Jasmy Coin là gì? Mua bán & Tạo ví Jasmy Coin ở đâu? Có nên đầu tư?

Jasmy Coin là gì?

Jasmy Coin là một công ty nền tảng IoT với sứ mệnh cung cấp cơ sở hạ tầng cho phép tất cả mọi người sử dụng dữ liệu một cách an toàn và bảo mật. Để đạt được điều này, Jasmy hiện đang phát triển và cung cấp “Nền tảng Jasmy”. Trong những năm gần đây, dữ liệu quý giá được tạo ra từ cuộc sống hàng ngày của chúng ta là sở hữu bởi một số lượng nhỏ các đĩa đệm khổng lồ trên thị trường toàn cầu. Với Nền tảng Jasmy, chúng tôi mong muốn tạo ra một thế giới mà mỗi cá nhân lưu trữ dữ liệu đều được bảo vệ để mọi người có thể sử dụng dữ liệu của họ một cách an toàn. Để đạt được điều này, Jasmy đã kết hợp độc đáo giữa Blockchain và công nghệ  IoT để cung cấp giải pháp và nền tảng tối ưu cho khách hàng trên thế giới và trên khắp các ngành công nghiệp. Nhật Bản đã được công nhận về sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, nhưng nỗ lực xây dựng Nền tảng Jasmy, chúng tôi đang phát triển hoạt động kinh doanh của mình cả từ quan điểm của nhà sản xuất cũng như phấn đấu trở thành nhà cải tiến thị trường. Chúng tôi tin chắc rằng Jasmy có thể giúp Nhật Bản vươn lên dẫn đầu vai trò trong việc tạo ra một thế giới như vậy.

Jasmy Coin là đồng coin dựa trên tiêu chuẩn ERC 20.  Jasmy cũng có thể được sử dụng bởi một số lượng không xác định cá nhân và doanh nghiệp để chuyển mã thông báo bằng thiết bị kỹ thuật số làm bằng chứng trao đổi giá trị hoặc thanh toán cho các dịch vụ.

Tổng quan về Jasmy

 • Tên: Jasmy
 • Tên giao dịch: Jasmy
 • Nền tảng: ERC 20
 • Hợp đồng: https://etherscan.io/token/0x7420B4b9a0110cdC71fB720908340C03F9Bc03EC
 • Tổng cung: 50.000,000,000 JASMY
 • Hiện tại đã phát hành: 500,000,000 JASMY
 • Lên sàn: Tháng 2/2021
 • Giá khi lên sàn: 1.25$./1 JASMY
 • Giá tại thời điểm mình viết bài viết này: 0.044$/1 JASMY

Jasmy Coin được phân bổ như thế nào?

Jasmy có tổng nguồn cung là 50 Tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 48% Jasmy coin được phân bổ cho hệ sinh thái của nền tảng.
 • 27% JASMY được phân bổ cho quỹ và các nhà đầu tư, tổ chức.
 • 20% được phân bổ cho cộng tác viên và cộng đồng.
 • 5% JASMY còn lại được dùng để khích lệ những thành viên xuất sắc trong nền tảng.

Roadmap Lộ trình phát triển Jasmy 

Lộ trình phát triển của Jasmy được chia làm 4 giai đoạn như sau:

Giai đoạn đầu: Phổ biến nền tảng

 • Trong thời gian phổ biến, Jasmy sẽ thu hút người dùng cuối bằng cách tích cực phát triển các giải pháp mới cho các thiết bị IoT và hợp tác với các công ty thành viên của ​​Jasmy, sử dụng công nghệ cốt lõi SKC và SG. Các công ty có thể cung cấp các dịch vụ dựa trên blockchain thông qua việc phát triển các ứng dụng trên nền tảng đồng thời giảm chi phí lao động và phí máy chủ. Mặt khác, người dùng cá nhân tận hưởng các dịch vụ nền tảng. Cơ chế mang lại lợi ích cơ bản cho cả hai công ty và người dùng và ngày càng nhiều các loại dịch vụ khác nhau sẽ giúp phát triển nhanh chóng các thiết bị khóa dữ liệu ở mọi khu vực và mọi lứa tuổi, và giới tính.
 • Đặc biệt, một số lượng lớn người dùng cuối sẽ được kết nối với nền tảng thông qua giải pháp trung tâm liên lạc. Giải pháp kinh doanh đầu tiên này trong quan hệ đối tác với trung tâm liên hệ hàng đầu cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng liên hệ dịch vụ hỗ trợ của họ thông qua các công cụ liên lạc khác nhau như điện thoại,
  gửi thư hoặc trò chuyện và cho chúng tôi cơ hội để nhanh chóng làm quen người dùng với triết lý tập trung vào dữ liệu của chúng tôi. Giải pháp trung tâm liên hệ của chúng tôi là được phát triển và thử nghiệm trong quan hệ đối tác với quốc gia lớn nhất.

