Indahash đồng tiền điện tử phát triển trên nền tảng Ethereum

Xin chào các bạn,

Đọc tiêu đề, có lẽ nhiều bạn tưởng rằng mình có chút nhầm lẫn gì đó ở đây. Khi mà Ethereum được biết tới phổ biến là một đồng tiền điện tử thì nhiều người chưa hề biết rằng nó còn là nền tảng tiên tiến nhất trong công nghệ Blockchain hiện nay được IndaHash Coin lựa chọn là nền tảng phát triển.

indahash nền tảng ethereum
indahash nền tảng ethereum

nền tảng Ethereum trong công nghệ Blockchain có gì đặc biệt?

Blockchain là một công nghệ lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau bằng việc mã hoá chúng, làm chúng không thể thay thế hay sửa đổi, lịch sử . Đây là một công nghệ có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho các vùng thông tin dữ liệu khác trong khối khi bị kẻ xấu xâm nhập

Bitcoin – ngoài việc được biết tới như 1 đồng tiền điện tử có giá trị cao nhất hiện nay thì nó cũng là một nền tảng trong công nghệ Blockchain. Tuy nhiên, nền tảng mà đồng tiền Bitcoin đang sử dụng để phát triển lại không phải là nền tảng lý tưởng nhất trong công nghệ Blockchain hiện nay, mà thay vào đó, nền tảng Ethereum ra đời mới là nền tảng có nhiều mặt vượt trội hơn cả. Trong đó, có 2 đặc điểm tạo ra sự khác biệt giữa Bitcoin và Ethereum:

  • Nền tảng Ethereum cho phép xây dựng những ứng dụng phức tạp hơn ở nền tảng Bitcoin
  • Các giao dịch Ethereum diễn ra nhanh chóng hơn Bitcion bởi giao thức GHOST

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng: Blockchain giống như quyển sổ nhật ký ghi chép lại toàn bộ dữ liệu về thu chi trong việc hạch toán kế toán. Nền tảng Ethereum hay Bitcoin thì về bản chất cũng đều là một cuốn sổ chứa dữ liệu đã ghi chép, nhưng sự khác biệt ở đây là cuốn sổ nào cho phép tốc độ ghi chép nhanh hơn, cho phép việc tìm kiếm những dữ liệu đã ghi chép dễ dàng hơn, cuốn sổ nào cho phép mở rộng thêm các ứng dụng để công việc ghi chép được thuận tiện hơn mà thôi.

Tại sao IndaHash lựa chọn nền tảng Ethereum?

Đối với phía người dùng, việc bảo mật thông tin trong hợp đồng giao dịch là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Việc những hacker đánh cắp dữ liệu, sửa đổi chúng là những vấn đề không mong muốn của bất cứ người dùng nào.

Với mong muốn đem lại sự an tâm khi giao dịch cho người dùng của mình, IndaHash đã lựa chọn nền tảng Ethereum để phát triển đồng IndaHash Coin. Hợp đồng thông minh của nền tảng Ethereum với khả năng phân cấp nên rất khó hoặc không thể làm giả, chính vì thế nó có cũng có tính bảo mật hơn hẳn những loại hợp đồng truyền thống khác.

Indahash Đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, chính vì thế mà chỉ sau 4 ngày, 100% token của IndaHash (tương đương 15,000 ETH) đã được phân phối đến hơn 4,400 người ở 101 quốc gia. Bạn còn chần chừ gì mà chưa đăng kí đầu tư vào IndaHash Coin?


2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*