Land Of Conquest (SLG)

Land of Conquest là một trò chơi play-to-win MMOSLG, Land of Conquest mô phỏng cuộc sống, hàng nghìn người chơi sẽ tương tác với nhau trong trò chơi theo nhiều cách khác nhau. Trò chơi lấy bối cảnh ở một vùng đất hoang ngày tận thế, nơi người chơi có thể xây dựng căn cứ của riêng mình, sản xuất hàng hóa, đào tạo anh hùng và chiến đấu với các nhân vật người chơi khác và các NPC thù địch.

Land Of Conquest là gì? 

Land of Conquest là một trò chơi được xây dựng trên nền tảng blockchain nhiều người chơi thế hệ tiếp theo, nơi người chơi có quyền tự do khám phá thế giới khải huyền. Người chơi có thể chọn trở thành chủ sở hữu và tập trung vào việc xây dựng, phát triển, đào tạo và sản xuất tài nguyên từ vùng đất của họ, hoặc trở thành một anh hùng và tập trung thu thập tài nguyên thông qua việc hoàn thành chiến đấu PVE và PVP.

Lấy bối cảnh trong Thiên hà Triangulum, Land of Conquest là lục địa duy nhất trên hành tinh mà con người có thể sinh sống sau một cuộc chiến tranh sinh hóa toàn cầu. Những con quái vật hung dữ với nhiều mức độ khó khác nhau xâm chiếm vùng đất và người chơi phải nhanh chóng xây dựng thành phố và đánh bại chúng. Đồng thời, người chơi cũng có thể chọn tấn công các thành phố khác một mình hoặc tạo một liên minh và người chiến thắng sẽ nhận được tài nguyên của người thua cuộc.

Xã hội hóa là cốt lõi của trò chơi, và người chơi được khuyến khích giao tiếp với nhau để chia sẻ chiến thuật, hợp tác và thậm chí đàm phán với kẻ thù. Người chơi không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ vì Land of Conquest được trang bị hệ thống dịch đa ngôn ngữ mạnh mẽ để đảm bảo giao tiếp hiệu quả trong thời gian thực. Điều khiến Land of Conquest khác biệt với các trò chơi khác là người chơi vừa có thể chơi game và kiếm tiền thông qua trò chơi.

SLG token là gì?

SLG token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái Land Of Conquest, được xây dựng trên hợp đồng thông minh của Binance theo tiêu chuẩn BEP20, SLG có tổng cung là 1.000.000.000 coin và được niêm yết trên sàn lần đầu tiên vào tháng 7/2022. SLG token là một loại tiền tệ giảm phát (Nghĩa là tổng cung của SLG token sẽ giảm dần theo thời gian điều này dẫn đến token này sẽ càng có giá trị hơn theo thời gian). Land of Conquest có 2 mã token là XTAL và SLG token. Người chơi có thể trao đổi XTAL để lấy SLG trong trò chơi.

Tổng quan về Land of Conquest

 • Tên: Land of Conquest
 • Tên giao dịch: SLG
 • Nền tảng: Binance Smart Chain BSC-BEP20
 • Hợp đồng: 0x2348b010fa9c0ce30bb042d54c298a3411361a01
 • Tổng cung: 1.000.000.000 SLG
 • Hiện tại đã phát hành: Update …
 • Lên sàn: Tháng 7/2022
 • Giá IDO/IEO: 0.03$/1 SLG
 • Giá khi lên sàn: 0.055$/1 SLG

NFT trong Land of Conquest

Trong trò chơi Land of Conquest có tổng cộng 3 NFT đó là: NFT Land , NFT Hero, Mech NFT.

NFT Land

Land NFTs là một trong những tài sản được đánh giá cao nhất trong trò chơi Land of Conquest. Có tổng cộng 25 khu vực, với 22.500 NFT đất để bán. Mỗi vùng đất là một thực thể độc lập mà người chơi có thể có được thông qua việc mua hoặc thuê trên thị trường.

