KONPAY (KON) là gì? Toàn tập về tiền điện tử KON Coin

KONPAY là gì? 

KonPay là một dịch vụ thanh toán được xây dựng trên nền tảng Blockchain nhằm cung cấp các ưu đãi và phần thưởng cho tất cả những người tham gia, đồng thời cung cấp nền tảng dịch vụ thanh toán thuận tiện cho người bán và người dùng thông qua ứng dụng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa người dùng và tính thanh khoản của tài sản kỹ thuật số. KonPay cung cấp cho người bán một dịch vụ cho phép thanh toán nhanh hơn so với thời gian thanh toán của cấu trúc thanh toán hiện có. Bằng cách cung cấp một hệ thống quản lý tích hợp dựa trên hợp đồng thông minh, người bán có thể cung cấp một hệ thống quản lý tích hợp bao gồm doanh số, lợi nhuận, số tiền hoàn lại dự kiến, tín dụng và lịch sử giao dịch một cách thuận tiện. Mục tiêu của KONPAY là xây dựng một hệ thống dịch vụ thanh toán mới có thể cải thiện các vấn đề về phí cao và chu kỳ thanh toán dài, vốn không thể tránh khỏi về mặt cấu trúc trong hệ thống thanh toán hiện tại.

KON coin là gì?

KON coin là token tiện ích gốc của hệ sinh thái Konpay. KON coin ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Konpay như: Người tiêu dùng sử dụng KON làm phương thức thanh toán để mua hàng hóa và dịch vụ trong hệ sinh thái KONPAY. Khi người dùng nắm giữ một tỷ lệ phần trăm KON token nhất định, họ sẽ được cấp một mức đóng góp theo số tiền và tùy thuộc vào mức độ, họ tham gia với tư cách là đối tác ngang hàng của nút thông qua chiết khấu phí chuyển tiền, giao dịch P2P, khoản vay KON và đặt cược để bù đắp cho việc xác minh khối. Ngoài ra, bằng cách chia sẻ thông tin giao dịch của người dùng với những người tham gia mạng, bạn có thể nhận được KON COIN hoặc nhiều điểm thương gia khác nhau làm phần thưởng cho việc chia sẻ thông tin giao dịch.

Những tính năng của KonPay (KON)

Dưới đây là một số những tính năng chính của KonPay gồm:

Giải pháp thanh toán dựa trên chuỗi khối

 • KONPAY là một nền tảng thanh toán đầu cuối nhanh chóng và không tốn kém, giúp cải thiện sự kém hiệu quả của hệ thống thanh toán hiện tại thông qua các hợp đồng thông minh dựa trên chuỗi khối và hệ sinh thái kinh tế tiền xu của riêng nó. Để cải thiện sự kém hiệu quả của cấu trúc thanh toán hiện tại và xây dựng một nền tảng để bảo mật người dùng, cần xem xét những điều sau đây.
 • Đầu tiên, có thể triển khai một nền tảng có tốc độ xử lý thanh toán tốt và khả năng tiếp cận tốt. Mặc dù phí thanh toán thấp nhưng gây bất tiện cho người dùng khi sử dụng và nếu có sự bất tiện do thời gian chờ đợi lâu cho mỗi lần thanh toán, người bán không còn lựa chọn nào khác ngoài việc xem xét giới thiệu một hệ thống mới.
 • Thứ hai, để các cửa hàng bán lẻ và chi nhánh chấp nhận tài sản kỹ thuật số làm phương thức thanh toán, cần xem xét đầy đủ vấn đề biến động của tài sản kỹ thuật số. Các giải pháp thanh toán dựa trên tài sản kỹ thuật số hiện tại đã trải qua rất nhiều thử nghiệm và sai sót, vì vậy cần đưa ra một mô hình có thể được sử dụng làm phương thức thanh toán bởi người bán và người tiêu dùng cũng như có thể linh hoạt đối phó với sự biến động.
 • Thứ ba, các nhà điều hành của các ngành khác nhau, bao gồm cả người dùng nền tảng, phải có khả năng cung cấp khả năng mở rộng để có thể tự do áp dụng các chương trình khuyến mãi và chính sách theo đặc điểm của từng ngành và sự tiện lợi được tối ưu hóa cho cả thanh toán trực tuyến/ngoại tuyến trong đời thực. Theo đó, KONPAY dự định giới thiệu một mô hình nền tảng có thể linh hoạt đối phó với sự biến động thông qua hệ sinh thái nền kinh tế tiền xu của riêng mình và thuận tiện cho việc thanh toán trực tuyến/ngoại tuyến.

