KNC Coin là gì? Tạo ví & Mua bán KNC Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Kyber Network không?

kyber network là gì ?

Kyber Network – Đây là một dự án khủng và CEO là người Việt, dự án Kyber Network đã thu về hơn 52 triệu USD trong đợt ICO vào cuối năng 2017. Bài viết này các bạn hãy cùng Huongdandaotienao tìm hiểu “Kyber Network là gì? Tạo ví & Mua bán KNC Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Kyber Network không?” nhé.

Kyber network là gì?

Kyber Network ( hay KNC Coin) Là một nền tảng trao đổi tiền điện tử phi tập trung và phân cấp đáng tin cậy, cho phép giao dịch gần như ngay lập tức, và có thể chuyển đổi với bất kỳ đồng tiền kỹ thuật số nào. Kyber network hứa hẹn sẽ cung cấp cho các API thanh toán đa dạng và đảm bảo tính thanh khoản cao.

kyber network là gì?
kyber network là gì?

Kyber Network cũng giống như: Binance, Okex, Bitmart … đều cho phép giao dịch tài chính phức tạp trên nền tảng của mình ví dụ như: giao dịch giao dịch hợp đồng kỳ hạn, hợp đồng hoãn đổi, Kyber Network hiện tại cũng cho phép giao dịch gần 50 đồng coin.

Kyber network (knc) giúp người dùng giảm thiểu rủ ro, vì nó được dựa trên công nghệ blockchain . quá trình giao dịch là on – chain giúp giảm thiểu hacker, và kyber network rất minh bạch và đáng tin cậy.

Lộ trình phát triển của Kyber Network

 • Tháng 8-2017: Kyber network đã cho khởi chạy testnet để chuẩn bị cho đợt phát hành mainet  quý 1 năm 2018. Việc tung ra mainet sẽ hỗ trợ giao dịch giữa các token ethereum ETH, ethereum classic ETC.
 • Quý 2/2018: Kyber network sẽ tiến hỗ trợ giao dịch các cặp thẻ độc quyền.
 • Quý 3/2018: Hỗ trợ các công cụ tài chính tiên tiến, sẽ có ứng dụng cho điện thoại.
 • Dự kiến đầu năm 2019 kyber network sẽ hỗ trợ hoạt động giao dịch toàn thế giới.
lộ trình phát triển của kyber network
lộ trình phát triển của kyber network

Những tính năng của Kyber Network

Cũng như những coin khác Kyber Network cũng có đầy đủ những tính năng sau:

 • Tính tin cậy vào an toàn: Mọi hoạt động trên kyber network được xử lý bằng hợp đồng thông minh. (Smart contract).
 • Tính thanh khoản cao: Kyber network tuyên bố sẽ dự trữ một lượng lớn token để cung cấp tính thanh khoản cao. bạn có thể nhận được token ngay lập tức khi bạn giao dịch qua kyber network.
 • Giao dịch nhanh chóng:  Không cần phải chờ xác nhận cũng không yêu cầu đặt cọc, bạn sẽ nhận được token ngay lập tức khi tiến hành giao dịch.
 • Khả năng tương thích : Kyber network sử dụng công nghệ Blockchain nên tương thích với các hợp đồng hiện tại bạn không cần phải thay đổi gì.

Đội ngũ phát triển kyber network

Kyber network được sáng lập bởi ông Lợi Lưu (giám đốc điều hành) và người đồng sáng lập ông Yaron Velner

(CTO đồng sáng lập) Victor Trần (Kỹ sư trưởng và là người đồng sáng lập).

 • Loi Luu là một nhà nghiên cứu cryptocurrency (hợp đồng thông minh)  và các thuật toán phân tán đồng thuận.
 •  Velner  có bằng tiến sỹ tại trường đại học Tel AVIV nơi ông tập trung nghiên cứu các giao thức Blockchain.
 • Victor Trần là một kỹ sư cao cấp quản trị hệ thống linux.
team kyber network
team kyber network

Tỷ giá hiện tại của KNC Coin?

Tại thời điểm mình viết bài viết này KNC Coin có giá là 0.164$/1 KNC, và giao dịch đang đi ngang kể từ tháng 12/2018. Vốn hóa hiện tại của KNC coin là 27.8 Triệu USD, Khối lượng giao dịch 24h khoảng hơn 3 triệu USD. Lượng KNC coin lưu hành hiện tại là 168.737.521 KNC, tổng cung là 212.669.070 KNC. Hiện tại KNC coin đang đứng top 116 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán KNC Coin ở đâu uy tín & An toàn?

Với KNC Coin các bạn có thể giao dịch trực tiếp trên sàn Kyber.network hoặc các bạn có thể giao dịch KNC coin trên một số sàn giao dịch lớn như :Binance, Kucoin, Liqui, Etherdetal, tidex, mercato, và COSS. bạn có thể mua bán KNC trên tất cả các sàn giao dịch này  và có thể chuyển đổi sang Bitcoin, Etherum, hoặc Usdt. Hiện tại sàn có khối lượng giao dịch KNC coin lớn nhất là Binance, mình đã có bài viết “Hướng dẫn mua bán trade coin trên sàn giao dịch Binance” các bạn có thể tham khảo.

 

Tạo ví & Lưu trữ KNC coin ở đâu uy tín, an toàn?

Đồng tiền điện tử Kyber Network được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể lưu trữ trên các ví hỗ trợ ERC như: Myetherwallet,  Trezor, Ledger .. Hoặc các bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên sàn Kyber Network hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên nếu không có ý định tích trữ lâu dài.

Có nên đầu tư vào Kyber Network không?

Để mà nói có nên đầu tư vào Kyber Network hay không thì quả là một câu hỏi triệu USD, vì đầu tư vào tiền điện tử luôn tiềm ẩn rủ ro vì vậy ở phần này mình chỉ đưa ra những công nghệ cũng như nền tảng của đồng coin để từ đó giúp các bạn có những nhận định cho riêng mình, giúp các bạn hiểu rõ hơn để đưa ra quyết định một cách đúng đắn nhất.

Thông tin thêm về nền tảng Kyber Network

Lời kết

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn “Kyber Network là gì? Tạo ví & Mua bán KNC Coin ở đâu uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào Kyber Network không?”. Hỵ vọng bài viết này có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm hiểu và đầu tư vào đồng tiền điện tử Kyber Network. Mọi người có vấn đề gì thắc mắc hay cần bổ xung thông tin gì hãy comment dưới bài viết này nhé.

Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.!!!

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*