Khi mua Land NFT trong Land of Conquest, người chơi cần xây dựng căn cứ của mình bằng cách chọn chiến lược xây dựng cái gì trước, dựa trên lượng thời gian và số lượng tài nguyên mà họ có. Một số tòa nhà mà họ có thể xây dựng bao gồm:

 • Các toàn nhà chiến đấu, nơi người chơi có thể huấn luyện quân đội và bảo vệ thành trì của họ khỏi quái vật và người chơi thù địch
 • Các tòa nhà tài nguyên, nơi người chơi có thể thu thập tài nguyên và mở rộng thành trì của họ
 • Tòa nhà phát triển, đây là nơi người chơi có thể nâng cấp công nghệ và trang thiết bị của họ
 • Các tòa nhà hoạt động nơi người chơi và công nhân xây dựng có thể giải trí và thư giãn
 • Các tòa nhà liên minh nơi người chơi có thể tụ tập để giao dịch trước chiến tranh

Tất cả các tòa nhà đều quan trọng như nhau; người chơi phải ưu tiên cái nào họ muốn xây dựng trước. Khi lên cấp, người chơi có thể mở khóa nhiều tùy chọn hơn khi nói đến việc phát triển vùng đất của họ. Mục tiêu cuối cùng là liên tục phát triển vùng đất để tăng giá trị của nó – điều này sẽ dẫn đến nhiều tài nguyên hơn, bao gồm cả Token và NFT được sản xuất.

NFT Hero

 • Nếu bạn quan tâm hơn đến việc chiến đấu với quái vật và chiến đấu với những người chơi khác trong chiến đấu PVE và PVP, bạn có thể mua NFT Hero. Mỗi NFT Hero có các thuộc tính và chỉ số khác nhau. Họ càng giỏi thì cơ hội chiến thắng càng lớn. Người chơi cũng có thể kiếm được token trong trò chơi và NFT khi sử dụng NFT Hero tham gia chiến đấu trong các trận chiến.

MECH NFT

 • Mech NFT cung cấp các tính năng bổ sung có sẵn cho những người muốn cải thiện thành trì của họ cũng như phòng thủ và phát triển thành phố. Cũng giống như các NFT Hero, các Mech khác nhau có các chỉ số khác nhau. Người chơi có thể kiếm NFT Mech tốt nhất là đánh bại người chơi khác.

Trò chơi Land of Conquest

Để làm quen và bắt đầu chơi Land of Conquest nhanh hơn, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về kiến ​​trúc thế giới rộng lớn và nội dung game Land of Conquest hay LOC. Xây dựng và phát triển thành phố LOC rất quan trọng đối với trò chơi vì một cuộc chiến tranh sinh hóa toàn cầu đã thay đổi số phận của con người trong thiên hà. LOC là lục địa duy nhất trên hành tinh này mà con người có thể sinh sống. Mọi người xây dựng thành trì và lãnh thổ của họ trong khi chiến đấu với những con quái vật đã xâm chiếm nhà của họ. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về cách “Xây dựng và Phát triển Thành phố LOC”, bao gồm ba phần phụ.

Xây dựng và phát triển

Trong game, bạn có thể xây dựng các công trình khác nhau trong thành phố, điều này tốn thời gian và tài nguyên. Nhưng cấp càng cao thì chi phí tài nguyên / thời gian và năng suất càng cao. Người chơi LOC quyết định xây dựng thành phố nhanh như thế nào và sắp xếp thứ tự ưu tiên các nhiệm vụ theo sở thích của họ. Ví dụ, họ có thể xây dựng các tòa nhà, huấn luyện quân đội và thu thập tài nguyên từ các cánh đồng. Có những con quái vật hung dữ ở các cấp độ khác nhau. Cấp độ đánh bại quái vật càng cao, phần thưởng càng lớn. Để đánh bại một con quái vật cấp cao, người chơi phải chú ý đến việc phát triển quân đội và công nghệ.

Trong thành phố, người chơi có thể xây dựng và nâng cấp các công trình khác nhau (công trình có thể bị phá bỏ) bằng cách tiêu tốn tài nguyên. Nhưng việc xây dựng, hiện đại hóa và phá hủy các tòa nhà cần nhiều thời gian (có thể tăng tốc độ bằng cách tiêu tốn “tiền vàng” và đạo cụ).