Hệ thống quản lý tích hợp dựa trên chuỗi khối

 • KONPAY cung cấp cho người bán một dịch vụ cho phép thanh toán nhanh hơn thời gian thanh toán của cấu trúc thanh toán hiện tại. Mặc dù chu kỳ thanh toán của dịch vụ thanh toán hiện tại thường mất hơn hai ngày, nhưng KONPAY có thể đạt được tốc độ thanh toán nhanh hơn gấp ba lần bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh. Bằng cách áp dụng công nghệ chuỗi khối, vai trò của nhiều trung gian hiện tại có thể được xử lý bằng một nền tảng, do đó, không chỉ chu trình thanh toán mà cả chi phí phát sinh trong các bước thanh toán và thanh toán cũng có thể được giảm thiểu. Có thể sử dụng một dịch vụ thanh toán.
 • Ngoài ra, KONPAY cung cấp một hệ thống quản lý tích hợp dựa trên hợp đồng thông minh để những người được nhượng quyền có thể thường xuyên hỏi về các giao dịch của họ, cũng như một hệ thống quản lý tích hợp cần thiết để những người được nhượng quyền vận hành doanh nghiệp của họ, chẳng hạn như doanh số, doanh thu, số tiền hoàn trả dự kiến và tín dụng lượng xử lý. sẽ cung cấp Thông qua một hệ thống quản lý tích hợp như vậy, các chi nhánh có thể quản lý hiệu quả các dữ liệu khác nhau như khối lượng giao dịch của khách hàng, tần suất thanh toán và hình thức thanh toán mà không phải trả thêm phí.
 • Một tính năng khác của nền tảng dựa trên blockchain của KONPAY là nó cung cấp các giải pháp sử dụng ERP (hệ thống quản lý thông tin tích hợp) và SCM (hệ thống quản lý chuỗi cung ứng tích hợp) do Dosoft, một cộng tác viên sở hữu. Thông qua đó, việc cung cấp phiếu giảm giá, phát hành phiếu quà tặng và dịch vụ trả góp, mà trước đây các bên nhận quyền khó tiến hành độc lập, có thể dễ dàng lên kế hoạch bằng công cụ hợp đồng thông minh. Thông qua đó, những người được nhượng quyền có được một môi trường nơi họ có thể tiến hành các chương trình khuyến mãi vào thời điểm mong muốn và trong phạm vi ngân sách mong muốn.

