Koyo (KOY) là gì? Toàn tập thông tin về KOY Token

Koyo là gì?

Koyo là một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) xây dựng trên Blockchain của Ethereum. Mục tiêu chính của dự án là cung cấp một nền tảng cho người dùng truy cập vào các dịch vụ tài chính đa dạng như cho vay, vay mượn, và cược đội, một cách an toàn và phi tập trung.

Điểm đặc biệt của Koyo là mô hình quản lý phi tập trung. Dự án được điều hành bởi một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), bao gồm các nhà sở hữu của Koyo Token. DAO cho phép chủ sở hữu mã thông báo tham gia vào quyết định của dự án, bao gồm việc bỏ phiếu cho các đề xuất nâng cấp nền tảng, thay đổi cấu trúc mã thông báo, và nhiều vấn đề khác.

Ngoài ra, nền tảng Koyo còn cung cấp cơ hội cho người dùng để kiếm thưởng thông qua việc tham gia vào các hoạt động cược. Các hoạt động cược này liên quan đến việc giữ một số lượng Token Koyo nhất định trong ví trong một khoảng thời gian nhất định để đổi lấy thưởng dưới dạng nhiều Token Koyo hơn.

Tóm lại, Koyo Token hướng tới mục tiêu cung cấp một hệ sinh thái tài chính an toàn và minh bạch, đồng thời trao quyền cho người dùng để kiểm soát tài chính của họ và tham gia vào quá trình quản trị của nền tảng.

KOY Token là gì?

KOY Token là tiền điện tử gốc của nền tảng Koyo và nó đóng vai trò quan trọng như một phương tiện thanh toán để sử dụng các dịch vụ tài chính khác nhau trên nền tảng này. Được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20, có nghĩa là KOY Token có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví nào tương thích với tiêu chuẩn ERC-20 và có thể được giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào hỗ trợ tiêu chuẩn này. KOY Token được sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng, mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch, phần thưởng trong chương trình đặt cược, vv.. Ngoài ra những người nắm giữ KOY Token cũng có quyền quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho một số những thay đổi của hệ sinh thái Koyo.

Tokenomics Koyo (KOY)

Tổng quan về Koyo:

 • Tên: Koyo
 • Tên giao dịch: KOY
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0x198065e69a86cb8a9154b333aad8efe7a3c256f8
 • Tổng cung: 1.000.000.000 KOY
 • Lên sàn: Tháng 3/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.008295$/1 KOY

Phân bổ KOY Token: 

 • Update …………

Các trường hợp sử dụng của KOY Token:

 • Phí giao dịch
 • Mua bán trao đổi với nhau
 • Phần thưởng đặt cược
 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết

Team phát triển Koyo (KOY)

Hướng dẫn mua bán Koyo (KOY) Token

Koyo (KOY) hiện đã và đang được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng tiền điện tử phổ biến khác như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv….., KOY token không thể được mua trực tiếp bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán KOY theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn và tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua KOY token nhé, đây là những sàn tốt nhất hiện đang hỗ trợ mua bán KOY.

Sàn hỗ trợ mua bán KOY Cặp giao dịch Link đăng ký sàn và mua KOY
MEXC.com KOY/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua KOY

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ KOY Token ở đâu?

Đồng Koyo (KOY) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ KOY token ở trên những ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn KOY token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*