ICONOMI (ICN) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử ICONOMI

ICONOMI (ICN) là gì?

ICONOMI (ký hiệu là ICN) là một nền tảng quảng lý các kỹ thuật số, không chỉ là thị trường cho các tài sản kỹ thuật số. ICONOMI còn cung cấp trải nghiệm tốt nhất và phương pháp đơn giản nhất để bước vào nền kinh tế phân tán đang phát triển. Dịch vụ ICONOMI đã phá vỡ những rào cản mà các nhà đầu tư lần đầu tiên gặp phải trong nền kinh tế tập trung gặp phải thường xuyên. ICONOMI được sáng lập bởi ông CEO Tim M. Zagar, Dự án này là một trong những dự án thành công nhất của fintech vào năm 2016. ICONOMI sử dụng cộng nghệ Blockchain, và hợp đồng thông minh Ethereum ERC 2.0.

Iconomi là gì?
Iconomi là gì?

Với một bộ công cụ độc đáo và trực quan dành cho người có trình độ kỹ năng, INCONOMI cho phép đầu tư và quản lý các tài sản kỹ thuật số khác nhau hoặc kết hợp tài sản kỹ thuật số (DAA) . DAA đầu tiên mở cho đầu tư là chỉ số dựa trên ICNX.

Tài sản kỹ thuật số

Tài sản số là nền tảng của nền kinh tế mới. Chúng đại diện cho các dịch vụ như thị trường dự đoán, thanh toán nhỏ, hợp đồng thông minh, chuyển tiền, trò chơi, điện toán phân tán và các dịch vụ khác. Tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường lớn nhất bao gồm Bitcoin, Ethereum, Monero, Dash, MaidSafeCoin và tất nhiên ICONOMI.

Hệ thống kỹ thuật số Arrays

DAA bao gồm các kết hợp tài sản kỹ thuật số khác nhau. Mỗi người quản lý có thể tạo ra một bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số cụ thể và cung cấp cho cộng đồng những người ủng hộ.

Xem thêm:

Tổng quan về đồng tiền điện tử ICONOMI (ICN)

 • Tên token : ICN
 • Tổng số coin phát hành99.735.687 ICN
 • ICONOMI sử dụng nền tảng ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://www.iconomi.net/
 • Facebookhttps://www.facebook.com/iconomi.net
 • Twitter: https://twitter.com/iconominet
 • Linkedinhttps://www.linkedin.com/company/iconominet/

Nền tảng ICONOMI hoạt động như thế nào?

Nền tảng ICONOMI được thiết kế để cho phép các nhà quản lý DAA và các nhà đầu tư kết nối trực tiếp với nhau, cùng hợp tác để tối ưu hoá lợi nhuận thu được từ thị trường đầu tư tài sản số. Các nhà quản lý Tài sản Kỹ thuật số có thể kiểm tra và cải thiện các chiến lược đầu tư của họ, sau đó chia sẻ ý tưởng của họ với cộng đồng ICONOMI.

Các nhà đầu tư có thể duyệt qua một thư viện của Digital Asset Arrrays khác nhau và đầu tư vào các tùy chọn mà họ thấy có triển vọng nhất, được sắp xếp thông qua một loạt các chỉ số hiệu suất. Nếu một Cấu phần Tài sản cụ thể đang hoạt động tốt, nền tảng ICONOMI sẽ tăng cường khả năng hiển thị của nó, thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Nền tảng ICONOMI cung cấp một mức độ an ninh, bảo mật cao, với tài sản kỹ thuật số được quản lý bởi nền tảng bảo đảm với việc sử dụng đa chữ ký, và coin được tích trong ví lạnh. Sử dụng nền tảng ICONOMI để đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số làm giảm nguy cơ tổng thể khấu hao, cũng như tạo ra các quỹ chỉ số với một hỗn hợp tài sản số tối ưu.

Toàn bộ nền tảng ICONOMI chạy trên các thẻ ICN, được cấp cho người dùng. Dựa trên mạng Ethereum, người giữ thẻ ICONOMI ICN được phát hành bằng cổ tức và có thể bỏ phiếu về các vấn đề liên quan đến nền tảng.

Mảng tài sản kỹ thuật số là gì?

Một trong những khái niệm cốt lõi của nền tảng ICONOMI là ý tưởng về Mảng nội dung kỹ thuật số. Các mảng này bao gồm nhiều tài sản số khác nhau và cung cấp bốn thế hệ tài sản riêng biệt. Thế hệ đầu tiên của tài sản số được cung cấp bởi ICONOMI tập trung chủ yếu vào Bitcoin, trong khi các tài sản thế hệ thứ hai tập trung vào Altcoins.