Nền tảng thanh toán tích hợp cả Online và Offline

 • Bằng cách kết hợp trải nghiệm dịch vụ thanh toán tích hợp phong phú và công nghệ chuỗi khối, chúng tôi cung cấp nền tảng thanh toán tích hợp thế hệ tiếp theo có thể được sử dụng ngay lập tức trong lĩnh vực này và cung cấp tất cả các giải pháp thanh toán cần thiết cho môi trường thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến như giải pháp thanh toán tự tích hợp và thiết bị đầu cuối cho tất cả doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp nhỏ.
 • Để cung cấp một nền tảng thanh toán tích hợp có thể được sử dụng hiệu quả trong cuộc sống thực, trước tiên phải có sự hiểu biết sâu sắc về người dùng, nhà điều hành và đặc điểm của từng hạng mục giao dịch. Đặc biệt, sự phát triển nhanh chóng gần đây của văn hóa không gặp mặt đồng nghĩa với việc quy mô thanh toán trực tuyến đang tăng lên đáng kể. Trong trường hợp này, người bán chỉ có thể cung cấp dịch vụ mà người dùng hài lòng khi số tiền đã thanh toán được thu hồi nhanh chóng và người dùng có thể sử dụng dịch vụ mà không gặp bất kỳ gánh nặng nào khi việc hoàn trả và hủy thanh toán được đảm bảo. KONPAY sẽ nâng cao độ tin cậy của nền tảng bằng cách cung cấp bí quyết quản lý tiền và quản lý tín dụng của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán cho người bán và người dùng, đồng thời sẽ hỗ trợ người dùng phản hồi linh hoạt hơn đối với các khoản hoàn trả và hủy bỏ.
 • KSNET+, đối tác chính của KONPAY, đã liên tục cung cấp các dịch vụ thanh toán tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến kể từ năm 2012, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán tích hợp khác nhau như thanh toán di động đơn giản trong và ngoài nước, thanh toán bằng thẻ tín dụng và thanh toán bằng tiền mặt.
 • KONPAY sẽ cung cấp nền tảng thanh toán tích hợp thế hệ tiếp theo có thể được sử dụng ngay lập tức trong lĩnh vực này bằng cách kết hợp trải nghiệm dịch vụ thanh toán tích hợp phong phú của đối tác chính, KSNET+ và công nghệ chuỗi khối.
 • Ngoài ra, KONPAY sẽ cung cấp cho các nhà khai thác tất cả các giải pháp thanh toán cần thiết cho môi trường thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến, chẳng hạn như giải pháp thanh toán tích hợp và thiết bị đầu cuối của riêng mình, để ngay cả các chủ doanh nghiệp nhỏ cũng có thể sử dụng các giải pháp thanh toán mà không phải chịu gánh nặng tài chính.

Hỗ trợ thanh toán đa nền tảng tài sản kỹ thuật số 

 • Bằng cách phản ứng linh hoạt với sự biến động giá của tài sản kỹ thuật số và sử dụng đồng tiền tiện ích và phương thức thanh toán tức thì của riêng mình, cả người mua dịch vụ và người bán đều có thể nhận được lợi ích và phần thưởng khi thanh toán bằng KON PAY Token và không bị ảnh hưởng bởi biến động giá. Ngoài ra, nó cho phép người dùng thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau, chẳng hạn như tài sản kỹ thuật số được công nhận cao như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) và tiền ổn định với độ biến động tương đối thấp, do đó ảnh hưởng đến sự biến động giá nhiều nhất có thể với tài sản kỹ thuật số mà người dùng mong muốn.

Dịch vụ thanh toán của KonPay (KON)

KONPAY cung cấp dịch vụ thanh toán tích hợp dựa trên chuỗi khối để người dùng mạng có thể sử dụng chuyển tiền và thanh toán P2P, đồng thời các chức năng thanh toán đơn giản của người bán rẻ hơn và hiệu quả hơn thông qua các ứng dụng thanh toán dễ dàng (iOS, Android).

Trong trường hợp chức năng thanh toán của KONPAY, những người xác nhận mạng sẽ nhận được 0,4% số tiền KONPAY do người dùng trả dưới dạng phí thanh toán và 99,6% còn lại sẽ được gửi cho người bán. Điều này có lợi thế là không chỉ cho phép người bán mong đợi lợi nhuận hoạt động lớn hơn mà còn dễ dàng đảm bảo tính thanh khoản do giải quyết nhanh chóng vì dịch vụ thanh toán có thể được sử dụng với mức phí thấp hơn phí thanh toán hiện có. Ngoài ra, một số phí thanh toán nhất định nhận được dưới dạng phí mạng được bồi thường cho người dùng KONPAY (người mua, người bán) dưới dạng phần thưởng. Số tiền này sẽ được trả dưới dạng bồi thường cho người dùng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như các chương trình khuyến mãi như chiết khấu thêm 5% khi thanh toán và phí người dùng để họ có thể được trả lại và sử dụng trong nền kinh tế KONPAY.

Trong trường hợp chức năng chuyển tiền P2P do KONPAY cung cấp, người gửi trả phí 0,05% cho mạng và gửi 100% số tiền cần chuyển cho người nhận. Và khoản phí mà KONPAY nhận được được trả dưới dạng phần thưởng cho việc xác minh và tạo khối và người dùng sử dụng chức năng thanh toán mạng và chức năng chuyển tiền.

