Link5s là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Link5s

Update quan trọng: Hiện tại Link5s đã không còn có thể kiếm được tiền từ link rút gọn, do tài khoản google adsense của họ bị khóa. Những bạn nào đang còn tiền trong link5s thì có thể rút về tài khoản bank. Thông tin được cập nhật trên trang chủ của link5s.com.

Kiếm tiền online chắc hẳn các bạn đã quá quen với khái niệm này rồi đúng không nào? hiện nay trên thế giới có rất nhiều hình thức kiếm tiền online ví dụ như: kiếm tiền với Youtube, kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo lên website, kiếm tiền bằng hình thức Affiliate, … hình thức nào cũng có thể giúp người chơi mang lại thua nhập thậm chí là thu nhập rất cao nếu như biết cách làm, ngày hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một hình thức kiếm tiền nữa mặc dù không mới nhưng vẫn đang mang lại thu nhập online cho rất nhiều người trên thế giới đó là hình thức kiếm tiền bằng link rút gọn, cụ thể hơn là kiếm tiền bằng link rút gọn trên trang https://link5s.co. Vậy kiếm tiền bằng link5s là gì? cách kiếm tiền bằng link5s như thế nào? Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Link5s là gì?

Link5s là gì?

Link5s là một trang web cho phép chúng ta kiếm tiền từ link rút gọn, cụ thể là chúng ta chỉ cần tạo một tài khoản trên trang này và lấy bất kỳ link nguồn nào sau đó dán vào và lấy link rút gon được tạo đi chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, hay blog …. Nói chung là các bạn sẽ chia sẻ link rút gọn ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần người dùng click vào link các bạn chia sẻ thì các bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng, khoảng 3.2$/1000 lượt click ở Việt Nam, và 5$/1000 lượt click ở nước Mỹ.  Link5s là một trang link rút gọn được đánh giá là tốt nhất hiện nay về rate và mức độ uy tín của nó, nếu các bạn có ý định chơi link rút gọn thì nên tạo cho mình một tài khoản ở trang này và chiến nhé.

Những ưu điểm của Link5s

 • Tham gia hoàn toàn miễn phí: Các bạn chỉ cần tạo tài khoản và có thể bắt đầu tham gia kiếm tiền ngay.
 • Có rate rất cao: Link5s có mức thanh toán rất cao so với nhiều trang khác cụ thể 3.2$/1000 view đối với Việt Nam, và 5$ từ Anh,Mỹ, Australia.
 • Min Pay thấp: chỉ 2$ là các bạn có thể rút qua Momo và Paypal, hỗ trợ cả bitcoin và Ethereum với min pay là 5$, ngoài ra các bạn còn có thể rút qua tài khoản ngân hàng Việt Nam Min pay là 5$, với mức rút thấp thế này thì Link5s quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho Anh em chiến đấu.
 • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán: Hiện tại Link5s hỗ trợ 5 cổng thanh toán là Momo, Paypal, Bitcoin, Ethereum, và chuyển khoản ngân hàng.
 • Thống kê chi tiết số lượt views, chi tiết views/link.
 • Thanh toán cực nhanh: chỉ 1-2 ngày sau khi thực hiện lệnh rút là các bạn sẽ nhận được tiền.
 • Đội ngũ hỗ trợ: Link5s có đội ngũ hỗ trợ tận tình nhanh chóng qua Facebook, Email.
 • Không có quảng cáo Popup: với một số trang link rút gọn hay có quảng cáo Popup gây khó chịu cho người dùng nhưng với Link5s thì hoàn toàn không, đây là một điểm rất tốt.
 • Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 2 click
 • Xác nhận captcha: Có
 • Thời gian chờ: 5 giây.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Link5s hỗ trợ lên đến 5 ngôn ngữ khác nhau.

Hướng dẫn đăng ký Link5s để tham gia rút gọn link kiếm tiền

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ https://link5s.co sau đó nhấn vào Sign Up như hình dưới:

đăng ký tài khoản link5s
đăng ký tài khoản link5s

Bước 2: Sau khi nhấn vào Sign Up các bạn hay nhập thông tin vào Form 

Điền thông tin vào Form
Điền thông tin vào Form
 • Username: Các bạn tạo tên đăng nhập của các bạn muốn tạo vào.
 • Email: Các bạn nhập địa chỉ Email của các bạn vào.
 • Password: Các bạn hãy điền password các bạn muốn tạo vào nhé.
 • Re-enter Password: Các bạn hãy nhập lại pass như ô trên nhé.
 • Check vào tôi không phải người máy.
 • Nhấn vào I agree to the Terms of Use and Privacy Policy để chấp nhận các điều khoản của link5s.

=> Cuối cùng là nhấn vào Register để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Bước 3: Link5s sẽ gửi cho các bạn một link kích hoạt tài khoản vào Email mà các bạn đã nhập ở bước 2, các bạn tiến hành đăng nhập vào mail và nhấn vào link kích hoạt như hình dưới nhé:

kích hoạt tài khoản

Lưu ý: Nếu các bạn không nhận được Mail mà link5s gửi thì các bạn hãy kiểm tra trong mail Spam hoặc các bạn nhấn vào tất cả các thư trên mail của các bạn sẽ thấy mail kích hoạt.

Bước 4: Sau khi kích hoạt tài khoản thành công các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản link5s của mình và vào phần Setting -> Profile để cập nhật thông tin họ tên, địa chỉ và quan trọng nhất là update thông tin thanh toán trong mục Payment nhé.

Cập nhật thông tin thanh toán
 • Withdrawal Method: Các bạn chọn hình thức thanh toán có nhiều hình thức nhưng mình sẽ chọn Paypal còn các bạn có thể chọn những hình thức khác nữa nhé.
 • Paypal Email: Các bạn nhập mail nhận Paypal của các bạn vào (lưu ý các bạn phải tạo tài khoản Paypal trước nhé).

=> Sau đó nhấn Submit để cập nhật thông tin.

Bước 5: Hướng dẫn tạo link rút gọn trên Link5s

Để tạo link rút gọn kiếm tiền trên tài khoản Link5s các bạn nhấn vào New Shorten Link -> Sau đó các bạn dán link Nguồn muốn chuyển vào và nhấn -> Sorten -> Sau đó các bạn lấy link rút gọn đó đi chia sẻ để nhận tiền nhé.

Tạo link rút gọn

Bước 6: Rút tiền từ link5s về tài khoản ngân hàng hoặc Paypal

Sau khi đã đủ Min Pay các bạn vào Withdraw để thực hiện lệnh rút tiền nhé, sau khi thực hiện lệnh rút thường từ 1-2 ngày là các bạn nhận được, của mình rút thì thấy sau 1 ngày là tiền đã về tài khoản rồi.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ quá trình tạo tài khoản cũng như tạo link rút gọn và rút tiền từ link5s về tài khoản. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình tạo tài khoản và kiếm tiền bằng link rút gọn với link5s. Ngoài ra các bạn hãy theo dõi Website của mình để cập nhật những hình thức kiếm tiền Online mới nhất nhé.

Lưu ý: Khi các bạn tạo những link rút gọn thì link gốc các bạn hãy taọ những link mà người dùng cần. Không nên sử dụng các link Spam chỉ nhằm mục đích câu view vì như vậy sẽ không được lâu dài. Hãy tạo ra giá trị cho người dùng, người dùng cần nội dung của bạn sẽ tự động truy cập link rút gọn của bạn mà thôi.

Xem thêm:Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Leave a Reply

Your email address will not be published.


*