Kunci là gì? Thông tin về đồng tiền điện tử KUNCI Token

Kunci Coin là gì? Kunci token là gì?

Kunci Coin là một đồng tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) có tổng cung là 50,000,000,000 KUNCI. Kunci là một Blockchain thế hệ tiếp theo, ra đời nhằm hỗ trợ NFT Marketplace, Metaverse,Tài chính phi tập trung, đồng thời giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Kunci sẽ làm cho công nghệ blockchain có thể truy cập và áp dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau. Từ quan điểm phát triển blockchain, ngoài việc là chuỗi cơ sở được lựa chọn cho Thị trường NFT, Kunci còn có thể hoạt động như một chuỗi lưu thông cho các loại tiền xu khác nhau hoặc các token không đồng nhất và như một cổng miễn phí trong thế giới blockchain.

KunciCoin hiện là một trong những blockchain có thể lập trình nhanh nhất trên thế giới. Có thể xử lý hơn 50.000 giao dịch mỗi giây (TPS). Nhà phát triển cho biết tốc độ giao dịch có thể đạt 700.000 TPS khi mạng lưới phát triển. Điều này tốt hơn nhiều so với Ethereum, hiện đang xử lý từ 15 đến 45 TPS.

Tổng quan về Kunci Coin

 • Tên: Kunci Coin
 • Tên giao dịch: Kunci
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC-BEP20)
 • Hợp đồng: 0x6cf271270662be1c4fc1b7bb7d7d7fc60cc19125
 • Tổng cung: 50.000.000.000 Kunci
 • Hiện tại đã phát hành: 9,776,802 KUNCI
 • Nguồn cung cấp tối đa:99.999.997.272 Kunci
 • Lên sàn: Tháng 2/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.098$/1 Kunci

Tokenomics Kunci

Tổng cung tối đa là 100.000.000.000.000 Kunci (100 tỷ Kunci) được tạo.
50.000.000.000 Kunci (50 tỷ Kunci) được phát hành trên Binance Smart Chain (BSC) nhưng sẽ chỉ có 3 Tỷ được lưu hành trong nguồn cung cấp, tương đương với 3% cam kết của Kunci Coin sẽ được phát hành trong đợt Bán hàng riêng tư.
50.000.000.000 Kunci (50 Tỷ) sẽ được sử dụng để đặt cược và chỉ phát hành 8% trong một năm (4 Tỷ token chỉ có thể có được thông qua cơ chế đặt cược / Nắm giữ Kunci, theo số lượng và thời gian nắm giữ đồng tiền Kunci <Proof of Stake>.)
Chỉ 3.000.000.000 Kunci (3 Tỷ) sẽ được phát hành để bán trong đợt Bán Riêng.
Việc đốt bỏ Kunci token sẽ được thực hiện định kỳ để giảm nguồn cung của KunciCoins.
Nhà phát triển sẽ phát hành tiền xu chỉ cho mục đích đốt bỏ và phần thưởng cho tiền đặt cọc như đã viết ở trên.

Tiền thu được từ việc bán Kunci token sẽ được sử dụng cho việc phát triển, quảng bá và tăng trưởng hệ sinh thái phi tập trung mới, và được phân bổ theo tỷ lệ bên dưới:

 • 40% Kunci token được phân bổ cho phát triển sản phẩm. Điều này bao gồm phát triển và vận hành các công nghệ liên quan đến Kunci, chẳng hạn như hợp đồng thông minh, ví, SDK, plugin và các bản cập nhật khác. Điều này cũng sẽ bao gồm việc tuyển dụng bổ sung nhân sự.
 • 30% Kunci token sẽ được phân bổ cho tiếp thị. Trong đó sẽ được sử dụng cho quảng cáo, sự kiện khuyến mại, tài trợ và các hoạt động tiếp thị khác để thúc đẩy việc áp dụng Kunci.
 • 15% Kunci token sẽ được phân bổ cho quan hệ đối tác. Số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển quan hệ đối tác và thu hút người tham gia vào phân cấp hệ sinh thái của Kunci Coin.
 • 15% Kunci token còn lại sẽ được phân bổ cho hành chính & tổng hợp. Số tiền này bao gồm, trong số những thứ khác, chi phí liên quan đến thuê nhà, điện nước, bảo hiểm và lương hành chính.

