IMPT Network (IMPT) là gì? Hướng dẫn mua bán và tạo ví IMPT Token

Biến đổi khí hậu là một trong những vấn đề đã và đang diễn tra trên trái đất của chúng ta. Thế giới cần tìm cách giảm phát thải khí nhà kính và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

Nền tảng IMPT được thiết kế để giúp giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu. IMPT token được sử dụng để hỗ trợ các dự án và sáng kiến ​​nhằm giảm phát thải khí nhà kính. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về nền tảng này.

IMPT Network là gì?

IMPT Network là một khái niệm độc đáo trong lĩnh vực tiền điện tử, tập trung vào việc xây dựng một nền tảng phi tập trung dựa trên công nghệ chuỗi khối nhằm thúc đẩy đầu tư vào các dự án và sáng kiến ​​giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu. Dự án IMPT được xây dựng trên mạng Ethereum, sử dụng hợp đồng thông minh để tạo ra môi trường giao dịch đầu tư an toàn, minh bạch và hiệu quả.

Nền tảng IMPT Network có mục tiêu tạo ra tác động tích cực đối với cả xã hội và môi trường bằng cách tạo cơ hội cho cá nhân và tổ chức tham gia đầu tư vào các dự án có khả năng thay đổi thực sự và có ảnh hưởng đối với vấn đề biến đổi khí hậu. Nhờ vào công nghệ chuỗi khối, IMPT Network cung cấp một cơ chế minh bạch và không thể sửa đổi cho việc theo dõi và xác nhận các giao dịch đầu tư.

IMPT token là gì?

IMPT Token là đơn vị tiền tệ chính được được sử dụng trong nền tảng IMPT, nơi mọi dịch vụ được định giá và thanh toán bằng IMPT Token. Trên nền tảng này, người dùng có thể mua sắm các sản phẩm từ nhiều nguồn cung khác nhau và nhận được phần thưởng dưới dạng IMPT Token. Những token này có khả năng chuyển đổi thành tín dụng carbon tương ứng. Hơn nữa, việc nắm giữ IMPT đem lại cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào những dịch vụ độc quyền như cơ hội tham gia giao dịch và sở hữu bộ sưu tập token phi tập trung (NFT) độc đáo.

Trong tương lai, khi dự án IMPT chuyển sang mô hình phân quyền hoàn toàn, những cá nhân nắm giữ IMPT sẽ có cơ hội tham gia quá trình bỏ phiếu và quản trị thông qua một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), cho phép họ có tiếng nói quyết định trong việc hình thành tương lai của nền tảng.

Những ưu điểm của nền tảng IMPT?

IMPT giúp người dùng nền tảng bù đắp lượng khí thải carbon của họ khi mua sắm, do đó cho phép người dùng giải quyết lượng khí thải CO2 một cách có trách nhiệm

 • Việc đạt được tín chỉ carbon không phải là một quá trình phức tạp. IMPT.io được trang bị một tiện ích trực tuyến, cho phép người dùng mua sản phẩm từ các thương hiệu liên kết của chúng tôi ngoại tuyến và trực tuyến, đồng thời nhận được tỷ suất lợi nhuận bán hàng trong ví của họ dưới dạng mã thông báo IMPT. Mỗi thương hiệu sẽ quyết định tỷ lệ phần trăm lợi nhuận bán hàng mà họ phân bổ cho dự án. Người dùng có thể tiếp tục mua sắm bình thường đồng thời giúp đỡ hành tinh. Theo khảo sát của KPMG, vào năm 2021, mức chi tiêu trung bình cho hàng tạp hóa của người mua sắm ở Hoa Kỳ là 532 USD một tháng. Sau đó, nếu siêu thị phân bổ 2% doanh thu cho dự án, người dùng có thể nhận được tín dụng carbon mỗi tháng mà không cần thay đổi thói quen. Bằng cách này, IMPT.io trở thành một kênh bù đắp lượng khí thải carbon cho mỗi người. Hơn nữa, nó còn là điểm khởi đầu giúp người tiêu dùng đưa ra những lựa chọn xanh có ý thức hàng ngày.

