KardiaChain là gì? KAI token là gì? Mua bán & tạo ví Kai ở đâu?

KardiaChain là gì? 

Kardiachain là một nền tảng Blockchain công khai tập trung vào Khả năng tương tác và cung cấp giải pháp / cơ sở hạ tầng blockchain hỗn hợp cho các doanh nghiệp và chính phủ ở Việt Nam và các quốc gia khác ở Đông Nam Á. KardiaChain mở ra khả năng các Dapp được kết nối với nhau, cung cấp cơ sở hạ tầng cho các Dapp để trao đổi dữ liệu và tương tác với Dapp trên các chuỗi khác một cách an toàn và liền mạch. Một Dapp có thể yêu cầu và truy cập dữ liệu từ các Dapp khác trên chuỗi khác nhau, điều này giúp giảm nhu cầu sao chép các Dapp tương tự trên nhiều chuỗi.

KardiaChain tự hào là nền tảng blockchain phi tập trung đầu tiên có thể tương tác và tự tối ưu hóa. Thông qua việc sử dụng công nghệ Cross-chain không xâm lấn của họ, KardiaChain hoạt động như một đường dẫn dữ liệu cho phép giao tiếp xuyên chuỗi giữa các blockchains công khai hoặc riêng tư bất kể giao thức đồng thuận của chúng. Mục đích của KardiaChain là giải quyết một trong những vấn đề nổi bật nhất của blockchain: phân mảnh. Họ dự định tạo ra một hệ sinh thái thống nhất có khả năng kết hợp tất cả các điểm mạnh của các nền tảng khác nhau để thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng blockchain toàn cầu.

KAI token là gì?

KAI token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái KardiaChain, được phát triển trên nền tảng Blockchain hợp đồng thông minh của EthereumBinance. KAI ra đời nhằm phục vụ một số hoạt động trong nền tảng như: Đặt cược, phí giao dịch, tham gia vào các dịch vụ và triển khai các hợp đồng thông minh, ngoài ra những người nắm giữ KAI cũng có quyền biểu quyết và quản trị cho một số những thay đổi của nền tảng khi nền tảng chuyển sang DAO.

Tổng quan về KardiaChain

 • Tên: KardiaChain
 • Tên giao dịch: KAI
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20, Binance Smart Chain (BSC)
 • Hợp đồng ERC: 0xD9Ec3ff1f8be459Bb9369b4E79e9Ebcf7141C093
 • Hợp đồng BSC: 0x39ae8eefb05138f418bb27659c21632dc1ddab10
 • Tổng cung: 5.000.000.000 KAI
 • Hiện tại đã phát hành: 3.986.300.000 KAI
 • Lên sàn: Tháng 4/2020
 • Giá ICO: 1 KAI = 0.00144 USD
 • Giá khi lên sàn: 0.00074$/1 KAI

Công nghệ của KardiaChain

Công nghệ

Dưới đây là một số công nghệ của KardiaChain gồm:

DUAL MASTER NODE

 • Dual Nodes có quyền truy cập đồng thời vào dữ liệu sổ cái của KardiaChain và một blockchain khác được lựa chọn. Cùng với quá trình chạy đồng thuận, chúng có thể mang bất kỳ dữ liệu nào giữa các blockchains trong khi vẫn bảo toàn bằng chứng mật mã.

Chia sẻ Elastic với cơ chế ưu đãi (ESWIM)

-ESWIM đảm bảo hiệu suất và bảo mật mạng tối ưu. Nó duy trì một số lượng nút thích hợp và sức mạnh đặt cược trong các nhóm Kép và mạng chính, chẳng hạn như điều chỉnh phân phối phần thưởng khối.

SMART CONTRACT KSML (Hợp đồng thông minh)

 • KSML là công cụ cuối cùng cho các nhà phát triển để triển khai hiệu quả các hợp đồng thông minh chuỗi chéo trên KardiaChain mà không cần quá am hiểu về nó. KSML nhằm mục đích phá vỡ rào cản ngôn ngữ giữa các nền tảng hợp đồng thông minh khác nhau.