Những tiện ích của Kunci coin

Khai thác tiền điện tử (Phần cứng, Khai thác trên nền tảng đám mây, v.v.)

 • Khai thác tiền điện tử là quá trình xác minh các giao dịch tiền điện tử trên Blockchain bằng sức mạnh tính toán trên máy tính. Người xác minh (thợ đào) sẽ nhận được phần thưởng xác thực ở dạng tiền điện tử tùy theo số tiền được khai thác, chẳng hạn như máy chủ cơ sở dữ liệu. Kết quả khai thác có thể được chuyển đổi thành tất cả các loại tiền điện tử.

Dịch vụ khách sạn (Phiếu thưởng khách sạn, Nâng cấp Miễn phí, v.v.)

 • Việc sử dụng KunciCoins cũng có thể được sử dụng trong lĩnh vực khách sạn và dịch vụ. Trong trường hợp này tại khách sạn J Hotel Tanjung Benoa, Quận Nam Kuta, Badung Regency, tỉnh Bali, Indonesia. Chủ sở hữu KunciCoin có thể sử dụng KunciCoin cho các dịch vụ tại khách sạn Tanjung Benoa.

Artotel Group (Quản lý Khách sạn)

 • Artotel Group được xây dựng từ niềm đam mê to lớn đối với việc quảng bá nghệ thuật địa phương và lòng hiếu khách. Với một loạt các thương hiệu khách sạn, sự kiện và hàng hóa. Tập trung dịch vụ của mình vào những người tìm kiếm niềm vui, những du khách thông minh và những người yêu thích nghệ thuật, những người đánh giá cao giá trị của trải nghiệm đồng tiền. Bằng cách làm nổi bật thiết kế nổi bật và tác phẩm nghệ thuật nguyên bản trên toàn bộ khuôn viên, Artotel hy vọng khách hàng sẽ có một sự hoàn thiện trọn vẹn và tràn đầy cảm hứng để tiến lên phía trước.

KunciGames.com (Trò chơi PC, Trò chơi AAA, v.v.)

 • Trong KunciGames, bạn sẽ có thể thưởng thức các trò chơi AAA có thể chơi trên máy tính cá nhân (PC), nơi các giao dịch trong trò chơi sử dụng KunciCoin.
 • Kunci (hay Key trong tiếng anh) là một vật dụng có rất nhiều phương tiện. Công việc của bạn là mở khóa một số đồ vật hoặc mở khóa bí mật.

Ứng dụng Funesia

 • Funnesia là một Ứng dụng “Trang chủ Kỹ thuật số” nhằm mục đích tập hợp những người quan tâm đến các lĩnh vực Sách, Trò chơi và Đồ chơi.
 • Funnesia mang đến những đổi mới, cụ thể là kết hợp ba khía cạnh trong một ứng dụng, đó là: thị trường, mạng xã hội & cộng đồng và phát triển cuộc sống, nơi các giao dịch có thể sử dụng KunciCoins

Ứng dụng YUKK (Cổng thanh toán)

 • Yukk Apps là ứng dụng kết nối thị trường ngoại tuyến và trực tuyến, nơi ứng dụng này mang đến các giải pháp công nghệ tài chính đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử tại cửa hàng và trực tuyến.
 • Bên cạnh việc có thể giao dịch với tiền Kunci trong Ứng dụng Yukk, bạn cũng có thể nhận được một số lợi ích và đặc quyền bằng cách có một số lượng KunciCoin nhất định.

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời (Đơn vị miễn phí, Nâng cấp miễn phí, v.v.)

 • Tấm năng lượng mặt trời do Arjuna 2 cung cấp, được thiết kế theo cách mà chúng được duy trì an toàn, với các hệ thống tránh đoản mạch gây hỏa hoạn hoặc các vấn đề an toàn khác.
 • Với KunciCoins, bạn có thể thực hiện các giao dịch với Bảng điều khiển năng lượng mặt trời và thậm chí nhận được các đơn vị miễn phí, nâng cấp miễn phí và các lợi ích khác

Chương trình IoT (Giảm giá IoT)

 • Được thành lập vào năm 2021, weiots hay WE là Giải pháp IoT, một công ty cung cấp IoT có trụ sở tại Indonesia. Tập trung vào Giải pháp IoT trong kỷ nguyên 4.0 và xây dựng nền tảng IoT để kết nối mọi thông tin liên lạc nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể thực hiện các giao dịch bằng cách sử dụng KunciCoins cho các dịch vụ weiots.