Các tòa nhà chủ yếu bao gồm:

 • Các công trình chiến đấu: tiểu đoàn bộ binh, đơn vị cơ động, tiểu đoàn pháo binh, đơn vị xe chiến đấu, trạm ra đa, kho bột, trường quân sự, bệnh viện, doanh trại, v.v.
 • Các công trình tài nguyên: nhà máy thực phẩm, nhà máy điện, nhà máy lọc dầu, nhà máy hợp kim, v.v.
 • Các tòa nhà tăng trưởng: viện khoa học và công nghệ, kho thiết bị, v.v.
 • Các tòa nhà hoạt động: quán bar, trung tâm hoạt động, thương nhân đường phố, trạm vận chuyển, v.v.
 • Các tòa nhà liên minh: trung tâm ngoại giao, trung tâm chỉ huy, sàn giao dịch, v.v.

Mức độ của các căn cứ chính:

 • Xác định cấp tối đa của công trình được xây dựng;
 • Thực hiện quyền xây dựng các công trình nhất định;
 • Khi đạt đến một cấp độ nhất định, các căn cứ chính có thể mở khóa thêm đất để xây dựng các công trình tài nguyên, doanh trại và bệnh viện.

xây dựng đội

 • Mỗi lần nâng cấp xây dựng cần một nhóm xây dựng, tối đa là 2. Trong trường hợp bình thường, người chơi có một nhóm xây dựng miễn phí. Để có được một đội xây dựng thứ hai, người chơi phải trả bằng tiền vàng.

Nghiên cứu và Phát triển công nghệ

Nghiên cứu là một cách để cải thiện khả năng chiến đấu và phát minh ra các công nghệ mới. Các công nghệ chiến đấu ở LOC bao gồm những thứ như tốc độ của kỵ binh, trong khi công nghệ sản xuất nhằm mục đích tăng năng suất của tất cả các loại, như tốc độ khai thác tài nguyên.

 • Viện Nghiên cứu Công nghệ – Bạn có thể đầu tư nguồn lực và thời gian vào việc phát triển các công nghệ mới tại Viện Nghiên cứu Công nghệ của thành phố bạn. Có bốn hạng mục chính: Quân sự, Phòng thủ thành phố, Tài nguyên và Phát triển thành phố.
 • Công nghệ liên minh – Bạn cũng có thể phát triển các công nghệ bổ sung khác nhau bằng cách trở thành thành viên của liên minh. Mỗi liên minh có viện nghiên cứu riêng, nơi bạn có thể dồn nguồn lực của mình để phát triển các công nghệ mới. Những công nghệ này sẽ mang lại lợi ích cho thành phố của bạn miễn là bạn là thành viên của liên minh.
 • kỹ năng chủ nhà – Kỹ năng chủ nhà có thể được học bằng cách kiếm điểm, và điểm có thể kiếm được bằng cách tăng cấp độ chủ nhà của bạn. Săn quái vật sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm cho chúa tể của bạn.

Đào tạo

Có bốn loại quân gồm: Tiểu đoàn bộ binh, tiểu đoàn cơ động, tiểu đoàn pháo binh và đơn vị xe ô tô. Mỗi loại có 10 quân. Người chơi có thể tăng sức mạnh tổng thể cho quân đội của mình bằng cách nâng cấp, nghiên cứu và công nghệ khác nhau được đề cập ở trên. 4 loại quân có khả năng chiến đấu khác nhau, nhưng tốc độ hoặc trang bị cũng khác nhau. Vì quân đội đóng vai trò quan trọng trong việc thu thập tài nguyên, bạn có rất nhiều không gian để sáng tạo với chiến lược huấn luyện của mình.