IMPT.io có một danh sách rộng lớn các công ty tham gia hợp tác: hơn 10.000 thương hiệu liên kết sẽ tham gia

 • Sau khi các trường hợp sử dụng IMPT.io đi vào hoạt động, hơn 10.000 thương hiệu liên kết sẽ tham gia IMPT.io với hơn 2 tỷ sản phẩm riêng lẻ. Nhóm bán lẻ của IMPT sẽ cung cấp các thương hiệu liên kết mới hàng tháng. Việc có sự tham gia của các nhà bán lẻ hàng đầu sẽ giúp chúng tôi tiếp cận được nhiều đối tượng và thúc đẩy hành vi có trách nhiệm với xã hội đối với người tiêu dùng. IMPT.io sẽ có một nền tảng xã hội, nơi mỗi thương hiệu có thể theo dõi và đo lường tác động của mình đối với sự phát triển bền vững và môi trường. Mỗi thương hiệu sẽ có điểm số riêng mà họ có thể tăng lên thông qua các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như tích hợp hoạt động kinh doanh trực tuyến hoặc ngoại tuyến của họ với nền tảng và đưa ra phần thưởng khi mua sắm.

IMPT cho phép người dùng lựa chọn trong hàng trăm dự án môi trường

 • IMPT đã cộng tác với hàng trăm dự án môi trường có tác động mạnh mẽ nhất trên khắp thế giới. IMPT.io chỉ triển khai các dự án được công nhận bởi các cơ quan quản lý được công nhận trên toàn cầu. Vì vậy, IMPT đã lựa chọn và xem xét cẩn thận từng dự án bù đắp lượng carbon để đảm bảo độ tin cậy của nó. Các dự án bao gồm các nhà máy sản xuất năng lượng sạch, bảo tồn rừng, trang trại gió và các giải pháp sáng tạo khác tạo nên sự khác biệt ở cấp cơ sở. Người dùng IMPT.io có thể kiểm tra chất lượng bù CO2 của từng dự án trước khi chọn.

IMPT.io là một blockchain thân thiện với môi trường

 • Bằng cách tận dụng công nghệ chuỗi khối, IMPT đang xây dựng một hệ sinh thái tín dụng carbon minh bạch và công bằng, cho phép mỗi người có tác động tích cực đến môi trường. Mã thông báo của IMPT được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum vì Ethereum đã giảm 99,99% lượng khí thải carbon dioxide.

IMPT cho phép người dùng tham gia phát triển nền tảng (DAO)

 • Việc tham gia DAO sẽ cho phép người dùng tham gia vào quá trình ra quyết định, bỏ phiếu về các thay đổi đối với giao thức của mã thông báo. Ban đầu, quá trình ra quyết định sẽ thuộc về nhóm sáng lập. Sau này, khi hệ sinh thái phát triển, chủ sở hữu mã thông báo quản trị sẽ có thể tác động đến các quyết định liên quan đến việc phát triển hơn nữa nền tảng và hệ sinh thái (ví dụ: chọn các dự án có thể được thêm làm nhà cung cấp, thêm cơ quan đăng ký mới), điều này sẽ dẫn đến lợi nhuận cao hơn. sự tham gia và tính hợp pháp của việc ra quyết định và dẫn đến một quá trình quản trị hợp tác hơn.

Thị trường của IMPT.io tạo thêm các ưu đãi tài chính cho người dùng nền tảng

 • Người dùng sẽ có thể niêm yết mã thông báo tín dụng carbon của họ trên thị trường và giao dịch chúng. Người dùng có thể đốt mã thông báo tín dụng carbon và giảm lượng khí thải carbon của họ hoặc chọn giữ mã thông báo tín dụng carbon cho mục đích đầu tư. Bất cứ khi nào người dùng đốt mã thông báo tín dụng carbon, người dùng sẽ nhận được NFT có thể sưu tập được. Nó có thể được giao dịch trên thị trường của chúng tôi. Các NFT sưu tầm được sẽ là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sẽ có quyền sở hữu chung giữa người dùng đã đốt mã thông báo tín dụng carbon và nghệ sĩ đã tạo ra thiết kế cho NFT sưu tầm được.