Giai đoạn thứ hai: Tăng trưởng giá trị

 • Trong giai đoạn thứ hai, Jasmy sẽ tập trung vào việc thúc đẩy hàng loạt các các loại dữ liệu cá nhân và khối lượng của chúng có thể được trao đổi một cách ổn định tăng số lượng người dùng. Trong giai đoạn tăng trưởng này, chúng tôi sẽ tập trung vào tăng số lượng công ty tham gia vào nền tảng.
 • Với số lượng các công ty tham gia ngày càng tăng, số lượng người dùng cá nhân cũng sẽ tăng lên và bằng cách khuyến khích cơ sở người dùng mở rộng này thông qua phần thưởng và cung cấp giá trị rõ ràng cho dữ liệu của họ, dữ liệu sẽ được sử dụng trong các công ty và vượt ra ngoài biên giới ngành. Khi số lượng khóa dữ liệu mở rộng dần, các loại sản phẩm và các dịch vụ trên nền tảng có thể đa dạng hóa và phát triển nhiều loại dữ liệu phong phú.

Giai đoạn thứ ba: Mở rộng hệ sinh thái

 • Khi dữ liệu cá nhân đã phát triển đến mức có thể tạo ra giá trị, môi trường trong đó các cá nhân được đền bù một cách công bằng để cung cấp dữ liệu sẽ được thiết lập. Bằng cách được thưởng khi tiết lộ dữ liệu cho các công ty, người dùng được khuyến khích tham gia vào hệ sinh thái dữ liệu. Đồng thời Jasmy sẽ giữ vị trí trung lập đối với hệ thống và không thu thập và giữ dữ liệu một cách tập trung. Bằng cách tạo điều kiện và tăng loại dữ liệu này trao đổi để lấy phần thưởng, mọi người sẽ tự nhiên trở nên quen thuộc với giá trị của dữ liệu cá nhân của họ và sẽ thu thập và sử dụng nó một cách rõ ràng nhận thức về hệ sinh thái xung quanh. Chúng tôi đang thiết lập và cung cấp hệ sinh thái xây dựng môi trường để sử dụng một cách an toàn và bảo mật tất cả
  dữ liệu cá nhân.

Giai đoạn thứ tư: Mở rộng thị trường

 • Trong hệ sinh thái nền tảng Jasmy, dữ liệu cá nhân đang được lưu trữ một cách an toàn, cách phân phối và là tài sản của từng người tương ứng. Nó cần một môi trường được quản lý an toàn và bảo mật và bất kỳ cá nhân nào cũng cần giữ quyền nhận phần thưởng thích hợp cho việc cung cấp dữ liệu. Mục đích của dự án này không chỉ là trao đổi dữ liệu giữa cá nhân và công ty, mà còn tạo ra khả năng chiến lược chia sẻ dữ liệu có giá trị giữa các công ty và là điểm khởi đầu để tạo giá trị và các mô hình dịch vụ mới.
  Jasmy mong muốn đạt được rằng tất cả mọi người, hàng hóa và dịch vụ sẽ được kết nối với nhau, và tất cả dữ liệu cá nhân liên quan chặt chẽ đến cuộc sống của mọi người, cho đến nhu cầu cơ bản của con người về “quần áo, thực phẩm, nhà ở và phương tiện đi lại” sẽ được trao đổi trên nền tảng.

Ai là người tạo ra Jasmy Coin

 • Đội ngũ của Jasmy bao gồm các cựu giám đốc điều hành của Sony, những người có kinh nghiệm phong phú trong việc tạo ra các sản phẩm sáng tạo. Giám đốc đại diện Kunitake Ando, ​​người luôn tổ chức tư duy kinh doanh và đã thúc đẩy sự đổi mới kể từ những ngày còn làm việc tại Sony. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập các mô hình kinh doanh mới, bao gồm sự ra mắt của Máy tính Cá nhân mang thương hiệu VAIO và của Sony.
 • Chủ tịch & Giám đốc điều hành Kazumasa Sato có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xác định và mở rộng quy mô kinh doanh hướng tới nhu cầu thị trường hiện có.
 • Phó chủ tịch điều hành Masanobu Yoshida có nhiều năm kinh nghiệm trong R&D công nghệ tại các công ty lớn, bao gồm cả vai trò điều hành cấp cao.
 • Giám đốc tài chính Hiroshi Harada là một CPA Nhật Bản rất thành thạo về quản trị doanh nghiệp và kế toán tài chính, đặc biệt là trong quá trình IPO.
 • Cùng với những cá nhân có kinh nghiệm này, dự án Jasmy bao gồm một nhóm đa quốc gia làm việc tích cực cùng nhau khi chúng tôi thấy trước một tương lai trong phat trien toan cau.

Mua bán Jasmy Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua Jasmy coin trên các sàn như: MEXC.com, Gate.io, Hoo.com, Jubi.com. Trong đó khối lượng giao dịch JASMY nhiều nhất là sàn MXC chiếm khoảng 40% tổng khối lượng giao dịch. Bạn nào có ý định đầu tư vào JASMY thì nên mua trên sàn MXC nhé. Mình có bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC khá chi tiết cho bạn nào chưa biết cách đăng ký các bạn có thể xem qua.

Ngoài ra các bạn có thể mua USDT, BTC bằng VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua JASMY nhé, Binance là sàn lớn nhất thế giới hiện nay hỗ trợ mua bán bằng tiền VNĐ, mình có bài viết khá chi tiết Hướng dẫn mua bán coin bằng VNĐ trên sàn Binance các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách mua trên này.

Tạo ví & lưu trữ JASMY ở đâu?

Các bạn có thể lưu trữ JASMY trên các ví như: Myetherwallet, Metamask, TrustWallet... Nói chung lưu trữ trên những ví hỗ trợ nền tảng ERC 20 đều được. Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên những sàn mình nêu trên đều ok nhé và hoàn toàn không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*