Tài sản số kỹ thuật số thế hệ thứ ba chủ yếu liên quan đến các thẻ ứng dụng, trong khi tài sản thế hệ thứ tư hoạt động với DAA. Mảng nội dung kỹ thuật số có thể kết hợp bất kỳ tài sản nào trước đây và có thể kết hợp nhiều loại mật mã khác nhau như Qtum, Waves, Ether, Bitcoin và nhiều hơn nữa.

Các nhà quản lý quỹ sử dụng nền tảng ICONOMI có thể tự tạo ra các mảng của mình và có thể cung cấp trực tiếp cho các nhà đầu tư. Theo ICONOMI, các mảng tài sản kỹ thuật số có thể được tinh chỉnh để tối đa hóa sự ổn định của quỹ, hoặc hướng đến một chiến lược tích cực hơn để tối đa hoá lợi nhuận.

Team phát triển của ICONOMI (ICN)

Team phát triển của ICONOMI (ICN)
Team phát triển của ICONOMI (ICN)
Team phát triển của ICONOMI (ICN)
Team phát triển của ICONOMI (ICN)
Team phát triển của ICONOMI (ICN)
Team phát triển
 • Tim M. Zagar: CEO ICONOMI và là đồng sáng lập của Cashila, và đã làm việc toàn thời gian với Block Chain trong một thời gian khá dài. Ông có kinh nghiệm làm việc và thành lập các đội về quản lý ứng dụng. Ông chịu trách nhiệm về hoạt động và kinh doanh của ICONOMI.
 • Jani Valjavec: Ông là người sáng lập khác của Cashila và đã bị mê hoặc bởi Bitcoin và Ethereum kể từ khi nghe về nó. Ông là người xử lý Công nghệ và Kinh doanh của ICONOMI.
 • Ales Lekse: Quản lý Phát triển Chì và ông đã viết phần mềm kể từ khi còn nhỏ và thích làm những gì ông ấy làm!
 • Primoz Kordez: Có kinh nghiệm làm việc trong vai trò Quản lý Quỹ cũng như Quản lý Rủi ro. Ông sẽ giải quyết cơ sở hạ tầng của ICONOMI.
 • Jaka Mele: chịu trách nhiệm về TRUYỀN THÔNG CỦA CÔNG TY. Ông là một nhà báo và biên tập cho một tạp chí máy tính và có kinh nghiệm làm việc trong bộ phận truyền thông doanh nghiệp tại tập đoàn công nghệ toàn cầu.
 • Sladana Cevriz: LÀM THỊT MARKETING CHO ICONOMI, cô có một thập kỷ kinh nghiệm trong nghiên cứu thị trường và sẽ làm việc để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư bằng cách giúp ICONOMI thiết kế các sản phẩm tài chính sáng tạo.
 • Tjasa Tolj: Cô là một trợ lý tiếp thị và là một người có tài năng đa dạng, có sự quan tâm từ ngôn ngữ học và copywriting tới quan hệ quốc tế và quan hệ công chúng.
 • Jan Mohoric: sẽ là một phần của PHÁT TRIỂN MOBILE của ICONOMI. Ông là một nhà phát triển tích cực và tò mò bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà phát triển iOS. Anh đã làm việc với nhiều dự án thành công trong quá khứ.

Tỷ giá hiện tại của ICONOMI (ICN)

Tỷ giá hiện tại của ICONOMI (ICN)
Tỷ giá ICONOMI
 • ICONOMI lên sàn từ tháng 10/2016 giá lúc lên sàn là 0.198$/1 coin, sau đó liên tục tăng nhẹ, vào giữa tháng 1/2017 có một đợt tăng mạnh lên 4.93$/1 coin, tuy nhiên sau đó cũng liên tục giảm và tăng mạnh trở lại vào giữa tháng 1/2018 tăng đỉnh điểm lên 5.26$/1 coin, tăng lên 26 lần so với khi lên sàn, tuy nhiên tại thời điểm mình viết bài viết này thì ICONOMI đang có dấu hiệu giảm và 1 ICN còn 0.862$/1 coin.
Tỷ giá hiện tại của ICONOMI (ICN)
Tỷ giá
 • tại thời điểm mình viết bài viết này thì ICONOMI coin đang có vốn hóa thị trường là 86 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là 855 nghìn USD, và đang đứng top 109 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Mua bán ICONOMI (ICN) ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại ICONOMI đã lên 10 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: BinanceHitBTC, Kraken, Okex, Liqui, Livecoin, Bitsane, Tux Exchange, IDEX, Mercatox. trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn  Binance.com chiếm tới 55% tổng khối lượng giao dịch , binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua ICN Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ ICN

ICN được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được ICONOMI là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng ICONOMI, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào ICN Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*