IMPT.io sẽ là một công ty trung hòa carbon

 • Cuộc khủng hoảng khí hậu đang diễn ra và thế giới cần cắt giảm mạnh lượng khí thải toàn cầu vào năm 2030. Để trở thành một công ty trung hòa về khí hậu, IMPT.io sẽ nhất quán nỗ lực hướng tới việc giảm lượng khí thải nhà kính. Giống như bất kỳ doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội nào, IMPT sẽ tính toán lượng khí thải carbon của mình và bù đắp cho những gì mà họ đã sản xuất thông qua các dự án bù đắp carbon. Bù đắp lượng khí thải carbon, cùng với việc tránh và giảm thiểu, là một bước quan trọng trong hành động khí hậu toàn diện.

Hệ sinh thái IMPT Network (IMPT)

Hệ sinh thái IMPT bao gồm các sản phẩm như:

1. IMPT.io carbon marketplace (Thị trường Carbon IMPT)

 • Thị trường carbon IMPT.io dựa trên các nguyên tắc minh bạch, truy xuất nguồn gốc, bảo mật và khả năng chi trả. IMPT muốn mang đến cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp cơ hội nhận được tín dụng carbon và giảm lượng khí thải carbon của họ.

2. IMPT.io shopping platform and deep linking (Nền tảng mua sắm)

 • Nền tảng mua sắm IMPT.io có hàng triệu sản phẩm từ hàng nghìn thương hiệu. Mỗi khi người dùng mua một sản phẩm, số tiền ký quỹ mua hàng sẽ được phân bổ vào tài khoản của họ theo giá trị mã thông báo IMPT. Người dùng tích lũy các mã thông báo này cho đến khi họ đạt được số lượng tín dụng carbon cần thiết mà họ lựa chọn. Sau đó, họ nhận được NFT với giá trị tín dụng carbon. Người dùng có thể giữ, bán hoặc hủy bỏ tín dụng carbon trên thị trường carbon IMPT.io.

3. IMPT.io social platform (Nền tảng xã hội)

 • Nền tảng xã hội IMPT.io nhằm mục đích kết nối con người và các dự án môi trường. Chương trình IMPT.io cho phép mọi người có điểm IMPT.io để mọi người có thể theo dõi mức độ ảnh hưởng của chúng. Có nhiều thứ hạng và cấp độ IMPT.io khác nhau. Nền tảng này dựa trên các điểm tác động – điểm được trao cho cả công ty và người tiêu dùng vì những đóng góp của họ cho vấn đề biến đổi khí hậu.

Những điểm độc đáo của IMPT Network (IMPT)?

IMPT sử dụng công nghệ blockchain như một bộ sổ sách không thể thay đổi để ghi lại các giao dịch và theo dõi tài sản trong mạng lưới kinh doanh, tạo ra quy trình an toàn và minh bạch để mã hóa tài sản liên quan đến carbon.

Bằng cách tận dụng khả năng của cơ sở dữ liệu blockchain phi tập trung, các doanh nghiệp có khả năng ngăn chặn hiện tượng gian lận và các vấn đề liên quan đến sự “đánh lừa hai lần”, đây đều là những khía cạnh quan trọng trong các giao dịch liên quan đến carbon. Việc thực hiện các quy tắc được mã hóa trong blockchain cũng giới hạn phạm vi hành vi của những người tham gia, đồng thời làm cho việc gian lận trở nên phức tạp và tốn nhiều chi phí hơn.

Nền tảng này còn cho phép chuyển đổi tín dụng carbon thành các Token phi tảo hóa (NFT), giúp các nhà đầu tư xác minh địa chỉ lưu trữ và trạng thái xử lý của tín dụng carbon.

