Inter Milan Fan Token

Inter Milan Fan Token là gì?

Inter Milan Fan Token (INTER) là token dành cho người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Inter Milan. Inter token được xây dưng trên nền tảng Chiliz và có tổng cung là 20.000.000 Coin, Inter là token cho phép người hâm mộ Inter Milan có một phần ảnh hưởng đối với các quyết định của câu lạc bộ, được mua thông qua nền tảng Socios.com, người hâm mộ có thể tham gia vào nhiều quyết định khác nhau của câu lạc bộ, chẳng hạn như chọn bài hát ăn mừng bàn thắng hoặc quyết định võ sĩ MMA nào nên đối đầu và khi làm như vậy, bạn sẽ kiếm được phần thưởng là Inter token. Ngoài ra những người hâm mộ đội bóng còn có những trải nghiệm như: Có cơ hội gặp gỡ và chào hỏi các cầu thủ của câu lạc bộ yêu thích của họ, được đối xử VIP tại sân vận động yêu thích của họ vv….

Inter Milan đã xác nhận rằng những người nắm giữ token của người hâm mộ INTER sẽ có cơ hội tham gia vào quá trình bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò của câu lạc bộ. Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào nội dung độc quyền, tham gia các câu đố và cuộc thi. Họ cũng có thể kiếm được phần thưởng và trải nghiệm VIP ngoài đời thực và tiền kỹ thuật số.

Inter Milan Fan Token hoạt động như thế nào?

Inter Milan là một câu lạc bộ bóng đá Ý có trụ sở tại Milan được thành lập vào năm 1908. Họ là một trong những câu lạc bộ bóng đá tốt nhất ở Ý giành được nhiều chức vô địch. Họ giành 33 chức vô địch quốc nội, 3 Champions League. 3 Cúp EUFA và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, họ là đội Ý duy nhất luôn ở đỉnh cao của bóng đá Ý kể từ khi thành lập.

Inter Milan Fan Token (INTER) có nhiều cách sử dụng. Rõ ràng, đó là một dạng tài sản kỹ thuật số mà người hâm mộ có thể mua, thể hiện lòng trung thành và sự ủng hộ ở mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, mã thông báo của người hâm mộ INTER cũng cung cấp nhiều ứng dụng trong thế giới thực. Chẳng hạn, chủ sở hữu mã thông báo của người hâm mộ có thể bỏ phiếu cho các thiết kế yêu thích của họ. Những người nắm giữ có thể quyết định hình thức xe buýt du lịch của họ, thiết kế bộ áo thi đấu và thậm chí cả bài hát ăn mừng bàn thắng mới của họ.

Người nắm giữ mã thông báo của người hâm mộ cũng có thể chọn đội hình 11 người xuất phát cho các trận giao hữu chính thức của họ, mang đến cho người hâm mộ cơ hội ngồi vào ghế lái. Ngoài ra, bạn có thể chọn những thông điệp truyền cảm hứng được hiển thị trên băng đội trưởng và phòng thay đồ của họ. Về cơ bản, bạn đang ủng hộ họ trong và ngoài sân cỏ như một người hâm mộ cuồng nhiệt thực sự! Nếu có bất kỳ sự kiện đặc biệt nào, bạn là người đầu tiên được thông báo.

Tôi có thể bỏ phiếu bao nhiêu lần?

Bạn chỉ có thể bỏ phiếu một lần cho mỗi cuộc thăm dò, nhưng trọng số của phiếu bầu của bạn được xác định bởi số lượng Mã thông báo của người hâm mộ mà bạn sở hữu. Ví dụ: nếu bạn sở hữu 10 Mã thông báo của người hâm mộ, phiếu bầu của bạn sẽ được tính là 10. Mỗi cuộc thăm dò được giới hạn ở một số Mã thông báo của người hâm mộ do câu lạc bộ xác định.

Phần thưởng INTER

Những người nắm giữ INTER Fan Token sẽ có quyền truy cập VIP vào tất cả các trận đấu tại giải đấu, cúp quốc gia và châu Âu. Nhưng đó chỉ là cho người mới bắt đầu. Từ những kỷ vật có chữ ký đến xem một trận đấu với huyền thoại câu lạc bộ yêu thích của bạn hoặc bay cùng đội đến một trận đấu trên sân khách, bầu trời thực sự là giới hạn. Bạn có thể kiếm được Phần thưởng của người hâm mộ bằng cách tham gia các câu đố, trò chơi và quyết định của câu lạc bộ trên Ứng dụng Socios.com.

Tổng quan về Inter Milan Fan Token

 • Tên: Inter Milan Fan Token
 • Tên giao dịch: INTER
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Chiliz
 • Hợp đồng: 0x67e410B0e722ff2eec6dDCC7AefD3EdBC2B9078d
 • Tổng cung: 20.000.000.000 INTER
 • Hiện tại đã phát hành: 3,315,608 INTER
 • Lên sàn: Tháng 9/2021
 • Giá khi lên sàn: 8.7$/1 INTER

Inter Milan Fan Token được sử dụng để làm gì?

 • Vé cho các trận đấu.
 • Trải nghiệm độc quyền.
 • Ưu đãi hoàn tiền từ các cửa hàng trực tuyến chính thức.
 • Tiền thưởng CHZ trong ứng dụng.
 • Biểu tượng kỹ thuật số.
 • NFT dành riêng cho câu lạc bộ.

Inter token trong tương lai được sử dụng với mục đích như:

 • Sưu tầm thuần tuý (tài sản thẩm mỹ quý hiếm).
 • Tiện ích game (tặng NFT trong game dựa trên blockchain).
 • Tiện ích thiết thực (NFT có quyền sở hữu hàng hóa trong thế giới thực, quyền truy cập VIP vào sân vận động, vé xem trận đấu, v.v.).
 • Sử dụng Inter token để mua hàng hóa và dịch vụ VIP.
 • Tích hợp quyền truy cập Inter token trong các ứng dụng / trang web được hợp tác.
 • Staking Inter token để nhận phần thưởng NFT.

Tỷ giá hiện tại của Inter Milan Fan Token (INTER)?

Tỷ giá Inter Milan Fan Token trực tiếp cho ngày hôm nay là 2,44 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 3.904,370 USD. Chúng tôi cập nhật giá INTER sang USD theo thời gian thực. Inter Milan Fan Token giảm 1,15% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #752, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $8.085,813 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 3.315.608 INTER và tổng cung tối đa là 20.000.000 INTER.

 

 

Mua bán Inter Milan Fan Token (INTER) ở đâu?

Inter Milan Fan Token hiện tại đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch trên thế giới. Không giống một số đồng coin phổ biến hiện nay như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bianance Coin (BNB) và Tether (USDT), vv…INTER token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán INTER thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com để mua USDT, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://binance.com/vi/register. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua INTER token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán INTER token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com INTER/USDT
Gate.io INTER/USDT
Bybit.com INTER/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ INTER token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví & lưu trữ INTER ở những ví giấy có private key như:

Hoặc anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn INTER token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGate.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*