Kuma Inu là gì? Tìm hiểu về đồng KUMA Token

Kuma Inu là gì? Kuma Coin là gì?

Kuma Inu (Kuma Coin) là một đồng tiền điện tử cũng khá giống với Shiba InuDogeCoin cũng lấy biểu tượng là những chú chó đáng yêu, Kuma Coin là token gốc được sử dụng trong Kuma Breeder. Kuma Breeder là một giao thức Famming (nông trại) được cấp một cách tiếp cận mới để nuôi dKuma. Cộng đồng Kuma Inu có thể thu được lợi nhuận từ hệ thống phân phối công bằng đảm bảo rằng cả cộng đồng đều được hưởng lợi từ các hồ nuôi của người chăn nuôi Kuma. Kuma Token sử dụng một hệ thống quản trị tự trị phân cấp hoàn toàn mà cộng đồng sẽ có toàn quyền kiểm soát. Họ sẽ có thể bỏ phiếu để kiểm soát toàn bộ quá trình tiếp thị, phát triển và các phần khác của dự án.

Các nhà phát triển của Kuma Inu là ẩn danh, nhưng họ đã phát triển và làm việc trên nhiều dự án thành công khác như Leash và Shib.

Tổng quan về Kuma Inu

Phân bổ Kuma Token

Tổng cung của Kuma là 1,000,000,000,000,000 trong đó được phân bổ như sau:

  • 50% được phân bổ cho Vitalik Buterin người sáng lập ra nền tảng Ethereum ERC 20
  • 25% được phân bổ cho Uniswap một giao thức hoán đổi.
  • 12% Kuma được phân bổ cho hệ sinh thái của nền tảng như (tiếp thị, phát triển dự án, airdrop,etc ….).
  • 3% Kuma được phân bổ cho các nhà đầu tư.
  • 10% được phân bổ cho nhà sáng lập của nền tảng.

Kuma DEX là gì?

Kuma Dex là một nền tảng giao dịch hợp đồng vĩnh viễn dựa trên vAMM phi tập trung cho các đồng meme như SHIB, AKITA, ELON, KUMA, v.v.

Không giống như AMM truyền thống, mọi người có thể giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn bằng cách sử dụng công thức tạo ra thị trường sản phẩm không đổi với đòn bẩy dài hoặc ngắn lên đến 25 lần.

vAMM khá giống với các Nhà tạo thị trường tự động truyền thống như Uniswap, tuy nhiên, AMM không thể hỗ trợ Giao dịch hàng hóa tương lai. Định nghĩa của nó đã được đưa ra bởi Perpetual Protocol.

Các nhà giao dịch sẽ sử dụng USDC làm tài sản thế chấp để mở các vị thế mua hoặc bán trong một tài sản nhất định. Một sự khác biệt quan trọng cần lưu ý là không có hoán đổi nào xảy ra. Không giống như các AMM khác, ví dụ, nơi các nhà giao dịch đến với tài sản A và rời đi với tài sản B, trên Kuma Dex, các nhà giao dịch sẽ luôn đến với USDC và rời đi với USDC. Tất cả lãi / lỗ cũng sẽ được tính bằng USDC vì không có nhà cung cấp thanh khoản nào bên trong vAMM.

Tỷ giá hiện tại của Kuma Coin?

Dưới đây là bảng tỷ giá hiện tại của Kuma coin được cập nhật liên tục theo thời gian thực 24/24h:

 

 

Mua bán Kuma Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua Kuma trên các sàn như: Gate.io1Inch.io, Bkex.com. Hiện tại Kuma chỉ lên duy nhất 2 sàn này sau này có thể sẽ lên nhiều sàn khác nữa.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua Kuma Coin, Binance là sàn giao dịch số 1 thế giới hiện nay, bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay 1 tài khoản để giao dịch nhé. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance bạn nào chưa biết cách có thể xem qua.

Tạo ví & lưu trữ Kuma coin ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ Kuma như: Myetherwallet, Trustwallet, Metamask … Hoặc lưu trữ trực tiếp trên sàn giao dịch mình nêu trên cũng được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*