Hơn nữa, nền tảng Mã thông báo IMPT cung cấp khả năng cho các doanh nghiệp tạo ra các tài liệu được xác nhận, chứng thực về cam kết bù đắp carbon của họ. Đây là tính năng quan trọng đối với những công ty muốn thể hiện cam kết của mình trong việc thúc đẩy sự bền vững và bảo vệ môi trường. Những chứng nhận này, sau khi đã được xác thực, đảm bảo cho tất cả các bên liên quan rằng lượng tín dụng carbon được yêu cầu là hợp lệ và được hỗ trợ bởi nền tảng Mã thông báo IMPT, với tính minh bạch và an toàn.

Tokenomics IMPT Network (IMPT)

Tổng quan về IMPT Network:

 • Tên: IMPT Network
 • Tên giao dịch: IMPT
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0x04c17b9d3b29a78f7bd062a57cf44fc633e71f85
 • Tổng cung: 3.000.000.000 IMPT
 • Hiện tại đã phát hành: 1.321.897.017 IMPT
 • Lên sàn: Tháng 12/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.01943$/1 IMPT

Phân bổ IMPT token:

Với tổng cung tối đa là 3 tỷ IMPT Coin và được phân bổ như sau:

 • Presale 1: 20%
 • Presale 2: 22%
 • Quỹ dự trữ công ty: 18%
 • Hệ sinh thái: 15%
 • Đội nhóm: 5%
 • Tiếp thị: 10%
 • Những người tham gia sớm: 10%

Lịch trình phân bổ IMPT token:

Các trường hợp sử dụng của IMPT Token:

 •  Thanh toán trên nền tảng IMPT.io: Sử dụng token IMPT chủ yếu làm đơn vị tiền tệ trong thị trường carbon của IMPT.io. Mọi dịch vụ được cung cấp trong thị trường carbon IMPT.io sẽ được tính phí bằng token IMPT. Người dùng có thể mua các đơn vị tín dụng carbon NFT và các sản phẩm khác từ các đối tác khác nhau trên nền tảng;
 • Mở khóa tính năng nâng cao: Người dùng nắm giữ token IMPT sẽ có khả năng mở khóa các dịch vụ cao cấp bổ sung trên nền tảng. Họ sẽ có quyền truy cập vào cơ hội giao dịch và loạt sưu tập NFT đặc biệt.
 • Giảm giá phí: Khi sử dụng token IMPT trên nền tảng mua sắm, bạn sẽ nhận được nhiều biên độ giảm giá hơn trong mỗi lần mua sắm của bạn.
 • Tham gia vào DAO: Dự án sẽ dần chuyển từ cấu trúc ban đầu của nó thành một cấu trúc hoàn toàn phi tập trung. Người dùng sẽ có khả năng tham gia vào việc bỏ phiếu quản trị trong tương lai như một phần của DAO sắp tới, cho phép họ xây dựng tương lai của nền tảng IMPT.io.

Roadmap IMPT Network

Quý 3/2022

 • Seed Sale
 • Ra mắt trang web
 • Xây dựng hợp đồng thông minh IMPT
 • Kiểm toán hợp đồng thông minh
 • Ra mắt sách trắng
 • Ra mắt phương tiện truyền thông xã hội

Quý 4/2022

 • Presale 1 (3/10 – 26/10)
 • Presale 2 (26/10 – 11/12)
 • Token Claim (12 tháng 12)
 • Niêm yết IMPT token lên các sàn giao dịch
 • Khóa Presale 3
 • Đốt những token chưa bán được ở vòng bán Presale 2
 • Phát triển hợp đồng thông minh NFT
 • Ra mắt NFT
 • Ra mắt Marketplace
 • Xây dựng chiến dịch tiếp thị

Quý 1/2023

 • Trường hợp sử dụng 1: Ra mắt trên thị trường (Beta) (Giữa tháng 2)
 • Tạo token Soulbound
 • Tiếp tục phát triển nền tảng
 • Mở rộng cộng đồng
 • Quan hệ đối tác mới
 • Hoạt động tiếp thị
 • Tiếp tục niêm yết IMPT lên các sàn giao dịch mới

