Lbank là gì? Review tổng quan về sàn giao dịch Lbank

Xin chào các bạn,

Nếu các bạn là những trader thì chắc hẳn đã biết đến những sàn giao dịch như: Binance, Kucoin, HitBTC, … đây là những sàn giao dịch cho phép trade nhiều đồng coin trên thị trường, hôm nay mình tiếp tục giới thiệu với các bạn một sàn giao dịch nữa hiện tại đang nằm trong top 7 trên Coinmarketcap đó là sàn https://www.lbank.info, vậy sàn giao dịch Lbank là gì ? sàn này có những tính năng, ưu nhược điểm gì nổi bật hơn so với những sàn giao dịch khác, hôm nay các bạn hãy cùng huongdandaotienao tìm hiểu nhé .

Lbank là gì? 

Lbank là gì? 
Lbank là gì?

LBank là một nền tảng giao dịch tiền điện tử tập trung vào thị trường châu Á, Lbank được thành lập năm 2016 tại Hong Kong với mục tiêu cung cấp cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới các giải pháp quản lý tài sản tiền điện tử chuyên nghiệp, Lbank được điều hành bởi một công ty Trung Quốc có tên là Superchains Network Technology Co. Ltd. trụ sở chính được đặt tại Unit 04,7/F, Tháp Bright Way, số 33 đườngMong Kok, Kowloon, Hong Kong.. Lbank cho phép giao dịch rất nhiều đồng tiền điện tử, Lbank có 4 đồng tiền chủ đạo là : BTC, ETH, QTUM, và USDT,  nền tảng này cũng hỗ trợ chuyển đổi từ fiat (tiền tệ) – crypto(tiền điện tử).

Mục tiêu của Lbank là hỗ trợ giao dịch cho tất cả người dùng trên thế giới. tại thời điểm mình viết bài viết này thì Lbank đang đứng top 7 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch Lbank

Những ưu điểm của sàn Lbank

 • Phí giao dịch thấp: Chi phí giao dịch tại LBank khá thấp so với các giao dịch khác của các sàn giao dịch khác. Với mức phí bằng 0,10% trên tất cả các giao dịch, Lbank là một trong những giao dịch rẻ nhất. rẻ hơn so với sàn Okex là 0.2%, và Bittrex là 0.25%. Bên cạnh đó, tiền gửi tại LBank là miễn phí và rút tiền được tính với mức phí khá cạnh tranh: 0,01ETH, 0,1% QTUM.
 • Hỗ trợ tiền tệ : LBank chấp nhận chuyển tiền thật, bằng đồng Nhân dân tệ (CYN) và đô la Mỹ (USD). Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng trực tiếp tài khoản ngân hàng của họ để gửi tiền hoặc rút tiền, Điều này rất thuận tiện cho các nhà giao dịch.
 • Thanh khoản dễ dàng: vì là sàn đứng top 7 trên thế giới nên khối lượng giao dịch hàng ngày trên Lbank rất cao khoảng hơn 200 triệu USD mỗi ngày, vì vậy rất dễ thanh khoản.
 • Hỗ trợ nhiều Altcoin: Tại thời điểm mình viết bài đánh giá này, có hơn 100 cặp tiền điện tử được giao dịch tại LBank. Bạn có thể giao dịch bằng Bitcoin, Litecoin, Qtum, Bitcoin Cash, Zcash, NEO, Ethereum, Ethereum Classic và một số đồng tiền ít phổ biến hơn như Nebulas, VeChain, Bodhi, YoYow và những đồng coin khác. Hiện tại, cặp đôi phổ biến nhất tại LBank là QTUM / BTC, chiếm gần 50% tổng khối lượng giao dịch của nó.
 • An toàn và bảo mật: Giống như nhiều sàn giao dịch khác, sàn LBank sử dụng rất nhiều các biện pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như là giao thức bảo mật SSL, bảo mật 2 lớp (2FA), hệ thống máy chủ dùng công nghệ điện toán đám mây… và được minh chứng rõ nhất là việc từ lúc hoạt động Lbank chưa bị tấn công bởi một hacker nào.
 • Nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng : giao diện web đơn giản và rất dễ sử dụng. Lbank cũng có một số công cụ nâng cao để giúp bạn đưa ra quyết định giao dịch phù hợp. Những công cụ này bao gồm các chỉ số phân tích kỹ thuật và cửa sổ chiều sâu thị trường và một số công cụ khác.
 • Giao dịch ẩn danh: Cũng giống như trong các sàn giao dịch khác, bạn có thể giao dịch ẩn danh tại LBank miễn là không có tiền tệ fiat nào liên quan, và bạn đang giao dịch trong một giới hạn nhất định.
 • Hỗ trợ ứng dụng di động:  Ứng dụng LBank có sẵn cho điện thoại iOS và Android. Đây là một điều tốt cho các trader, hiện nay, nhiều trader thích sử dụng điện thoại di động của họ cho giao dịch tiền điện tử. Bất kỳ nền tảng nào có ứng dụng dành cho thiết bị di động đều dễ dàng có được nhiều khách hàng hơn.
 • Đội ngũ support nhiệt tình: có rất nhiều cách để liên hệ với Lbank , các bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ tại Lbank thông qua chat online trên web, qua email hay là thông qua mxh như facebook, twitter, telegram.