NFT (Marketplace)

 • Kunci sẽ cung cấp một nền tảng nơi NFT được hiển thị và giao dịch. Thị trường NFT là thị trường hoặc trang web NFT hoạt động giống như Amazon hoặc eBay để bán hoặc mua các loại hàng hóa khác nhau nhưng tập trung vào các sản phẩm NFT.
 • Thị trường NFT cho phép các nhà sưu tập kỹ thuật số giao dịch và tạo mã thông báo NFT của riêng họ để đại diện cho quyền sở hữu các tài sản hoặc vật phẩm duy nhất, cho dù hữu hình (vật lý) hay vô hình (kỹ thuật số).

Nền tảng đặt cược

 • Kunci sẽ phát triển một nền tảng với cơ chế đặt cược sẽ cung cấp phần thưởng dưới dạng KunciCoins và các mã thông báo phái sinh Kunci cho những người đặt cược. Ngoài mục đích thu hút sự lưu hành của KunciCoin, việc đặt cược có thể khiến người chơi đặt cược KunciCoin mở khóa các phần thưởng liên quan đến tiện ích mà Kunci đang phát triển ở trên đổi lại nhận được KunciCoin.

CryptoKun

 • CryptoKun là một trong những sản phẩm của Kunci. CryptoKun là nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất để giao dịch và mua bán tài sản tiền điện tử ở Indonesia. Nó dễ dàng như mở ứng dụng, một quá trình nhanh chóng và an toàn. Hệ thống và quy trình KYC nhanh chóng, dễ dàng. Gửi và rút tiền được tích hợp với tài khoản ngân hàng mà bạn chọn.

Team phát triển

Team

Julius Agus Salim (Giám đốc điều hành và người sáng lập)

 • Julius A.S. là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa và năng động, người luôn gắn kết nhân viên của mình để phát triển doanh nghiệp của mình với hơn 13 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh khác.Hiện tại, Julius AS là Chủ tịch điều hành của một số doanh nghiệp dưới tên Tập đoàn Famindo, có các đơn vị kinh doanh về giải pháp Công nghệ thông tin, sản xuất máy bay không người lái, khách sạn, nghiên cứu pin mặt trời, Sản xuất Cổng thanh toán Khu công nghiệp Công nghệ cao và Du lịch, thương mại và khai thác . Ông đã lãnh đạo hơn 1.500 nhân viên và có thể tăng doanh thu, bằng cách tăng hiệu quả và giảm chi phí thông qua tái cơ cấu tổ chức.

Joko Crypto (Người đồng sáng lập)

 • Joko Crypto, là một cá nhân ẩn danh xuất sắc, sở hữu và vận hành 22.000 giàn khai thác tiền điện tử và là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh. Anh ấy đã phát triển KunciCoin, viết báo cáo chính thức về đồng tiền Kunci, tạo và phân phối KunciCoin.

Nhóm cố vấn

Kun Gao (Cố vấn)

 • Kun Gao, có hơn 16 năm kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp và lập trình với tầm nhìn “Xây dựng trải nghiệm thay đổi cuộc sống của mọi người”. Kun Gao, hiện đang cư trú tại Hoa Kỳ, là Đồng sáng lập, Chủ tịch & Giám đốc điều hành tại GGWP.com. GGWP.com sử dụng máy học tập và dữ liệu lớn để giải quyết những thách thức và những vấn đề thú vị khi chơi game. Trước đây anh ấy là Đồng sáng lập của Crunchyroll.
 • Crunchyroll là công ty kết nối anime và những người hâm mộ manga ở hơn 200 quốc gia và lãnh thổ thông qua nội dung mà họ yêu thích. Đã biết là dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu cung cấp AVOD và nội dung SVOD, Crunchyroll cũng cung cấp kinh nghiệm để đào sâu người hâm mộ và cộng đồng tương tác thông qua xã hội, sự kiện, trò chơi, sản phẩm tiêu dùng, phân phối nội dung, sáng tạo nội dung và xuất bản manga.

Ashwin Navin (Cố vấn)

 • Ashwin Navin, là một doanh nhân trong lĩnh vực Công nghệ Truyền thông và Phân tích đồng thời là một Nhà đầu tư. Anh hiện là Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Samba TV. Ông là chủ tịch và đồng sáng lập của BitTorrent, Inc. Navin báo cáo đã đánh giá phát minh của Cohen cho Yahoo! trong năm 2004.

