IOST token (IOST) là gì ? Cùng tìm hiểu đồng tiền điện tử IOST Token

IOST token (IOST) là gì ?

IOSToken (ký hiệu IOST) là một nền tảng Blockchain nhằm cung cấp cho người dùng một cách phân quyền hoàn toàn để trao đổi các dịch vụ trực tuyến và hàng hoá kỹ thuật số. Nó cũng cho phép các nhà phát triển triển khai ứng dụng phân tán với quy mô lớn với khả năng hỗ trợ số lượng lớn người dùng.

IOST là gì ?

Tài liệu IOS nhắc đến tầm quan trọng của các dịch vụ trong việc phát triển một nền tảng.  Trích dẫn từ tờ báo Edward Felton,  đã nói:

“Bí mật của thành công của internet là sự cởi mở đối với” các dịch vụ mới “.”

Với ý nghĩ đó, IOS nhằm mục đích tạo ra một nền tảng mà các nhà phát triển có thể tự do xây dựng các dịch vụ tốt hơn cho hệ sinh thái blockchain.

Xem thêm:

Tổng quan về IOST Token

 • Tên token: IOST
 • Tổng số coin phát hành : 21 tỉ IOST
 • Hiện tại đã phát hành : 8,4 tỉ IOST
 • Website chính thức: https://iost.io
 • Twitterhttps://twitter.com/iostoken
 • Telegram: https://t.me/officialios
 • Githubhttps://github.com/iost-official?tab=repositories

Nền tảng IOST Blockchain 

IOST Blockchain được thiết kế để được an toàn và khả năng mở rộng. IOST blockchain có bốn đặc điểm độc đáo mà phân biệt với các blockchains hiện đại khác:

 • Bằng chứng về khả năng tin cậy : Bằng chứng về khả năng tin cậy là một bằng chứng ngẫu nhiên về giao thức đồng thuận cổ phần. “Khả năng tin cậy” của nút được liên kết với các yếu tố như cân bằng token IOST, đánh giá, hành vi của người dùng và hơn thế nữa. Blockchain sử dụng một cơ chế chấp nhận lỗi Byzantine nhanh hơn cho phép một tập các nút quyết định khối tiếp theo.
 • Hệ thống phân tán hiệu quả (EDS): EDS của IOST blockchain có lợi cho mạng lưới blockchain bên dưới bằng cách giảm khối lượng công việc xử lý giao dịch cho mỗi trình xác nhận, do đó tăng tổng dung lượng xử lý tuyến tính với kích thước của các thành viên mới.
 • Atomix : IOST Blockchain sử dụng Atomix, một giao thức Commit Atomic, để thực hiện các giao dịch nguyên tử qua các mảnh. Hệ thống này đảm bảo rằng tất cả các giao dịch đều cam kết hoặc hủy bỏ nguyên tử – ngay cả khi chúng ảnh hưởng đến trạng thái blockchain IOST phân tán qua nhiều mảnh.
 • Các khối nhỏ : IOST Blockchain sử dụng nguyên tắc kiểm tra phân phối cổ điển để tạo ra các khối trạng thái nhất quán, được ký kết chung theo định kỳ. Các khối trạng thái nhỏ của hệ thống làm giảm thiểu lưu trữ và cập nhật trên không, giúp người kiểm tra mới hoặc bị lỗi đã nhanh chóng bắt kịp trạng thái blockchain hiện tại.

Nhìn chung, bằng chứng về tính tin cậy được thiết kế như một cơ chế đồng thuận mới đột phá nhằm loại bỏ nhu cầu sử dụng một quy trình công nhận chứng nhận sử dụng nhiều năng lượng.

Các tính năng và lợi ích của IOST Token

Điều gì làm cho IOST và IOS blockchain tốt hơn các blockchains khác. Dưới đây là một số lợi ích, tính năng của blockchain IOST:

 • Hiệu quả: Với IOS blockchain,luôn chính xác và liên tục xử lý giao dịch được giao mà không có thời gian nghỉ.
 • Bảo mật: Các giao dịch được cam kết bảo mật an toàn với người sử dụng.
 • Có khả năng mở rộng: Khi số lượng người dùng trong hệ sinh thái IOST tăng lên, băng thông của IOS blockchain tăng lên.
 • Giảm lưu trữ : IOS blockchain làm giảm lịch sử giao dịch cho các trình xác nhận để tóm tắt một cách định kỳ của các khối.
 • Độ trễ thấp: IOS Blockchain cung cấp độ trễ thấp cho các xác nhận giao dịch, cho phép hàng triệu giao dịch mỗi giây.

Tỷ giá hiện tại của IOSToken

Tỉ giá IOStoken
 • IOStoken lên sàn từ 16/1/2018 giá khi lên sàn là 0.0235$/1 IOST, thời điểm giá IOST tăng cao nhất là vào đầu tháng 2/2018 lên tới 0.1364$/1 IOST, tăng gần 6  lần so với khi lên sàn, hiện tại IOST token đang có dấu hiệu giảm do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.
Tỉ giá IOST
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này IOST đang có tổng vốn hóa thị trường là 304 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là 34,8 triệu USD, giá đang là 0.036$/1 IOST, và đang đứng top 55 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

=> mặc dù mới lên sàn nhưng IOST đã đứng top 55 trên bảng xếp hạng với vốn hóa hơn 300 triệu USD, cho thấy đây là đồng tiền rất tiềm năng, hơn nữa hiện nay IOST đang được list trên sàn Binance 1 sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay, và giá IOSToken hiện tại cũng khá rẻ nếu ai quan tâm thì nên đầu tư ngay hôm nay vì theo mình tương lai đồng này sẽ còn tăng rất cao.

Mua bán IOSToken ở đâu uy tín an toàn ?

Tại thời điểm mình viết bài viết này thì IOST lên tổng cộng 11 sàn giao dịch lớn nhỏ như : Binance, Huobi, kucoin, OKex, BigOne…. trong đó khối lượng giao dịch IOST nhiều nhất là sàn Binance.com , chiếm tới hơn 30% tổng khối lượng giao dịch, mình cũng đã có review tổng quan cũng như hướng dẫn tạo tài khoản và mua bán trên sàn binance các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua IOST Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được IOST Token là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng IOST Token, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào IOST Token hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

IOST token (IOST) là gì ? Cùng tìm hiểu đồng tiền điện tử IOST Token
5 (100%) 2 votesLike fanpage Facebook của Huongdandaotienao

Tham gia kênh Telegram của Huongdandaotienao

Link nhóm Zallo Zalo của Huongdandaotienao

Theo dõi Twitter của Huongdandaotienao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*