Quý 2/2023

 • Tiếp tục phát triển nền tảng
 • Trường hợp sử dụng 2: Mua sắm (Beta) (Tháng 4)
 • Yêu cầu tín dụng carbon kèm theo phần thưởng
 • Phát hành ứng dụng di động
 • Ứng dụng di động Quét mã QR
 • Ứng dụng di động dành cho doanh nghiệp
 • Dự án tín dụng carbon mới
 • Mở rộng cộng đồng
 • Quan hệ đối tác mới
 • Hoạt động tiếp thị

Ai là người sáng lập IMPT Network (IMPT) Token?

Những người đồng sáng lập IMPT là Denis Creighton, Mike English và Hugh Phelan.

Denis Creighton Giám đốc điều hành, IMPT.io

 • Một doanh nhân giàu kinh nghiệm với kinh nghiệm kinh doanh đã được chứng minh từ vai trò Chủ tịch và Giám đốc điều hành thực tế. Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính, BPO, Viễn thông và CNTT. Anh ấy đang hoạt động tích cực trong một số công ty khởi nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ đột phá.

Mike English CTO, IMPT.io

 • Mike là CTO, Giám đốc điều hành và Giám đốc chương trình tại IMPT.io. Ông là nhà sáng tạo công nghệ trong 25 năm trong các hệ thống tập trung và hiện là ứng dụng phi tập trung cho Web3. Mike đã làm việc với Oracle, Tesco, Google và nhiều thương hiệu toàn cầu khác. Cung cấp nền tảng tạp hóa trực tuyến lớn nhất thế giới và một số giải pháp khách hàng thân thiết toàn cầu. Ông là nhà tư vấn cấp hội đồng giàu kinh nghiệm với các dự án đa kênh toàn cầu quan trọng đã hoàn thành. Mike mang đến sự hiểu biết quốc tế sâu sắc về lòng trung thành, hoạt động bán lẻ và giao hàng qua web.

Hugh Phelan Cố vấn pháp lý, IMPT.io

 • Hugh Phelan là một chuyên gia tư vấn pháp lý tại IMPT.io, chuyên về lĩnh vực quan trọng nhất là xây dựng và thiết lập các Hợp đồng Thương mại cùng việc hoàn thành các giao dịch liên quan. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Hugh là Giám đốc pháp lý và đồng thời là trưởng nhóm tư vấn doanh nghiệp tại IMPT.io.
 • Trong bối cảnh các công nghệ blockchain đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, các khía cạnh liên quan đến hợp đồng thông minh và pháp luật đang đặc biệt được chú trọng. Hugh cùng với đội ngũ chuyên gia của mình liên tục thực hiện kiểm tra để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định và giữ vững các đặc tính đạo đức, giá trị và quy tắc của Công ty. Bên cạnh đó, Hugh còn tham gia làm việc trong một số hội đồng công ty công nghệ, đóng góp kiến thức chuyên môn quan trọng tại cả cấp quốc gia và quốc tế.

Hướng dẫn mua bán IMPT Network (IMPT) Token

Đồng tiền điện tử IMPT hiện đã và đang được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến khác như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv….., IMPT token không thể được mua trực tiếp bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán IMPT theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn và tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua IMPT token nhé, đây là những sàn tốt nhất hiện đang hỗ trợ mua bán IMPT.

Sàn hỗ trợ mua bán IMPT Cặp giao dịch Link đăng ký sàn và mua IMPT
Gate.io  IMPT/USDT Link đăng ký sàn Gate và mua IMPT
Lbank.info  IMPT/USDT Link đăng ký sàn Lbank và mua IMPT
Bitmart.com IMPT/USDT Link đăng ký sàn Bitmart và mua IMPT

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ IMPT token ở đâu?

Đồng coin IMPT được xây dựng và phát triển trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ IMPT trên các ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn IMPT ở trên những sàn giao dịch như: GateLbank.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*