Tokenomics KonPay (KON)

Tổng quan về KonPay:

 • Tên: KonPay
 • Tên giao dịch: KON
 • Kiểu: Coin
 • Nền tảng: KonPay
 • Hợp đồng: Update ………..
 • Tổng cung: 3.200.000.000 KON
 • Hiện tại đã phát hành: 1,440,000,000 KON
 • Lên sàn: Tháng 6/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.11$/1 KON

Phân bổ KON Coin:

Với tổng cung là 3.2 tỷ KON coin và được phân bổ như sau:

Nhóm cung cấp thanh khoản thị trường (30%)

 • Là một kho dự trữ để cung cấp thanh khoản giao dịch trên thị trường KONPAY, nó có thể tạm thời tăng hoặc giảm tùy thuộc vào khối lượng giao dịch, nhưng giá trị 15% được chỉ định sẽ được duy trì theo tỷ lệ 50:50 tương ứng trong KONPAY và KRW.

Nhóm bồi thường người dùng (10%)

 • Đó là một khoản tiền gửi được chỉ định để trả một lượng KON nhất định như một phần thưởng khi tham gia vào hệ sinh thái nền tảng cho tất cả người dùng sử dụng dịch vụ giao dịch và chuyển tiền trong KONPAY. Thời gian khi tất cả các khoản tiền gửi được chỉ định cạn kiệt có thể khác nhau tùy thuộc vào khối lượng giao dịch, nhưng dự kiến sẽ là từ 3 đến 10 năm kể từ khi bắt đầu dịch vụ. Để ngăn chặn việc lưu hành số lượng lớn tạm thời trên thị trường do khuyến mãi quá mức, thông tin chi tiết về số lượng phân phối và mở khóa sẽ được cung cấp thông qua một thông báo riêng.

Tiền gửi đối tác (15%)

 • KONPAY sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác chiến lược khác nhau để mở rộng mạng lưới thanh toán của nền tảng và tiền gửi của đối tác có thể được sử dụng cho các mục đích tiếp thị hoặc quảng cáo kiểu airdrop để tiếp tục các dự án với các đối tác trong tương lai.

Tiền gửi thanh toán (30%)

 • KONPAY đang áp dụng tỷ lệ chiết khấu 5% khi thanh toán bằng KON COIN để mở rộng mạng lưới, thu hút các chi nhánh và thực hiện hoa hồng thông qua chuỗi khối. Do đó, để chuẩn bị cho nhiều khoản thanh toán được thực hiện bằng KON COIN, chúng tôi dự định vận hành một khoản tiền gửi thanh toán để người bán không bị thiệt hại do biến động giá KONPAY tại thời điểm thanh toán và thanh toán. Do đó, sự biến động về giá được giảm bằng cách chuyển đổi giá thành KRW phù hợp với giá trị của KONPAY tại thời điểm thanh toán được phê duyệt và KONPAY được bán cho những người dùng muốn mua lại KONPAY. Ngoài ra, trong tương lai, những người tham gia phụ trách thanh toán tại KONPAY cũng sẽ có thể có khoản tiền gửi thanh toán của riêng mình bằng cách quy định trong hợp đồng điều khoản gửi khoản tiền gửi thanh toán vào nhóm tiền gửi thanh toán của KONPAY. Sau khi thanh toán bằng đồng won Hàn Quốc, khoản tiền gửi sẽ được duy trì theo tỷ lệ 50:50 giữa KRW và KONPAY, tương ứng với các khoản nắm giữ hiện có, do đó tính thanh khoản của khoản tiền gửi thanh toán sẽ được duy trì liên tục ngay cả sau khi thanh toán.

Vận hành & Tiếp thị KONPAY (10%)

 • Ngân sách hoạt động bao gồm chi phí tuyển dụng nhân tài ban đầu và chi phí hoạt động kinh doanh cho hoạt động thực tế và xúc tiến kinh doanh của KONPAY, sau đó sẽ tạo ra lợi nhuận bằng cách thiết lập mô hình kinh doanh của riêng mình.