 • Tiểu đoàn bộ binh – Dân quân cấp 1 – Lính chiến đấu cấp 2 – Lính ngự lâm cấp 3 – Lính bão cấp 4 – Xạ thủ nhanh cấp 5 – Lính ném bom cấp 6 – Lính ném bom cấp 7 – Lính đặc nhiệm cấp 8 – Binh lính vũ khí hạng nặng cấp 9 – Lực lượng lính đặc nhiệm cấp 10
 • Đơn vị xe cơ giới – Lái xe mô tô cấp 1 – Chiến tranh du kích cấp 2 – Lái xe mô tô cấp 3 – Chiến sĩ mô tô cấp 4 – Lực lượng mô tô cấp 5 – Binh lính xe mô tô cấp 6 có súng máy – Kỵ binh thiết giáp cấp 7 – Kỵ binh thiết giáp cấp 8 cấp 9 – cấp 10 kỵ binh từ – cấp XNUMX kỵ binh được trang bị vũ khí hạng nặng
 • Tiểu đoàn pháo binh – Súng bắn cấp 1 – Bắn đạn cấp 2 – Bệ phóng gây cháy cấp 3 – Bệ phóng phá hủy cấp 4 – Lựu đạn cấp 5 – Lựu đạn laser cấp 6 – Pháo bắn cấp 7 – Bắn lửa cấp 8 – Thuốc nổ cấp 9 – Súng phóng tên lửa cấp 10

Sản xuất tài nguyên

Trong game, người chơi cần năm tài nguyên chính và nhiều nguồn cung cấp khác. Các nguồn tài nguyên chính là lương thực, điện, quặng, kim loại và vàng. Bạn có thể thu hoạch chúng trong thành phố của riêng mình hoặc thu thập chúng trên bản đồ. Ngoài vàng, bốn tài nguyên chính khác cũng có thể kiếm được từ các trang trại bên trong lâu đài.

Các công trình sản xuất chính bao gồm:

 • Nhà máy thực phẩm: Sản xuất tài nguyên thực phẩm
 • Nhà máy điện: sản xuất nguồn điện
 • Nhà máy lọc dầu: Sản xuất tài nguyên quặng
 • Nhà máy giải đấu: Sản xuất tài nguyên giải đấu

Bộ sưu tập tài nguyên

Các điểm thu thập tài nguyên:

 • Nhà máy thực phẩm hoang dã: thu thập thức ăn
 • Nhà máy điện sa mạc: Thu điện
 • Wilderness-Refinery: Thu thập quặng
 • Nhà máy Wild Garter: Thu thập Garters

Người chơi có thể chiếm nhiều điểm tài nguyên khác nhau và thu thập tài nguyên bất cứ lúc nào sau khi vào sân (bên ngoài thành phố), luật chơi cụ thể như sau:

 • Tốc độ thu thập tài nguyên phụ thuộc vào cấp độ lâu đài của người chơi.
 • Để thu thập tài nguyên, người chơi phải gửi quân đội. Quân đội tiêu tốn thời gian qua lại giữa các điểm căn cứ và tài nguyên.
 • Các điểm tài nguyên không bị chiếm bởi các lãnh chúa khác không bị bảo vệ bởi những con quái vật hung ác. Người chơi có thể chiếm các khu vực này trực tiếp; đối với các điểm tài nguyên đã bị chiếm bởi các lãnh chúa khác, nếu họ tấn công phía bên kia và giành chiến thắng, quân đội sẽ tự động chiếm điểm tài nguyên. Tổn thất binh lính của cả hai bên trong trận chiến được tính là quân bị thương. Nếu lãnh chúa ban đầu không bảo vệ lãnh thổ của mình, những kẻ tấn công có thể khôi phục tài nguyên thu thập được trong quá trình chiếm đóng.

Điểm tài nguyên chỉ xác định tổng trữ lượng tài nguyên. Tài nguyên thực tế mà quân đội thu thập được được xác định bằng trọng lượng quân tối đa và dự trữ tài nguyên theo thời gian thực. Các điểm tài nguyên giảm dần từ thành phố trung tâm của Overlord đến rìa bản đồ.

