Kripto koin (KRIPTO) là gì? Thông tin về KRIPTO Token

Kripto koin (KRIPTO) là gì?

KRIPTO Koin là token chính thức của hệ sinh thái trang tin tức Kriptokoin.com, nhằm mục đích kết nối cộng đồng và những người theo dõi Kriptokoin.com trong lĩnh vực công nghệ blockchain. Với KRIPTO, khách truy cập Kriptokoin.com có cơ hội tham gia vào các cuộc khảo sát, sự kiện đặc biệt, mua NFT, chơi trò chơi liên quan đến dự án gamefi, nhận các giải thưởng đặc biệt và trải nghiệm nhiều sự kiện khác. KRIPTO là một mã thông báo đặc biệt dành cho cộng đồng và luôn thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội Twitter. Cộng đồng đã đốt hơn 3 triệu token KRIPTO và hiện tất cả các token này đang lưu hành.

Kripto Koin được tạo ra với mục tiêu rút ngắn khoảng cách này và tích hợp các ý kiến của cộng đồng. Đồng xu Kripto sử dụng công nghệ Blockchain để khắc phục các sai sót trên các trang và kênh tin tức. Mục tiêu cốt lõi của KRIPTO là kết nối cộng đồng của Kriptokoin.com và những người theo dõi thông qua sức mạnh của công nghệ blockchain.

Chức năng chính của Token Kripto Koin trong hệ sinh thái Kriptokoin.com?

Dưới đây là một số chức năng chính của Kripto Token:

Quảng cáo và Tương tác

  • KRIPTO tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của nền tảng, cả trong hệ sinh thái của nó cũng như với các cá nhân và tổ chức bên ngoài. Mục tiêu của KRIPTO token là cung cấp các giải pháp giúp người dùng hưởng lợi từ các giao dịch, sản phẩm và đặc quyền liên quan đến nền tảng này.

Khảo sát và Sự kiện

  • Những người nắm giữ KRIPTO có thể tích cực tham gia vào các cuộc khảo sát hoặc sự kiện, bất kể có tính phí hay miễn phí. Điều này cho phép họ chia sẻ ý kiến của mình và tương tác với cộng đồng.

NFT

  • KRIPTO giới thiệu việc tạo NFT đặc biệt cho Kriptokoin.com. Những người sở hữu NFT có thể tham gia vào việc bán trước các bộ sưu tập và có khả năng mua hoặc bán NFT trên nền tảng dành riêng cho token Kriptocoin. Ngoài ra, họ cũng nhận được các đặc quyền, chẳng hạn như tham dự các triển lãm hoặc hội thảo về blockchain.

Trò chơi và Nhiệm vụ

  • Những người nắm giữ KRIPTO sẽ có cơ hội tham gia vào các trò chơi và nhiệm vụ giải trí trên Kriptokoin.com. Các trò chơi có thể tích hợp hệ thống “chơi để kiếm tiền”, cho phép người chơi kiếm được phần thưởng và ưu đãi thông qua các trò chơi. Ngoài ra, có một cơ chế ghi điểm KRIPTO được triển khai trong các trò chơi.

Quyên Góp

  • Trong tương lai, một hệ thống quyên góp sẽ được triển khai, cho phép chủ sở hữu KRIPTO trực tiếp hỗ trợ các tác giả mà họ yêu thích. Những người đó có thể nhận được huy hiệu khách hàng trung thành hoặc NFT khách hàng trung thành để tôn vinh sự ủng hộ của họ. NFT trung thành sẽ mang lại các đặc quyền độc quyền, bao gồm tham gia vào các cuộc họp quan trọng, vai trò lãnh đạo trong các sự kiện cộng đồng và các đặc quyền tại các triển lãm và hội thảo.

Tokenomics Kripto Koin 

Tổng quan về Kripto Koin:

  • Tên: Kripto Koin
  • Tên giao dịch: KRIPTO
  • Kiểu: Token tiện ích
  • Nền tảng: Bitci
  • Hợp đồng: Update …..
  • Tổng cung: 100.000.000.000 KRIPTO
  • Hiện tại đã phát hành: 5.419.500.000 KRIPTO
  • Lên sàn: Tháng 7/2022
  • Giá khi lên sàn: 0.002104$/1 KRIPTO

Phân bổ KRIPTO Token:

  • Tổng cung tối đa: 100.000.000.000
  • Số lượng đốt: 92.848.001.970
  • Số lượng ban đầu: 7.151.998.030

Mô hình doanh thu

  • Doanh thu được tạo ra từ KRIPTO được tính dựa trên khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch nơi KRIPTO được niêm yết, với tỷ lệ giao dịch là yếu tố quyết định.

Hướng dẫn mua bán KRIPTO Koin (KRIPTO) Token

Đồng tiền điện tử KRIPTO Koin (KRIPTO) hiện đã và đang được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng tiền điện tử phổ biến khác như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv….., KRIPTO token không thể được mua trực tiếp bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán KRIPTO theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn và tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua KRIPTO token nhé, đây là những sàn tốt nhất hiện đang hỗ trợ mua bán KRIPTO.

Sàn hỗ trợ mua bán KRIPTO Cặp giao dịch Link đăng ký sàn và mua KRIPTO
MEXC.com KRIPTO/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua KRIPTO
Huobi.com KRIPTO/USDT  Link đăng ký sàn Huobi và mua KRIPTO

Xem thêm: 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*