ITAM CUBE

ITAM CUBE coin là gì? Itam Cube token là gì?

ITAM CUBE là nhà cung cấp dịch vụ Play-with-Earn (PWE) xuất bản các trò chơi ẩn danh trên Blockchain. Itam Cube luôn trú trọng những trải nghiệm của người chơi, cả người chơi và kiếm tiền đều được đánh giá cao như nhau trong môi trường tiền điện tử.

Ngoài ra Itam Cube cũng là một phần mềm trung gian cho phép các nhà phát triển trò chơi đến các mục NFT bằng cách liên kết các chức năng blockchain với các trò chơi hiện có ngay cả khi họ không có nền tảng để phát triển Blockchain. Giờ đây, các nhà phát triển trò chơi có thể dễ dàng phát hành NFT thông qua ITAM Middleware và cung cấp chu kỳ giao dịch NFT được phát hành bằng cách sử dụng dịch vụ NFT Farm.

ITAM CUBE là token quản trị / tiện ích của hệ sinh thái Itam Cube và được phát triển trên nền tảng Etherum ERC 20, Itam Cube được sử dụng để nâng cao trải nghiệm chơi game. Đồng thời, ITAM CUBE được sử dụng trong các dịch vụ Gamified DeFi để khuyến khích phần thưởng tài chính. Khi ITAM CUBE mở rộng sang các mô hình kinh doanh mới, nhóm sẽ nỗ lực tăng cường tiện ích và sự hiện diện của token ITAM CUBE không chỉ trong tiền điện tử mà còn trong toàn bộ công nghiệp giải trí.

Tổng quan về Itam Cube

 • Tên: Itam Cube
 • Tên giao dịch: Itam Cube
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0xbbab3bdb291b0f22bc9881895ff488a5db67bec8
 • Tổng cung: 10.000.000.000 Itam Cube
 • Hiện tại đã phát hành: 600.000.000 ITAMCUBE
 • Lên sàn: Tháng 1/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.2$/1 Itam Cube

Những vấn đề mà Itam Cube muốn giải quyết?

Khi sự quan tâm đến Blockchain ngày càng tăng, các nhà phát triển trò chơi có mong muốn xây dựng một hệ thống blockchain cho các trò chơi của họ. Tuy nhiên, các nhà phát triển trò chơi hiện tại có kiến thức nền tảng về blockchain tương đối kém so với các nhà phát triển Blockchain. Do đó, rất khó để áp dụng hệ thống blockchain vào các trò chơi hiện có.

Là một nhà phát triển blockchain, ITAM đã và đang phát triển và xuất bản các trò chơi, vận hành NFT Marketplace. Với kinh nghiệm làm việc trên nhiều dự án như vậy, chúng tôi nhận thức được những khó khăn của các nhà phát triển trò chơi. Do đó, chúng tôi đã phát triển một dịch vụ kết hợp giữa blockchain với các trò chơi nói chung.

“ ITAM Middleware`, được sinh ra từ nền tảng này, giúp tích hợp các hệ thống Blockchain vào các trò chơi hiện có. Các nhà phát triển có thể dễ dàng phát hành NFT để làm cho các vật phẩm trong trò chơi có thể giao dịch được. ITAM vận hành “ Trang trại NFT (nền tảng thị trường NFT) ” để hỗ trợ các khoản thanh toán ký quỹ an toàn và là nền tảng cho các mặt hàng giao dịch.

Giới thiệu về ITAM Middleware (Phần mềm trung gian)

ITAM nhận ra tiềm năng của NFT sớm hơn những người khác và bắt đầu suy nghĩ về việc sử dụng NFT. “ ITAM Middleware` ra đời là kết quả của những nỗ lực của công ty trong việc áp dụng các khả năng của blockchain vào các trò chơi khác nhau.

Để sử dụng hiệu quả `ITAM Middleware`, điều quan trọng nhất là phải hiểu rõ các hoạt động của` ITAM Middleware`. Nếu có cấu trúc ngắn gọn để các nhà phát triển trò chơi có thể liên kết chuỗi khối với trò chơi của họ mà không cần nỗ lực nhiều nhất có thể.

Vì nền tảng NFT.Farm là một dịch vụ phi tập trung, người dùng phải trực tiếp yêu cầu tạo và giao dịch NFT. ITAM Middleware phụ trách các phần liên quan đến công ty trò chơi, chẳng hạn như chuyển đổi các vật phẩm trong trò chơi sang NFT. Sơ đồ bên dưới giải thích cách yêu cầu được thực hiện giữa công ty trò chơi, người dùng và Phần mềm trung gian ITAM trong mỗi quy trình.

Hệ sinh thái của Itam Cube 

Hệ sinh thái của nền tảng Itam Cube có 3 sản phẩm chính là: NFT FarmingMiddleware và Bridge

 • NFT Farming là một nền tảng giúp người dùng giao dịch và kiếm NFT một cách có tổ chức và hợp lý.
 • Middleware là một phần mềm trung gian giúp tích hợp giữa Blockchain và các trò chơi truyền thống một cách dễ dàng kể cả những người không giành về Blockchain.
 • Bridge là cầu nối giúp kết nối an toàn nhiều Blockchain khác nhau mà không bị lộn xộn.

Roadmap

Tháng 2/2021

 • Ra mắt cầu nối với nền tảng Binance Smart Chain (BSC)

Tháng 3/2021

 • Itam Cube token được niêm yết trên sàn DEX CafeSwap

Tháng 4/2021

 • Hợp tác với Alpaca. Finance và LaunchZone
 • Itam Cube token được niêm yết trên PancakeSwap (DEX)

Tháng 5/2021

 • Ra mắt thị trường NFT hỗ trợ Binance Smart Chain

Đối tác của Itam Cube

Tỷ giá hiện tại của Itam Cube token?

Tỷ giá ITAM CUBE coin trực tiếp hôm nay là $ 0,244994 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 776,680 USD. Chúng tôi cập nhật ITAMCUBE của mình thành giá USD theo thời gian thực. ITAM CUBE tăng 6,35% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3354, với tổng cung là 10.000.000.000  ITAMCUBE.

 

 

Mua bán Itam Cube token ở đâu?

Trước tiên để mua Itam Cube các bạn cần có USDT các bạn có thể mua USDT trực tiếp trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất trên thế giới hiện nay, hơn nữa sàn còn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng, nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngày 1 tài khoản ngay hôm nay để giao dịch nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách đăng ký và giao dịch.

Sau khi đã có USDT rồi các bạn chuyển lên những sàn bên dưới để mua Itam Cube token nhé:

Xem thêmHướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Tạo ví & lưu trữ Itam Cube token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ Itam Cube có chữa Private Key riêng và hỗ trợ nền tảng ERC 20 như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ Itam Cube trực tiếp trên sàn giao dịch MEXC cũng được rất an toàn và không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*