Săn quái vật

 • Săn quái vật cũng là một cách tốt để thu thập tài nguyên. Quái vật thả các tài nguyên và vật phẩm khác nhau tùy thuộc vào cấp độ và loại của chúng. Một số con trùm hoặc quái vật đặc biệt chỉ có thể bị tấn công bởi các thành viên liên minh. Ngoài tài nguyên, bạn cũng có thể nhận được kinh nghiệm lãnh chúa bằng cách tấn công quái vật. Kinh nghiệm bạn kiếm được có thể được sử dụng để nâng cấp chủ nhà của bạn và kiếm điểm và kỹ năng cho chủ nhà.

Tham gia một liên minh

Các liên minh đóng một vai trò quan trọng trong lối chơi LOC. Vì lý do này, người chơi nên tham gia liên minh càng sớm càng tốt. Thành viên liên minh này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong giai đoạn sau của trò chơi. Tham gia liên minh sẽ cho phép bạn tiếp cận với nhiều cơ hội chơi game hơn và sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm chơi game của bạn.

Lợi ích của tham gia liên minh:

 • Chiến tranh liên minh: Tất cả các cuộc xâm lược và các trận chiến đang diễn ra liên quan đến các thành viên liên minh.
 • Lãnh thổ liên minh: Đề cập đến phạm vi ảnh hưởng của liên minh, bao gồm các công trình như siêu mỏ liên minh, tháp mũi tên liên minh, nhà kho liên minh, v.v.
 • Công nghệ liên minh và quyên góp: Các thành viên liên minh có thể quyên góp để cải thiện công nghệ liên minh và kiếm điểm liên minh và vinh danh.
 • Cửa hàng Liên minh: Các thành viên trong Liên minh có thể mua các vật phẩm từ Cửa hàng Liên minh.
 • Trợ giúp của Liên minh: Khi các thành viên liên minh nâng cấp các tòa nhà, công nghệ nghiên cứu, rèn vũ khí và / hoặc phục hồi thương binh, họ có thể yêu cầu liên minh hỗ trợ. Thời gian tương ứng sẽ giảm đi sau khi nhận được sự trợ giúp.

Các chế độ chiến đấu trong Land of Conquest

Trong Land of Conquest có 3 chế độ chiến đấu gồm: PVE, PVP, và chế độ Multi Battles (Trận chiến nhiều người chơi).

PVE (Chiến đấu với Boss trong game)

 • Có tất cả các loại quái vật hoang dã. Bạn có thể nuôi quân để chiến đấu và tấn công chúng. Hầu hết quái vật người chơi có thể tự đi săn, nhưng một số quái vật đặc biệt yêu cầu bạn thành lập liên minh mới có thể đánh bại chúng.
 • Có các cấp độ khác nhau của quái vật và kẻ cướp xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ thế giới theo các khoảng thời gian đều đặn. Người chơi có thể gửi quân để bắt đầu trận chiến. Khi giành chiến thắng, họ sẽ nhận được các cấp độ kinh nghiệm và các phần thưởng tài nguyên khác nhau. Cấp độ kẻ thù càng cao, phần thưởng càng nhiều.

PVP (Chiến đấu với những người chơi khác trong game)

 • Bạn có thể tấn công các thành phố khác một mình hoặc tham gia liên minh để cùng nhau tấn công các thành phố khác. Trên bản đồ thế giới, người chơi có thể cùng nhau tấn công các pháo đài lớn. Người chiến thắng có thể tận dụng một phần các tài nguyên cơ bản của người thua cuộc. Cả hai bên sẽ có một số thiệt hại về quân sau trận chiến, nhưng quân của bên thua sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Nếu người chơi cảm thấy mệt mỏi với chiến tranh, họ có thể mua các đạo cụ lá chắn để ngăn người chơi khác tấn công và sử dụng tiền vàng để đổi lấy sự phát triển hòa bình trong một thời hạn nhất định.

Multi Battles (Trận chiến nhiều người chơi).

