Kaspa (KAS) là gì? Mua bán & tạo ví Kas ở đâu?

Kaspa là gì?

Kaspa (KAS) là một đồng tiền điện tử dựa trên thuật toán Proof-of-Work (PoW), được xây dựng trên Blockchain PHANTOM GHOSTDAG.

Giao thức này không tạo ra các khối song song, mà cho phép chúng tồn tại và được sắp xếp theo thứ tự đồng thuận, tạo nên một khối DAG. Kaspa là một lớp xác nhận giao dịch tức thì, cho phép các giao dịch được đưa vào sổ cái ngay khi gửi đến thợ đào.

Đặc điểm của Kaspa là khả năng hỗ trợ tỷ lệ khối cao với mức độ bảo mật bằng chứng công việc. Kaspa là dự án cộng đồng mã nguồn mở, không có quản trị trung tâm và không theo mô hình biz. Dự án được phát triển bởi DAGlabs, được lên ý tưởng và thực hiện bởi Yonatan Sompolinsky và Aviv Zohar vào năm 2016.

Tổng quan về Kaspa:

  • Tên: Kaspa
  • Tên giao dịch: KAS
  • Nền tảng: PHANTOM GHOSTDAG
  • Thuật toán: PoW (proof-of-work)
  • Tổng cung: 28.500.000.000 KAS
  • Hiện tại đã phát hành: 11,156,850,236 KAS
  • Lên sàn: Tháng 6/2022
  • Giá khi lên sàn: 0.00019$/1 KAS

Kas Coin là gì?

KAS Coin (KAS) là một loại tiền điện tử được phát triển trên nền tảng blockchain Kaspa Network. Đây là một hệ sinh thái phi tập trung nhằm cải thiện hiệu suất và giảm chi phí của blockchain. Với cơ chế Proof of Work (POW), KAS tạo khối mới và xác nhận giao dịch.

Một điểm đặc biệt của KAS là khả năng mở rộng lên đến hàng nghìn giao dịch mỗi giây, cho phép các ứng dụng phức tạp chạy trên nền tảng của nó.

Là token chính của Kaspa Network, KAS được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và chi trả cho các dịch vụ trên hệ sinh thái. Ngoài ra, KAS cũng có thể được lưu trữ và giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử và sử dụng như một công cụ đầu tư.

Mua KAS Coin ở đâu?

Có nhiều cách để mua KAS coin, tuy nhiên, một cách phổ biến và dễ dàng là mua USDT thông qua sàn Binance.com bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng. Đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, được rất nhiều trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn chưa có tài khoản trên sàn này, hãy tạo ngay một tài khoản để bắt đầu. Bạn có thể xem một số bài viết hướng dẫn chi tiết về cách tạo tài khoản và mua bán trên sàn này. Để đăng ký tài khoản Binance, hãy nhấp vào đường link sau: https://accounts.binance.com/vi/register?

Sau khi mua được USDT, bạn có thể chuyển USDT lên một trong những sàn giao dịch dưới đây để mua KAS:

Sàn hỗ trợ mua bán KAS coin

Link mua KAS trên sàn giao dịch

MEXC.com

Mua KAS trên MEXC

Gate.io

Mua KAS trên Gate

CoinEx.com

Mua KAS trên CoinEx

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*