Cố vấn (5%)

 • Ngay từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu, KONPAY đã tìm kiếm lời khuyên và lời khuyên kỹ thuật để sử dụng hệ thống thanh toán chuỗi khối trong cuộc sống thực từ các chuyên gia trong các ngành khác nhau. Và trong tương lai, để triển khai và phát triển dịch vụ hơn nữa, mạng có ý định hợp tác và tư vấn lâu dài với họ, vì vậy một phần trong tổng số đợt phát hành đã được phân bổ cho họ.

Lịch trình phân bổ KON coin:

 • Update ………..

KON coin use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của KON coin:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Phần thưởng cho người xác nhận mạng
 • Phần thưởng trong chương trình đặt cược
 • Sử dụng làm phương thức thanh toán chính trong hệ sinh thái KonPay.

Roadmap KonPay (KON)

Năm 2022

 • Niêm yết KON coin lên các sàn giao dịch CEX, DEX
 • Phát hành ví chính thức KON Wallet
 • Ra mắt dịch vụ KON
 • Ra mắt ứng dụng POS
 • Thu hút các nhà điều hành kinh doanh / nhượng quyền thương mại
 • Ra mắt công cụ hỗ trợ quản trị
 • Ra mắt những chức năng và ứng dụng mới

Năm 2023

 • Mở rộng dịch vụ thanh toán KSNET+
 • Nhiều chức năng thanh toán tài sản kỹ thuật số
 • Ra mắt thị trường P2P

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

 • Nền tảng KonPay được sáng lập bởi Cha Se Young (Co-Founder & CEO) và một số thành viên chủ chốt như: Cho Kyeong Min (COO), Jang Young Chul (CTO), Lee Dong Kyu (CBO), Lee Woo Joo (CMO), Oh và Hyo Geun (Technical Advisor).

Đội ngũ cố vấn:

 • Đội ngũ cố vấn của KonPay gồm: Kim Jong Gun, Jeong Ki Ho, Kim Joo Seon, và Hong Sung Hwa

Các nhà đầu tư & Đối tác của KonPay:

Các nhà đầu tư và đối tác của KonPay gồm:

KSNET+

 • Đây là một công ty thanh toán toàn diện cung cấp dịch vụ trong mọi lĩnh vực thanh toán, chẳng hạn như thanh toán thẻ, thanh toán điện tử, thanh toán tài chính điện tử.

DOSOFT

 • Đây là một công ty phát triển chương trình quản lý đã phát triển các giải pháp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: ERP/ SCM / APP để xây dựng hệ thống tốt nhất.

HEXLANT

 • Đây là một viện nghiên cứu công nghệ chuỗi khối, là một công ty phát triển công nghệ và dịch vụ chỗi khối.

CARDO

 • Là công ty lưu ký được điều hành bởi các công ty Fintech như: Nonghyup, Hackslant, hỗ trợ các giải pháp lưu ký chuyên nghiệp như Mulitsig, TSS và Octet Wallet.

Bybit

 • Đây là một sàn giao dịch điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018 cung cấp nền tảng chuyên nghiệp giúp người dùng giao dịch tiền điện tử.

Tỷ giá hiện tại của KonPay (KON)

Tỷ giá KONPAY (KON Coin) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,085287 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 20,925,016 USD. Chúng tôi cập nhật giá KON sang USD theo thời gian thực. KONPAY giảm 28% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #2614, với tổng cung tối đa là 3.200.000.000 KON coin.

 

 

Mua bán KonPay (KON coin) ở đâu?

KonPay (KON) hiện tại đã được giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới. Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến hiện nay như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv… KON coin không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán KON thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn uy tín, an toàn, và tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua KON coin nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán KON Coin Cặp giao dịch hỗ trợ
Gate.io KON/USDT
Bybit.com KON/USDT
Poloniex.com KON/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ KON coin ở đâu?

Anh em có thể lên trang chủ của KonPay để tải ví về cài đặt và sử dụng, ví hỗ trợ cho cả Android và IOS. Link tải ví:

 • Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.xwebview.konpay.app
 • IOShttps://apps.apple.com/kr/app/%EC%BD%98%ED%8E%98%EC%9D%B4-konpay/id1602651326

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn KON coin ở trên những sàn giao dịch như: Gate, Bybit, Poloniex.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*