Trong tương lai, các sự kiện nhiều người chơi và nhiều liên minh như Trận chiến thống trị thế giới sẽ mở ra. Trò chơi chiến lược Land of Conquest có tính tương tác cao. Người chơi có thể ngay lập tức tham gia trò chơi trực tuyến và tương tác giữa họ được đồng bộ hóa trong thời gian thực. Cốt lõi của lối chơi khiến người chơi thực sự đắm chìm trong trò chơi là PVP và liên minh. Trong giai đoạn đầu, người chơi có một chu kỳ phát triển thú vị nhất định giúp họ học cách chơi một cách nhanh chóng. Khi người chơi đã phát triển một số kỹ năng, họ có thể khám phá niềm vui của PVP và tham gia các liên minh để thành lập nhóm và trở thành một phần của một đại gia đình trong thế giới trò chơi.

Xã hội hóa là một nền tảng quan trọng cho người chơi trong trò chơi. Trong trò chơi chiến tranh chiến thuật, chia sẻ chiến thuật, đồng bộ thông tin, hợp tác và thậm chí thảo luận và thương lượng với đối phương là những công cụ cần thiết trong thế giới của trò chơi SLG. Khi người chơi đã hoàn toàn hòa nhập vào trò chơi, kết bạn và trò chuyện sẽ là một phần bình thường trong cuộc sống trong trò chơi của người chơi. LOC có hệ thống dịch thuật và đa ngôn ngữ trong trò chơi mạnh mẽ, giúp người chơi dễ dàng hợp tác với bạn bè từ các quốc gia khác nhau. Trong tương lai, LỘC sẽ tung ra nhiều hoạt động hơn nữa để làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa người chơi, đồng minh hoặc bạn bè và tăng thêm sự gắn kết giữa họ.

Land of Conquest hoạt động như thế nào?

Nền tảng đã mang đến những đổi mới trong việc tích hợp DAO, NFT và DeFi, đồng thời lối chơi chiến lược của SLG cũng mang đến cho trò chơi một luồng sinh khí mới. Anh hùng + chiến trường thế giới + chiến tranh tấn công + chiến lược thời gian thực, cho phép người dùng thực sự đắm mình trong thế giới rừng già sa mạc. Land of Conquest đã tạo ra một quy tắc mới cho các trò chơi SLG và sự phát triển của người dùng phụ thuộc nhiều hơn vào sự hỗ trợ lẫn nhau từ cộng đồng.

Trò chơi của Land of Conquest kết hợp các tính năng cốt lõi của trò chơi SLG, với chiến lược và tương tác xã hội dựa trên sự lớn mạnh của các lãnh chúa. Ưu điểm của các trò chơi SLG là chúng có vòng đời dài, sử dụng PVP như một động lực xã hội và có sự trung thành và hoạt động của người chơi cao. Giá trị và logic gameplay của Land of Conquest được so sánh với các sản phẩm như COK, ROK và Pocket Raiders. Doanh thu trung bình hàng quý trên toàn cầu của các sản phẩm này là khoảng 60 triệu đến 90 triệu đô la Mỹ. Người dùng danh mục SLG có khả năng thanh toán và cơ sở người dùng ổn định.

Trò chơi đào sâu vào các thuộc tính kinh tế của SLG và tích hợp bản đồ thế giới PVP, tài nguyên tích lũy và các chức năng xã hội vào mô hình kinh tế Play-To-Earn. Một trong những yếu tố cốt lõi của SLG là hệ thống bản đồ. Tất cả các chiến lược đều dựa trên vị trí, khoảng cách, tài nguyên khoáng sản xung quanh, v.v. trên bản đồ. Khi hoạch định chiến lược và tạo thế giới, người chơi rất nhạy cảm với nhu cầu về đất đai, điều này gần như quyết định sự phát triển trong tương lai của người chơi và liên minh.

Các vùng đất trong thế giới mở của Land of Conquest bị giới hạn và người chơi mua đất trên thế giới để tạo ra các kịch bản thế giới ngầm của riêng mình. Trong tương lai, người dùng sẽ quyết định thời điểm và cách thức phát triển bảng Land of Conquest New World 2.0, có nghĩa là lục địa mới sẽ được cung cấp cho người chơi khám phá. Và số tiền cứu trợ và tài nguyên môi trường sẽ được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Bạn có thể mong đợi nhiều tính năng cảnh quan và trang trí tòa nhà hơn trong Land of Conquest.

