Kujira (Kuji) là gì? Chi tiết về đồng KUJI Token

Kujira là gì? 

Kujira (Kuji token) là một nền tảng mở rộng của thị trường tài chính phi tập trung, phát triển blockchain và phần mềm, nhắm mục tiêu đến các lĩnh vực DeFi (Tài chính phi tập trung) thường chỉ dành cho những người có quyền truy cập vào bot hoặc số vốn lớn – thường được gọi là cá voi. Kujira cam kết san bằng sân chơi trong các thị trường phi tập trung để tài trợ cho việc tạo dApp cho người dùng tiền điện tử. Dự án Kujira có một số dAPPS (Ứng dụng phi tập trung) theo chủ đề cá voi như BLUE cho phép đặt cược và quản trị và Beluga cho phép người dùng gửi Token đến nhiều địa chỉ trong một giao dịch. Tuy nhiên, nó thường được liên kết với Orca, cho phép người dùng tham gia vào các cuộc thanh lý.

KUJI coin là gì?

Kuji coin là token gốc của hệ sinh thái Kujira. Dưới đây là một số tính năng chính của Kuji:

Token tiện ích:

 • Khi thanh toán phí bằng KUJI, người dùng sẽ được hưởng chiết khấu từ 50-90% giá trị UST.

Phần thưởng đặt cọc:

 • Người dùng gửi tiền vào nhóm thanh khoản KUJI-UST của nền tảng sẽ nhận được KUJI với mức TBD% APY hàng ngày (cộng gộp tự động).

Nguồn vốn ổn định:

 • ORCA có hai nguồn thu nhập liên tục, kiếm UST từ phí phát sinh khi thanh lý được thực hiện và bằng KUJI từ việc rút tiền của người dùng. Các khoản tiền này sẽ chảy trực tiếp vào nhóm thanh khoản để hỗ trợ sự ổn định giá của token.

Tổng quan về Kujira

 • Tên: Kujira
 • Tên giao dịch: Kuji
 • Nền tảng: Kuji
 • Hợp đồng: https://finder.kujira.app
 • Tổng cung: 122,398,130 Kuji
 • Hiện tại đã phát hành: 80,030,59 KUJI
 • Lên sàn: Tháng 12/2021
 • Giá khi lên sàn: 4.7$/1 Kuji

Tầm nhìn & Sứ mệnh của Kujira

Tầm nhìn

 • Nền tảng Kujira tin rằng để DeFi thực sự mang tính cách mạng, có thể tạo ra thu nhập khi thị trường tăng VÀ khi thị trường giảm. Kujira cam kết hỗ trợ các nhà đầu tư bán lẻ vượt ra ngoài Sàn giao dịch, Đặt cọc và ICO để mở ra các cơ hội đã từng dành riêng cho giới cá voi và giới tinh hoa.

Sứ mệnh

 • Xây dựng các công cụ dễ dàng và hiệu quả về chi phí để sử dụng cho tất cả mọi người, từ người đam mê tiền điện tử mới làm quen đến nhà đầu tư bán lẻ dày dạn kinh nghiệm, bất kể chuỗi lựa chọn của họ, mà không cần phải mạo hiểm nhiều hơn số tiền họ có thể để mất.

Giới thiệu ORCA

Giới thiệu

Kujira sẽ ra mắt dApp đầu tiên trong bộ sản phẩm của hệ sinh thái có tên là ORCA. Một nền tảng tiết kiệm, dễ sử dụng để đặt giá thầu trên các tài sản thế chấp được chiết khấu, có rủi ro trên Terra chỉ bằng một nút bấm. Không có bot, không có mã, không có biến chứng

Người dùng không còn cần số lượng lớn thanh khoản hoặc kiến ​​thức mã hóa hợp đồng thông minh để tham gia thanh lý. Và quan trọng nhất, không còn cần phải chiến đấu một trận thua với bot.

Cách ORCA hoạt động

Tài sản thế chấp đã thanh lý không còn được bán theo cách nhanh nhất, một hệ thống trước đây ưa chuộng các bot có tính thanh khoản cao. Nội dung hiện được bán từ mức phí bảo hiểm thấp nhất đến cao nhất và chia đều cho mọi người đặt giá thầu với cùng mức chiết khấu.

ORCA cho phép người dùng đặt giá thầu ở bất kỳ tỷ lệ cao cấp nào và với bất kỳ lượng UST nào họ có sẵn cho các đợt thanh lý sắp tới.

ORCA đưa ra chiến lược cháy và quên; đặt giá thầu ở mức phí bảo hiểm đã chọn và tiếp tục. DApp thực hiện phần còn lại, bao gồm đặt giá thầu lại lợi nhuận, nếu người dùng chọn

Quan trọng nhất, bot không còn lợi thế nữa

Tokenomics KUJI

Phân bổ token:

Với tổng cung là 122,398,130 Kuji coin và sẽ được phân bổ như sau:

 • 20% Kuji coin được phân bổ cho nhóm
 • 18.7% Kuji coin được phân bổ cho các nhà đầu tư qua các vòng seed, Private sale
 • 16.5% Kuji coin được phân bổ cho phần thưởng đặt cược
 • 14% Kuji coin được bán công khai cho các nhà đầu tư
 • 7.4% Kuji coin được phân bổ cho các hoạt động của nền tảng
 • 6% Kuji coin được phân bổ cho Airdrop
 • 17.4% Kuji coin còn lại được phân bổ cho cố vấn, dự trữ, tiếp thị và thanh khoản.

Lịch trình phát hành token: 

Roadmap

Team phát triển

Hầu hết nhóm đã có hơn một thập kỷ làm việc cùng nhau để xây dựng phần mềm cho nhiều ngành công nghiệp. Chúng tôi trải qua tất cả những thăng trầm đi kèm với lãnh thổ. thất bại và được xây dựng lại, và tốt hơn cho nó. vô cùng biết ơn vì may mắn đã dẫn đến sự thành lập của nhóm này. Các kỹ năng và kinh nghiệm mang lại cho dự án là đáng kể, và tương lai thực sự tươi sáng.

Họ được liên kết với nhau bởi niềm đam mê xây dựng và tầm nhìn chung về tương lai; một tương lai mà họ hy vọng sẽ giúp thể hiện thông qua các sản phẩm mà họ tạo ra.

Nhà đầu tư & Đối tác của Kujira?

 • Nhà đầu tư và đối tác của Kujira là những quỹ lớn như: QI, EX, Cetacean, ….

Tỷ giá hiện tại của KUJI coin?

Tỷ giá Kujira (Kuji token) trực tiếp hôm nay là $ 1,37 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 367,383 USD. Chúng tôi cập nhật giá KUJI sang USD theo thời gian thực. Kujira giảm 0,22% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3191, với tổng cung là 122.398.130 KUJI

 

 

Mua bán Kujira (Kuji coin) ở đâu?

KUJI đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, không giống như các loại tiền điện tử chính khác, Kuji không thể được mua trực tiếp bằng tiền fiats. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng mua loại tiền này bằng cách trước tiên các bạn có thể mua Bitcoin, ETH, USDT, BNB từ bất kỳ sàn giao dịch lớn nào và sau đó chuyển đến sàn giao dịch hỗ trợ mua bán Kuji, trong bài viết hướng dẫn này, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để mua KUJI .

Trước tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB)…

Các bạn có thể mua những đồng tiền điện tử này trực tiếp bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán & tạo tài khoản nhé.

Sau khi đã mua được USDT các bạn chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua KUJI coin nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán KUJI  Cặp giao dịch
MEXC.com KUJI/USDT
KujiraFin KUJI/USDT

Xem thêm: 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*