Mục đích của KardiaChain là muốn tạo ra một hệ sinh thái thống nhất, nơi các nhà phát triển có thể dễ dàng tạo những hợp đồng thông minh có thể chạy trên nhiều blockchain và tối ưu hóa chi phí, tránh tắc nghẽn và cho phép giao tiếp với các hợp đồng thông minh trên các chuỗi khác nhau một cách đáng tin cậy và an toàn.

Trường hợp sử dụng:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của KardiaChain:

 • Khởi chạy Thị trường NFT của bạn
 • Tạo một token riêng của bạn
 • Triển khai một ứng dụng phi tập trung
 • Xây dựng trò chơi Blockchain của bạn

Những ưu điểm của nền tảng:

 • Tối ưu hóa chi phí và tốc độ
 • Ngôn ngữ hợp đồng thông minh thống nhất, nâng cao khả năng phát triển
 • Hỗ trợ và tích hợp trên nhiều Blockchain khác nhau nhờ giải pháp Non-invasive
 • Triển khai thực tế
 • An toàn & phi tập trung

So sanh với các Blockchain khác:

Tokenomics KAI 

Phân bổ token:

Với tổng cung là 5 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 5% KAI token được phân bổ cho cộng đồng
 • 18.68% KAI token được phân bổ cho quỹ dự trữ của nền tảng
 • 31.32% KAI token được bán cho các nhà đầu tư thông qua vòng Public và Private sale
 • 12% KAI token được phân bổ cho nhóm
 • 3% KAI token được phân bổ cho đội ngũ cố vấn
 • 20% KAI token được phân bổ cho hệ sinh thái
 • 10% KAI token được phân bổ cho Minning (Khai thác)

KAI token sale:

 • Nền tảng KardiaChain đã có một đợt bán Private & Public KAI token vào ngày 7/4/2020 với tổng bán là 750.000.000 KAI với giá là 0.00144$/1 KAI và thu về 1,08 triệu USD.

Hệ sinh thái KardiaChain

Hệ sinh thái KardiaChain có 5 sản phẩm chủ lực với mục đích và sứ mệnh là các nền tảng Blockchain và Web3 sẽ áp dụng KardiaChain trên toàn cầu. Dưới đây là những sản phẩm của hệ sinh thái:

KardiaChain

 • KardiaChain là Cơ sở hạ tầng Blockchain có thể tương tác và tự tối ưu hóa phi tập trung đầu tiên. Nền tảng đặt mục tiêu thúc đẩy các ranh giới hiện tại bằng cách giải quyết một trong những thách thức nổi bật nhất mà công nghệ blockchain phải đối mặt – sự phân mảnh của các hệ sinh thái blockchain. Mục tiêu là tạo ra một nền tảng thống nhất kết hợp sức mạnh tập thể của tất cả những người tham gia để tạo nền tảng cho việc áp dụng hàng loạt chuỗi khối toàn cầu.

KAIDEX

 • KaiDEX Là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên thuộc loại này, KAIDEX vừa phát hành phiên bản 3, kết hợp các nguyên tắc Web3 và các tính năng DeFi để cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch một điểm dừng. Việc áp dụng hàng loạt Web3 là sứ mệnh của KaidiaChain và nền tảng đang tập trung vào việc bổ sung các tính năng mới và khai thác toàn bộ tiềm năng của DeFi để đạt được điều đó.

KAI Wallet

 • Ví KardiaChain là một tiện ích mở rộng để truy cập Mạng KardiaChain. Ví sử dụng Private Key riêng, giống các ví phần cứng (chẳng hạn như Trezor hoặc Ledger Nano), Mạng KardiaChain cung cấp giao diện an toàn để người dùng xem xét và phê duyệt hoặc từ chối các giao dịch trước khi chúng được ghi vào blockchain. Điều này giúp cho các dApp có thể thực hiện các giao dịch một cách an toàn.