Những nhược điểm của sàn Lbank 

Một số hạn chế của LBank là hiện tại chỉ tập trung vào các nhà giao dịch châu Á hoặc Trung Quốc. Ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu trên trang web là tiếng Trung Quốc và chưa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Ngoài ra, bạn phải điều hướng trang web để nhận thông tin cần thiết như phương thức thanh toán, phí chuyển khoản ngân hàng hoặc bất kỳ điều gì về công ty.

Hơn nữa, LBank không có giao dịch ký quỹ. Thiếu giao dịch ký quỹ mang lại rất ít đòn bẩy cho các nhà giao dịch. các trader có thể được khuyến khích bởi đặc điểm này và chọn giao dịch bitcoin trên nền tảng môi giới ngoại hối cung cấp đòn bẩy ví dụ như Bitmex.

Phí giao dịch trên Lbank 

Các bạn mua bán trade trên Lbank với một mức phí duy nhất là 0.1% cho tất cả các đồng coin. bên cạnh đó các bạn hoàn toàn không mất phí nạp coin.

Phí giao dịch trên Lbank 
Phí giao dich

Phí rút coin 

đối với phí rút coin trên Lbank thì tùy thuộc vào từng loại coin mà có mức phí rút khác nhau:

 • BTC phí rút 0.0005 BTC
 • ETH là 0.01 ETH
 • QTUM: 0.01 QTUM
 • BCH 0.0001 BCH
 • USDT phí rút là 15$/ 1 lần rút
 • NEO phí bằng 0
 • ETC phí 0.01 ETC
 • VET: phí 200 VET
 • ZEC phí 0.001 ZEC
 • DASH phí 0.002 DASH

Lưu ý: phí giao dịch có thể sẽ thay đổi theo từng thời điểm để phù hợp .

Thông tin thêm về nền tảng

 • Website chính thứchttps://www.lbank.info
 • Telegram: https://t.me/LBankinfo
 • Twitterhttps://twitter.com/LBank_Exchange
 • Facebook: https://www.facebook.com/lbank.lbank.5

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Lbank là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng này, Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn sàn trade coin.

Nhận xét: Mặc dù LBank tập trung nhiều hơn vào thị trường Trung Quốc, nhưng nó cung cấp giao dịch chi phí thấp với một loạt hơn 100 đồng tiền kỹ thuật số. Giao diện dựa trên web cũng thân thiện với người dùng, giúp cả người mới bắt đầu lẫn người mới làm quen dễ dàng sử dụng nền tảng này, thanh khoản cũng rất nhanh vì khối lượng giao dịch lớn. Ngoài ra tính bảo mật trên Lbank cũng là một thế mạnh.

Đăng ký tài khoản Lbank.info tạihttps://www.lbank.info/signup?Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*