InsureDAO là gì? INSURE token là gì? Mua bán & tạo ví Insure ở đâu?

InsureDAO là gì? 

InsureDAO (Insure token) là một hợp đồng bảo hiểm thông minh được xây dựng trên Blockchain của Ethereum, nền tảng được thiết kế để giải quyết một điểm khó khăn cho người dùng của mạng lưu trữ phi tập trung. Bằng cách khai thác sức mạnh của tính toán dựa trên blockchain, InsureDAO đã tạo ra một hợp đồng bảo hiểm giúp tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên trong khi giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS và sự không chắc chắn về tài chính trong trường hợp một tổ chức phi tập trung bị tấn công.

InsureDAO cung cấp một giải pháp thay thế phi tập trung và an toàn cho các hợp đồng bảo hiểm truyền thống, được quản lý bởi một nền tảng ứng dụng phi tập trung. Mạng sử dụng một cách tiếp cận dựa trên sự đồng thuận mới để bảo mật mạng trước các cuộc tấn công; do đó, một cuộc tấn công liên quan đến một số lượng lớn các khóa mật mã có thể được ngăn chặn một cách hiệu quả. Hệ thống được thiết kế để hoạt động với lượng tài nguyên tối thiểu, cho phép người dùng trải nghiệm thuận tiện hơn trong khi vẫn có khả năng chống lại các cuộc tấn công DDOS và các cuộc tấn công Sybil.

INSURE token là gì?

Insure token là đồng coin gốc của hệ sinh thái InsureDAO. Insure được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20, Insure token ra đời nhằm phục vụ những hoạt động của nền tảng InsureDAO,  những người nắm giữ INSURE có thể tham gia bỏ phiếu quản trị, đánh giá yêu cầu bồi thường sự cố và một phần nguồn cung lưu hành sẽ bị đốt cháy bởi hợp đồng mua lại. Cơ chế mua lại và đốt cháy này tương tự như mua lại cổ phiếu giữa các doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho các cổ đông bằng cách mua thị trường.

Tổng quan về InsureDAO

 • Tên: InsureDAO
 • Tên giao dịch: INSURE
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0xd83ae04c9ed29d6d3e6bf720c71bc7beb424393e
 • Tổng cung: 210,000,000 INSURE
 • Hiện tại đã phát hành: 13,173,541 INSURE
 • Lên sàn: Tháng 2/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.28$/1 INSURE

INSURE hoạt động như thế nào?

Nền tảng này nhằm mục đích trở thành một giải pháp hoàn toàn minh bạch và phi tập trung sẽ không bao giờ hoạt động trong màu đỏ. Tất nhiên, đã có một vài sản phẩm cung cấp trong không gian này, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng có cơ hội ở đây để xây dựng một thứ gì đó mạnh mẽ và có thể mở rộng hơn nhiều.

Giao diện đơn giản của InsureDAO đặt sức mạnh của bảo hiểm phi tập trung trong lòng bàn tay của bạn.

Tổng quan đơn giản cho bạn thấy hợp đồng bảo hiểm của bạn có quyền hạn gì, cho phép bạn chọn từ danh sách quyền hạn, tùy chỉnh chúng khi cần thiết và xem xét các lựa chọn của bạn bất kỳ lúc nào. Bất cứ khi nào bạn cần bảo hiểm mà Từ cơ bản được xây dựng bằng công nghệ blockchain, đây là những gì bạn sẽ tìm thấy. Cho dù bạn đang cân nhắc xây dựng nền tảng bảo hiểm phi tập trung của riêng mình hay muốn tích hợp các dịch vụ phi tập trung hiện có;

InsureDAO cung cấp một giải pháp thay thế phi tập trung và an toàn cho các hợp đồng bảo hiểm truyền thống, được quản lý bởi một nền tảng ứng dụng phi tập trung. Mạng sử dụng một cách tiếp cận dựa trên sự đồng thuận mới để bảo mật mạng trước các cuộc tấn công; do đó, một cuộc tấn công liên quan đến một lượng lớn các khóa mật mã có thể được ngăn chặn một cách hiệu quả. Hệ thống được thiết kế để hoạt động với lượng tài nguyên tối thiểu, cho phép người dùng trải nghiệm thuận tiện hơn trong khi vẫn có khả năng chống lại các cuộc tấn công DDOS và các cuộc tấn công Sybil.