Roadmap

Lộ trình phát triển của Kunci coin chia làm 6 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 0: Thành lập hệ sinh thái Kunci MAINET (Q1Q2/2021)

 • Trong Giai đoạn 0, Kunci hoàn thành việc hình thành hệ sinh thái bằng cách khởi chạy Blockchain của Kunci (Mainnet). Bản thân Kunci Mainnet mở ra cơ hội cho các công ty blockchain Indonesia muốn mở rộng thị trường của họ ở Indonesia và cho các công ty blockchain ở các quốc gia khác muốn mở rộng thị trường tại Indonesia.

Giai đoạn 1: Khởi động dự án và Bán Token (Quý 4 năm 2021)

 • Sau khi thành lập hệ thống sinh thái mainnet Kunci vào quý 4 năm 2021, Kunci sẽ liệt kê các thông báo mã sử dụng thông báo mã BSC, ERC20, Solana và TRC20.

Giai đoạn 2: Khởi động Sàn giao dịch Kunci tại Indonesia (Q1 2022)

 • Trong giai đoạn này, Kunci Exchange sẽ hoạt động đầy đủ và mở cửa cho người dùng. Kunci Exchange nhằm mục đích Thu hút người dùng và chủ sở hữu mã thông báo, qua đó giáo dục những người mới mua, bán và đặt cược tiền điện tử ở Indonesia.

Giai đoạn 3: Mở rộng Kinh doanh Mainnet (Quý 3 năm 2022)

 • Trong giai đoạn này, Kunci sẽ tập trung vào Thị trường Indonesia với tư cách là một Blockchain công cộng của Indonesia và giúp nhiều doanh nghiệp mã hóa và giáo dục về blockchain.

Giai đoạn 4: Mở rộng kinh doanh sang Châu Á (Q1 2023)

 • Trong Giai đoạn này, Kunci sẽ chứng minh được mô hình kinh doanh thành công của mình và đạt được sức hút đáng kể tại thị trường nội địa. Sau đó sẽ mở rộng sang các thành phố lớn hoặc trung tâm kinh doanh bao gồm Kuala Lumpur, Thành phố Hồ Chí Minh, Seoul, Hồng Kông, Bangkok, Dubai và Singapore.

Giai đoạn 5: Mở rộng kinh doanh ra ngoài Châu Á (Q3/2023)

 • Tại thời điểm này. Kunci sẽ tập trung và thâm nhập vào các thị trường bên ngoài Châu Á như các nước Châu Âu, các nước Nam Mỹ, Châu Phi, những quốc gia đông dân nhất trên thế giới hỗ trợ tiền điện tử.

Đối tác của Kunci coin

Đối tác của Kunci là những sàn giao dịch như: MEXC, Hotbit, Hoo, Bitforex, PanCakeSwap…

Tỷ giá hiện tại của Kunci token?

Tỷ giá Kunci Coin trực tiếp hôm nay là $ 0,493998 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 2,051,228 USD. Chúng tôi cập nhật giá KUNCI sang USD theo thời gian thực. Kunci Coin giảm 0,61% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3026, với tổng cung 99.999.997.272 KUNCI.

 

 

Mua bán Kunci token ở đâu?

Trước tiên để mua Kunci token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua USDT trực tiếp trên sàn giao dịch Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, đây là sàn được mình cùng hầu hết Anh/ Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay một tài khoản để bắt đầu giao dịch nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản và mua bán nhé.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển lên một trong những sàn giao dịch bên dưới để mua Kunci token nhé:

MEXC.com Cặp giao dịch KUNCI/USDT
Hotbit.io Cặp giao dịch KUNCI/USDT
Hoo.com Cặp giao dịch KUNCI/USDT
PanCakeSwap Cặp giao dịch KUNCI/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Kunci token ở đâu?

Có khá nhiều ví hỗ trợ lưu trữ Kunci token. Dưới đây là một số ví lưu trữ Deus token có hỗ trợ private key riêng như:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Binance Wallet Chain …

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên sàn MEXC cũng được rất an toàn, mình cũng toàn lưu trữ trên sàn đỡ phải chuyển đi chuyển lại, nếu không tích trữ lâu dài nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*