Kucoin (KCS) là gì? có nên trade coin trên Kucoin hay không?

Xin chào các bạn,

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch nổi tiếng, ví dụ như Binance, Bitrex, Poloniex, Coinexchange .. mỗi sàn có một đặc điểm, cũng như những tính năng riêng của mình, hôm nay mình xin review về một sàn giao dịch nữa mang tên Kucoin, vậy kucoin là gì ? tổng quan về san giao dịch này như thế nào, và có nên tradecoin trên kucoin hay không mời các bạn đọc tiếp bài viết nhé.

Xem thêm:

Kucoin (KCS) là gì?

Kucoin là một sàn giao dịch có chức năng trade coin (mua bán coin) cũng như binance, poloniex, bittrex và một số sàn khác, kucoin  cũng tự phát triển cho riêng mình một đồng coin mang kỹ hiệu là KCS.

Kucoin (KCS) là gì?
Kucoin là gì?

Kucoin là sàn giao dịch được thành tập ngày 15/9/2017 tại hồng Kông và được sáng lập bởi ông  Michael Gan, anh là cựu chuyên gia kỹ thuật Ant Financial của Alibaba Group. John Li Chủ tịch Jianbang Truyền thông và giám đốc dự án của các nhóm mua Magnates., mới đầu sàn giao dịch này lấy tên là kubi.com, và hoạt động ở trung quốc, nhưng sau vụ trung quốc cấm bitcoin thì sàn này buộc phải dừng hoạt động và chuyển sang Hồng kông.

Kucoin có một điểm đặc biệt so với những sàn giao dịch khác là nó cho phép các bạn stake một số đồng coin như:

OMG, NEO, WTC, KNC, GAS, LTC, BTC, CVC … (Stake là việc các bạn trữ các đồng coin trên sàn, việc tích trữ trên sàn lâu số coin của các bạn sẽ tự đẻ ra lãi với tỉ lệ phần trăm nhất định).

Các tính năng nổi bật của sàn giao dịch Kucoin

 • An toàn bảo mật: Sàn giao dịch kucoin sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng, chương trình chống tấn công tư bên ngoài rất an toàn, ngoài ra tài khoản của các bạn còn được bảo mật 2 lớp 2FA,  đây là tính năng được các trader quan tâm vì khi các bạn trade không muốn rằng số tiền của mình vất vả kiếm ra lại bị mất hết
 • Website xử lý nhanh chóng: Với kucoin các giao dịch của các bạn đều được xử lý rất nhanh chóng, việc trader cần chốt giá nhanh chóng nên đây cũng là lợi thế.
 • Công nghệ tiên tiến: Kucoin Được thành lập bởi những chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, động cơ của Kucoin có được sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và công nghệ kế toán phân phối, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây
 • Dễ dàng và thuận tiện : Việc nạp rút từ sàn này qua sàn khác rất nhanh chóng, và giao diện web cũng khá là thuận tiện với người dùng .
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Kucoin hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Suport hỗ trợ: Kucoin có đội ngũ support rất tận tình các vấn đề cần hỗ trợ hầu như chỉ trong 10 phút là được xử lý.

Tổng quan về đồng tiền điện tử Kucoin

 • Trang web chính thứchttps://www.kucoin.com
 • Facbookhttps://www.facebook.com/kucoinexchangepage
 • Reddithttps://www.reddit.com/r/kucoin
 • Telegram: https://t.me/joinchat/FMqUpg1_vED9MSDJPPcFkg
 • Twitterhttps://twitter.com/kucoincom
 • Tổng số coin phát hành: 181,043,076 triệu coin.

Tiềm năng của đồng tiền điện tử Kucoin (KCS)

Kucoin ngoài là sàn giao dịch còn tự phát triển cho riêng mình một đồng coin mang ký hiệu KCS. đây là đồng coin hiện tại đang xếp hạng top 43 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

vốn hóa của kucoin hiện tại trên coinmarketcup là gần 1 tỉ USD

Kucoin lúc lên sàn giá chỉ có 0.5$ nhưng hiện tại 1 KCS đang có giá là 9.5$ theo mình nhận định đồng tiền này sẽ còn tăng rất nhiều lần trong tương lai vì có sàn giao dịch kucoin .

ngoài ra kucoin cũng như sàn giao dịch binance khi giao dịch bằng KCS các bạn sẽ được giảm phí trade xuống rất nhiều. vì vậy về lâu về dài người dùng sẽ hướng tới sử dụng đồng tiền này nhiều hơn.

Có nên trade coin trên sàn giao dịch kucoin không?

Kucoin là một sàn giao dịch lớn, có chế độ bảo mật tốt, nếu bạn nào đọc hết bài viết này từ đầu thì cũng đã biết được phần nào về sàn giao dịch này rồi, mặc dù thành lập chưa lâu nhưng kucoin đã thu hút được rất đông trader bởi một số chính sách mà các sàn khác không có.

Phí giao dịch trên sàn kucoin cũng khá rẻ chỉ 0.1%/1 lần giao dịch.

Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ của kucoin cũng rất tận tình. nói chung mình thấy khá là ưng khi trade coin trên sàn này. ngoài ra mình cũng tích một ít KCS để đó sang năm, vì mình thấy đây là đồng tiền điện tử rất tiềm năng. bạn nào có ý định Hold cùng mình thì đăng ký tài khoản nhé.

Đăng ký tham giahttps://www.kucoin.com/signup

Xem thêm:

Kucoin (KCS) là gì? có nên trade coin trên Kucoin hay không?
5 (100%) 4 votesBÀI VIẾT LIÊN QUAN

4 Trackbacks / Pingbacks

 1. Kucoin - Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với sàn giao dịch Kucoin từ A - Z -
 2. sàn giao dịch Bibox là gì ? Review tổng quan về sàn giao dịch Bibox -
 3. Aion coin là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử AION -
 4. Zilliqa (ZIL) là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Zilliqa -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*