InsureDAO là một quỹ bảo hiểm tự chủ hoàn toàn dựa trên Blockchain, được định hướng để trở thành cấu trúc nền tảng và công nghệ nền tảng cho nền kinh tế ứng dụng phi tập trung. Không giống như các kế hoạch như vậy, kế hoạch của chúng tôi sẽ được xây dựng để tồn tại lâu dài, khiến chính phủ hoặc các tập đoàn lớn khó hạ gục nó bằng các biện pháp chống đối xã hội hoặc cưỡng chế. Giao diện của chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi một bộ hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng đọc và làm theo; và nơi mà các quyết định về đầu tư và các hoạt động liên quan đến đầu tư được thực hiện bởi cộng đồng thay vì các trung gian khổng lồ.

Sứ mệnh của InsureDAO là làm cho bảo hiểm dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng hơn cho tất cả mọi người. Cung cấp sự bảo vệ thiết yếu cho cuộc sống và cái chết cho cộng đồng người dùng, chúng tôi cố gắng không tạo gánh nặng cho người tiêu dùng với các chi phí quản lý và diễn giải cao ngất ngưởng, đôi khi dẫn đến bảo hiểm quá mức và hoạt động kém hiệu quả. Mục tiêu của chúng tôi là đơn giản hóa cuộc sống của mọi người trong cộng đồng của chúng tôi bằng cách giảm hoặc loại bỏ nhu cầu về Tài khoản đặc biệt tiêu tốn nhanh chóng ngân sách, thời gian và tài nguyên.

InsureDAO là thế hệ tiếp theo trong bảo hiểm phi tập trung. Mục tiêu của nền tảng là tăng cường sự đổi mới và tinh thần kinh doanh bằng cách giúp các nhà phát triển dễ dàng tạo ra các sản phẩm bảo hiểm trên Ethereum thông qua một nền tảng ứng dụng phi tập trung.

InsureDAO là một nền tảng tạo ra các ứng dụng phi tập trung được quản lý thông qua các hợp đồng thông minh. Các ứng dụng này cho phép các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm tạo và bán các sản phẩm bảo hiểm mới, đồng thời có thể tương tác với các ưu đãi khác trên nền tảng.

InsureDAO là một ứng dụng và nền tảng phi tập trung cho phép các nhà phát triển xây dựng, bán, mua và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm của riêng họ..

InsureDAO dự định cung cấp một loạt các dịch vụ bảo hiểm cho các nhà phát triển và doanh nhân trên chuỗi khối Ethereum. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới lạ, hiệu quả về chi phí giúp họ giảm bớt chi phí pháp lý.

Được trang bị tính toán dựa trên blockchain, hợp đồng bảo hiểm này giúp các ứng dụng phi tập trung đi đúng hướng trong khi giảm thiểu hậu quả của cuộc tấn công DDoS hoặc sự không chắc chắn về tài chính.

Team phát triển

InsureDAO được đồng sáng lập bởi: Kohshi Shiba, Shun Oikawa, Rubio Kishigami và Motoki Takahashi cùng với một số thành viên khác như ảnh dưới:

Những lợi ích của InsureDAO?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị mất trang web của mình do bị tấn công DDoS? Rủi ro đó là lý do tại sao InsureDAO được tạo ra, một hợp đồng bảo hiểm mang lại sự an tâm.

Địa chỉ công khai và tính chất bất biến của các hợp đồng thông minh khiến chúng trở thành mục tiêu cho các cuộc tấn công và hack DDoS. Sử dụng công nghệ blockchain, InsureDao cho phép người dùng mua bảo hiểm trên các mã thông báo ERC20 do các tổ chức phi tập trung nắm giữ, giúp người dùng yên tâm trong trường hợp xảy ra hack.

Mạng lưu trữ phi tập trung là một cách mới để giữ cho dữ liệu quan trọng được an toàn và công khai. InsureDAO bảo vệ người dùng bằng cách tạo ra một hợp đồng bảo hiểm đáng tin cậy thông qua công nghệ blockchain. InsureDAO có thể bảo vệ dữ liệu của bạn không bị tấn công và mất vĩnh viễn. InsureDAO giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất trong lĩnh vực fintech, các cuộc tấn công mạng vào các tổ chức phi tập trung.