BeLand

 • Nhờ kiến ​​trúc mở, người dùng dApp, nhà phát triển và người sáng tạo đều có thể hưởng lợi từ nền kinh tế chia sẻ và khả năng tương tác giữa các dApp của Beland. BeLand cho phép người dùng tương tác với nhau trong Thế giới ứng dụng mở mà không cần bên thứ ba, cho phép các nhà phát triển kiếm lợi nhuận từ việc tạo NFT, dApp và trò chơi.

KardiaChain Incubator

 • Cam kết phát triển Hệ sinh thái KardiaChain được thực hiện từ Vườn ươm KardiaChain, nơi dành riêng để tung ra các dApp đã chứng tỏ tiềm năng to lớn. Nhường chỗ cho di sản nổi bật của vườn ươm để tận dụng GameFi và hiện tượng Web3 và xa hơn nữa là sứ mệnh KardiaChain: Web3 Mass Adoption.

Roadmap

Team phát triển & Nhóm cố vấn

Team phát triển

KardiaChain được sáng lập bởi: Trí Phạm và Huy Nguyễn, Phạm là CEO và Hguyen là giám đốc công nghệ. Pham là một doanh nhân lâu năm và trước khi sáng lập KardiaChain, anh ấy đã đồng sáng lập AppFluke, một công ty khởi nghiệp tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ tiên tiến và các sản phẩm tiêu dùng. Anh ấy nói rằng chính thời gian làm việc với AppFluke đã khiến anh ấy quan tâm đến việc đưa công nghệ mới đến với đại chúng, và vào năm 2017, anh ấy đã phát hiện ra những ứng dụng tiềm năng thực sự của blockchain. Cùng với Nguyễn, anh tập trung vào thị trường Việt Nam và ra mắt KardiaChain như một giải pháp cho khả năng tương tác blockchain tập trung vào doanh nghiệp.

Gần đây nhất, Nguyễn là giám đốc kỹ thuật tại Google, nơi anh đã lãnh đạo dự án Google Fiber. Một số nhân viên khác của Google cũng tham gia KardiaChain để thành lập nhóm phát triển cốt lõi của nó. Nguyễn cũng đã từng đảm nhận vai trò kỹ thuật viên cho Cisco, Apple và Hitachi.

Nhóm cố vấn:

Các nhà đầu tư & Đối tác

Tỷ giá hiện tại của KAI token?

Tỷ giá KardiaChain (KAI token) trực tiếp hôm nay là $ 0,008006 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,215,298 USD. Chúng tôi cập nhật giá từ KAI sang USD theo thời gian thực. KardiaChain giảm 1,09% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 453, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 31,914,023 USD. Nguồn cung lưu hành là 3.986.300.000 KAI và tổng cung là 5.000.000.000 KAI

 

Mua bán KardiaChain (KAI token) ở đâu?

Không giống như những đồng coin top hiện nay có thể mua trực tiếp bằng tiền tệ Fiat (VNĐ), tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng mua KAI, trong bài viết này mình sẽ chỉ cách mua KAI từng bước nhé:

Bước 1: Các bạn có thể mua BTC, BNB hoặc USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ tốt nhất thế giới hiện nay sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì các bạn nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán & tạo tài khoản.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn tiến hành chuyển USDT lên 1 trong những sàn bên dưới để mua KAI token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán KAI tokenCặp giao dịch
Huobi.comKAI/USDT
MEXC.comKAI/USDT
Gate.ioKAI/USDT
CoinEx.comKAI/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ KAI token ở đâu?

Một số ví phổ biến hỗ trợ lưu trữ KAI token có private key riêng được nhiều anh em sử dụng như:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Binance Wallet Chain
 • Coin98 …

Ngoài ra thì anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn trên những sàn giao dịch tiền điện tử mình nêu trên cũng rất an toàn nhé, mình toàn lưu trữ coin luôn trên sàn đỡ phải chuyển đi chuyển lại, quan trọng anh em bảo mật kỹ tài khoản trên sàn là ok nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*