin mua bán trên kucoin
trade coin trên kucoin
 • Ở đây các bạn sẽ thấy phần giao diện Buy/sell của kucoin, và bên trái là biểu đồ tăng giảm của đồng KCS .
 • Price: Là tỉ giá chuyển đổi giữa KCS và BTC các bạn nhấn vào phần khoanh đỏ như hình trên để lấy đúng tỉ giá hiện tại nhé.
 • Amount: Đây là số KCS các bạn muốn mua . các bạn nhập số lượng các bạn muốn mua vào.
 • Volume : Đây là số BTC các bạn cần phải trả khi mua với số lượng KCS các bạn đã nhập.
 • Fee: là phí giao dịch với kucoin phí giao dịch là 0.1%/1 lần giao dịch khá là rẻ so với những sàn khác.

-> Và cuối cùng các bạn kiểm tra thông tin kỹ lại nếu ok rồi thì nhấn BUY để mua nhé.  nếu các bạn mua đúng tỉ giá hiện tại thì tự động khớp lệnh luôn, còn nếu các bạn mua rẻ hơn tỉ giá hiện tại thì các bạn phải chờ giá rẻ xuống đúng giá các bạn đặt thì mới có thể khớp lệnh.

 • Tương tự với việc các bạn bán cũng thế nhé, nếu bạn các bạn phần bên cạnh Sell đó cũng làm tương tự như trên xong nhấn Sell là được.
 • Trade coin là việc các bạn dự vào sự lên xuống biến động của đồng coin mà chốt lời. mình thì thường hay chọn 2-5 mã coin cảm thấy ok nhất xong mua vào tích để đó mấy tháng sau giá tăng thì bán. tích coin dài hạn cũng khá là ok .

Hướng dẫn rút Bitcoin, ETH, USDT trên kucoin về tài khoảng ngân hàng 

 • Sau khi các bạn đã trade ok rồi lãi rồi, và muốn rút vốn ra khỏi kucoin về tài khoản bank của các bạn thì các bạn thì các bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Các bạn cũng vào phần Assets tìm đến coin muốn rút -> ở đây thay vì nhấn deposit thì các bạn nhấn Withdraw nhé.

Hướng dẫn rút Bitcoin, ETH, USDT trên kucoin về tài khoảng ngân hàng 
rút bitcoin về tài khoảng ngân hàng
 • Các bạn nhấn vào withdraw sẽ ra như hình dưới:
rút bitcoin về tài khoản ngân hàng
 • Address : Ở đây là địa chỉ bitcoin của các bạn trên remitano nhé, mình thường hay bán bitcoin trên remitano vì luôn được giá cao hơn những sàn khác, và uy tín an toàn nữa, vì đây là sàn lớn rất tốt, các bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo ví bitcoin trên remitano nhé.
 • Amount: Là số BTC các bạn muốn rút. và các bạn lưu ý rút tối thiểu là 0.002 BTC nhé ít hơn sẽ không rút được đâu.
 • Please input Google 2-Step verification code: các bạn nhập mã authy kucoin của các bạn vào.
 • Fee: phí chuyển ở đây là 0.0005 BTC /1 lần chuyển các bạn nên để nhiều nhiều btc hẵng chuyển cho đỡ tốn phí.

-> Sau khi kiểm tra ok hết nhấn Confirm để thực hiện chuyển BTC trên kucoin nhé.

Ok giờ chờ bitcoin được chuyển đến remitano thôi .

Bước 2: Sau khi đã nhận được bitcoin trên Remitano rồi các bạn tiến hành bán BTC và rút về tài khoản bank của các bạn nhé. các bạn có thể xem hướng dẫn mua bán BTC trên remitnao tại đây.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ quá trình mua bán trade coin và chuyển về tài khoản trên kucoin khá là chi tiết, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Nhận xét : sàn kucoin mình thấy khá là ổn, giao diện web khá đơn giản kể cả với những người mới bắt đầu chơi, sàn có chế độ bảo mật rất cao, đã xây dựng chương trình chống tấn công từ bên ngoài, rất an toàn, hơn nữa đội ngũ support hỗ trợ cũng rất nhiệt tình, rất là ưng ý, bạn nào có ý định trade coin trên sàn này thì có thể tạo tài khoản và trade nhé.

Đăng ký tham gia: https://www.kucoin.com/signup


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


3 Trackbacks / Pingbacks

 1. Kucoin - Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với sàn giao dịch Kucoin từ A - Z -
 2. Kucoin (KCS) là gì ? có nên trade coin trên Kucoin hay không ? -
 3. So sánh nên trade coin trên sàn Binance hay sàn Kucoin -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*