Tokenomics INSURE

Phân bổ token:

Tổng nguồn cung trong 5 năm đầu tiên: 210 triệu trong đó được phân bổ như sau:

 • 40,40% INSURE token trong tổng số 210 triệu – Được phân bổ cho Cộng đồng
 • 20,74% Insure token trong tổng số 210 triệu – Được phân bổ cho nhóm và mở khóa dần trong vòng 3 năm.
 • 0,45% Insure toekn trong tổng số 210 triệu – Được phân bổ cho nhóm Cố vấn và mở khóa dần trong vòng 2 năm.
 • 12,04% Insure token trong tổng số 210 triệu – Được phân bổ cho Các nhà đầu tư 
 • 10,88% Insure token trong tổng số 210 triệu – Được phân bổ cho Quỹ dự trữ (nền tảng)
 • 10,35% Insure token trong tổng số 210 triệu – Được phân bổ cho Kho bạc (Cộng đồng)
 • 3,15% trong tổng số 210 triệu – Phân bổ cho InsureDAO DeGenesis
 • 2,00% trong tổng số 210 triệu – Phân bổ cho  Airdrop

 • Việc phân bổ cộng đồng sẽ được sử dụng để khuyến khích các thành viên cộng đồng gửi tiền thanh khoản và tham gia vào các chương trình khai thác. Tại buổi ra mắt, nền tảng đang có kế hoạch bắt đầu hai chương trình khai thác: Khai thác bảo lãnh phát hành cho các nhóm bảo hiểm và chương trình khai thác thanh khoản cho cặp INSURE / ETH trên DEX chẳng hạn như Uniswap.
 • Quỹ Kho bạc là một kho bạc mà nhóm có thể sử dụng sau này khi cần thiết. Nó dự kiến ​​sẽ được sử dụng để gây quỹ trong tương lai, quan hệ đối tác chiến lược và các mục đích sử dụng chiến lược khác.
 • Kho bạc Cộng đồng là một kho bạc được sử dụng bởi sự bỏ phiếu của DAO Cộng đồng. Tại thời điểm ra mắt, không có trường hợp sử dụng cụ thể nào được đặt ra vì vậy cộng đồng cần quyết định cách sử dụng và cách sử dụng tốt nhất cho tương lai của InsureDAO.
 • InsureDAO DeGenesis là sự kiện khởi động thanh khoản ban đầu cho Nhóm dự trữ InsureDAO và là cơ hội đầu tiên để người dùng có quyền truy cập vào mã thông báo gốc của InsureDAO. Có thêm 10% tiền thưởng của số tiền INSURE mỗi người tham gia đã mua cho người dùng đủ điều kiện.
 • Airdrop được phân bổ cho thành viên cộng đồng đã tham gia vào chiến dịch mạng thử nghiệm InsureDAO vào năm 2021.

Lịch trình phân bổ token:

5 năm đầu tiên:

 • Tổng nguồn cung của INSURE trong 5 năm đầu tiên là 210 triệu. Phân bổ sẽ được phân phối cho các thành viên cộng đồng trong vòng 5 năm. Đội ngũ, cố vấn và nhà đầu tư phải tuân thủ 2-3 năm.
 • Kho bạc cho cả nền tảng và cộng đồng sẽ được khai thác trước khi ra mắt. Những phân bổ này không được lên kế hoạch sử dụng ngay từ đầu nhưng sẽ được sử dụng dần dần theo thời gian để mở rộng hệ sinh thái InsureDAO.

Sau 5 năm: 

 • Các giao thức không có lạm phát sẽ không thể khuyến khích các thành viên cộng đồng và có thể không thu hút được người dùng DeFi tài năng mới trong tương lai. Điều này có thể khiến các giao thức bị mắc kẹt với những người nắm giữ mã thông báo hiện tại và không thể mở rộng hệ sinh thái.Do đó, InsureDAO quyết định giữ nguyên lựa chọn lạm phát vĩnh viễn sau 5 năm. InsureDAO sẽ để DAO quyết định có đúc 2.800.000 token mỗi năm kể từ năm thứ 6 hay không. Ngay cả khi DAO chọn một cơ sở đúc tiền vĩnh viễn, nền tảng nghĩ rằng việc mua lại và đốt cháy sẽ điều chỉnh tổng cung và không gây ra lạm phát cực đoan.

Roadmap

Đối tác của InsureDAO?

Tỷ giá hiện tại của Insure token?

Tỷ giá InsureDAO (Insure token) trực tiếp hôm nay là $ 0,045811 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 335,326 USD. Chúng tôi cập nhật giá INSURE thành USD theo thời gian thực. InsureDAO giảm 4,35% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3305, với tổng cung là 210.000.000 INSURE.

 

Mua bán Insure token ở đâu?

Để mua Insure token trước tiên các bạn cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT trực tiếp bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng Việt Nam trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán (Giao dịch) nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về cách tạo tài khoản cũng như cách mua bán coin trên sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách nhé.

Sau khi đã mua được USDT các bạn chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua Insure token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán INSURE tokenCặp giao dịch
MEXC.comINSURE/USDT
UniSwapINSURE/WETH

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Insure token ở đâu?

Các bạn có thể lưu trữ Insure token ở những ví phổ biến hiện nay như:

Hoặc lưu trữ luôn trên sàn MEXC cũng được.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*