Tokenomics 

Trong Land of Conquest có 2 loại token hoạt động song song cùng nhau đó là: XTAL token, và SLG token.

XTAL token là gì?

XTAL là token vệ tinh của Land of Conquest, XTAL token có được thông qua trò chơi và hoạt động như một phần thưởng trong trò chơi khi chiến thắng. Cụ thể, người chơi nhận được phần thưởng là token XTAL khi họ triển khai NFT Hero của họ trong trận chiến. Điều này tạo ra một chu kỳ phần thưởng vì XTAL có thể được sử dụng để nâng cấp các thuộc tính Hero của NFT.

SLG token use case

SLG là token nền tảng chính của Land of Conquest. Đây là token quản trị chính của trò chơi, SLG token có thể được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Bỏ phiếu, những người nắm giữ token SLG có thể đề xuất và bỏ phiểu cho những trò chơi sắp tới và kế hoạch trong tương lai cho Land of Conquest
 • Đặt cược, cho phép người chơi đặt cược token SLG của họ để kiếm thêm phần thưởng SLG
 • Mua và nâng cấp NFT Hero và NFT Mech
 • Sử dụng để trao đổi với những người chơi khác trên nền tảng.

Phân bổ SLG token:

Với tổng cung là 1 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • Seed sale: 6%
 • Strategic sale: 12%
 • IGO/IEO: 1.75%
 • Team & Nhân viên: 20%
 • Phần thưởng thanh khoản: 25%
 • Phần thưởng trong trò chơi & Land: 25%
 • Quỹ phát triển hệ sinh thái: 10.25%

Lịch trình phát hành token: 

 • Seed sale: TGE 7.5%, Khóa 12 tháng tại, sau đó phân bổ dần trong vòng 24 tháng
 • Strategic sale: TGE 10%, Khóa 6 tháng, sau đó phân bổ dần trong vòng 24 tháng
 • IGO/IEO: Phân bổ ngay sau khi lên sàn
 • Team & Nhân viên: Khóa trong vòng 12 tháng, sau đó phân bổ dàn trong vòng 36 tháng
 • Phần thưởng thanh khoản: TGE 6%, Mở khóa 40% năm đầu tiên, năm thứ 2 mở khóa 30%, Năm thứ 3 mở khóa 20%, năm thứ 4 mở khóa 10%
 • Phần thưởng trong trò chơi & Land: Phân bổ dần trong vòng 60 tháng sau khi phát hành trò chơi.
 • Quỹ phát triển hệ sinh thái: TGE 2%, Mở khóa dần trong vòng 30 tháng.

SLG token sale:

 • Land of Conquest có 3 đợt mở bán IEO trên MEXC, Gate, Bybit với tổng bán ra là 14 triệu SLG token với giá là 0.03$/1 SLG và thu về 420.000 USD thông qua 3 vòng bán.

Team phát triển (DEV) Land of Conquest là ai?

Amore là CEO (người sáng lập) Land of Conquest, Amore bắt đầu tìm hiểu về trò chơi Gamefi vào năm 2018 và dẫn dắt nhóm của anh ấy, nhóm Land of Conquest có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi, để khám phá các khả năng cho tương lai của trò chơi trong ngành công nghiệp blockchain.

Trong khi đó, Ray Lee, một thành viên cốt lõi khác của nhóm LOC, cũng đang chú ý đến sự phát triển của GameFi. Sau khi thảo luận, họ quyết định tạo một trò chơi blockchain SLG, đó là Land of Conquest.

