Content Value Network là gì? CVNT Coin là gì? Mua bán & tạo ví CVNT Coin ở đâu?

5 Tháng Mười, 2021 admin 0

Content Value Network (CVNT Coin) là một đồng tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Centent Value Network dựa trên cơ sở hạ tầng chuỗi công cộng thế hệ mới + cơ sở dữ liệu (lưu trữ) cơ sở dữ liệu phân tán có mục đích chung + “phát nhanh” phi tập trung hiệu suất cao như một định vị mới, nhằm mục đích Cung cấp cho người dùng với giải pháp phi tập trung một cửa tốc độ cao, an toàn và dễ sử dụng của chuỗi công khai cơ bản blockchain 3.0.

PolkaPlay là gì? Polo Coin là gì? Mua bán & tạo ví Polo ở đâu?

7 Tháng Tám, 2021 admin 0

PolkaPlay (Polo Coin) là một nền tảng độc đáo, nơi người dùng có thể tạo nội dung và chuyển đổi nội dung đó liền mạch sang NFT và kiếm phần thưởng. Mua và thu thập nội dung bạn thích hoặc đúc nội dung của bạn dưới dạng NFT và bán nội dung đó trên PolkaPlay. Khi sự phát triển theo hình parabol của nghệ thuật NFT đang thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt các blockchain và tiền điện tử, chúng tôi tin rằng các video ngắn, hình ảnh và trò chơi cũng sẽ là một phần quan trọng của động lực này.

OneSwap DAO Token (ONES coin) là gì? Mua bán & Tạo ví ONES coin ở đâu?

21 Tháng Sáu, 2021 admin 0

OneSwap DAO Token (ONES Coin) là Một giao thức trao đổi phi tập trung hoàn toàn trên hợp đồng thông minh, với danh sách mã thông báo miễn phí và tạo thị trường tự động. ONES là token quản trị ERC20 do OneSwap phát hành được triển khai trên nền tảng Ethereum. ONES là một mã giảm phát.