Roadmap

Quý 1/2022

 • Seed sale SLG token
 • Khởi chạy cộng đồng
 • Xây dựng bản thử nghiệm trò chơi

Quý 2/2022

 • Strategtic sale SLG token
 • Phát hành trang web chính thức V1
 • Phát hành Game Art & Graphics
 • Khởi chạy Launchpad phiên bản Alpha
 • Xây dựng hợp đồng thông minh, Kiểm toán

Quý 3/2022

 • IGO/IEO SLG token
 • Niêm yết SLG token lên sàn giao dịch
 • Hoàn thành phiên bản beta test
 • Bán Land NFT
 • Bán MECH NFT

Quý 4/2022

 • Phát hành trò chơi Land of Conquest V1
 • Ra mắt chức năng Play-to-earn
 • Hỗ trợ hệ điều hành Android & IOS

Quý 1/2023

 • Ra mắt chiến tranh bang hội
 • Niêm yết SLG token trên sàn DEX PanCakeSwap

Các nhà đầu tư & Đối tác

Các nhà đầu tư:

Land of Conquest thông báo trên twitter rằng họ đã nhận được khoản đầu tư từ Huobi Ventures.

Họ đã ký kết với tư cách là nhà đầu tư chính trong trò chơi Land of Conquest, tham gia cùng các nhà đầu tư khác Mirana Ventures, PopFun, CCV, C2,…

Đối tác:

 • Các đối tác của Land of Conquest là những sàn giao dịch, các quỹ đầu tư, và những nhà phát triển game …

SLG Tokens có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Ngày nay với sự quan tâm ngày càng tăng đối với thể loại game P2E, không có gì đáng ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều công ty nhảy vào cuộc đua để tung ra các trò chơi chơi để kiếm tiền của riêng họ. Điều khiến Land of Conquest trở nên khác biệt là sự kết hợp hài hòa giữa trò chơi chiến lược cổ điển và truyền thống với các thuộc tính tài chính đáng mơ ước. Trên hết, trò chơi cũng tự hào có một dòng đầy đủ các tài sản chi tiết để hỗ trợ việc nhập vai khi người chơi tận hưởng lối chơi chiến lược và sâu sắc.

Tất cả các thành viên cốt lõi trong nhóm của dự án này đều đến từ các tổ chức có uy tín trong ngành công nghiệp trò chơi và blockchain, chẳng hạn như Huobi, Elex Game StudioChangYou.com . Hơn nữa, dự án được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng như NGC Ventures và Huobi Ventures . Bạn không chỉ có thể yên tâm rằng Land of Conquest sẽ mang đến những thiết kế hình ảnh tuyệt đẹp, một khung trò chơi thú vị và một mô hình kinh tế lành mạnh sẽ khiến bạn bị cuốn hút mà còn là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Người chơi có thể thử chơi Land of Conquest , ở giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, đã được ra mắt vào cuối tháng 8.

Tỷ giá hiện tại của Land of Conquest (SLG token)?

Tỷ giá Land Of Conquest (SLG token) trực tiếp hôm nay là $ 0,063755 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 5,439,846 USD. Chúng tôi cập nhật SLG sang giá USD theo thời gian thực. Land Of Conquest giảm 74,33% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2679, với tổng cung là 1.000.000.000 SLG

 

 

Mua bán Land of Conquest (SLG token) ở đâu?

SLG token chưa hỗ trợ mua bán trực tiếp bằng tiền Fiat (VNĐ) tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán thông qua sàn giao dịch thứ cấp cụ thể cách làm như sau:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT bằng tiền VNĐ, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo & như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USD rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua SLG token nhé:

 • Tại thời điểm mình viết bài viết này SLG đã được niêm yết ở khá nhiều sàn giao dịch, trong bài viết này mình sẽ liệt kê một số sàn phổ biến, tốt nhất và đang hỗ trợ mua bán SLG token, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng coin này thì có thể lên đấy mua nhé.
Sàn hỗ trợ mua bán SLG token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com SLG/USDT
Gate.io SLG/USDT
Bybit.com SLG/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ SLG token ở đâu?

Anh em có thể lưu trữ SLG ở những ví giấy phổ biến hiện nay như:

Ngoài những ví trên anh em có thể lựa chọn lưu trữ ở những ví sàn như: MEXCGate, Bybit.

Trên đây là toàn bộ bài viết “Land of Conquest là gì? SLG token là gì? Mua bán & tạo ví Slg ở đâu?” Hy vọng bài viết này giúp ích được cho anh em trong quá trình tìm hiểu cũng như đầu tư vào đồng coin này. Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích anh em hãy chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*