LinkArt (LAR) Coin là gì? Mua bán & tạo ví LAR ở đâu?

LinkArt là gì? LAR Coin là gì?

LinkArt (LAR Coin) là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Etherum ERC 20. LinkArt nhằm mục đích xây dựng một nền tảng phi tập trung để theo dõi và quản lý toàn bộ vòng đời của các tác phẩm nghệ thuật, đồng thời xác nhận giá trị độc đáo của mỗi tác phẩm nghệ thuật trên blockchain. LinkArt kết hợp 5G, AI và công nghệ blockchain, thể hiện sự quyến rũ của nghệ thuật theo nhiều cách, quy giá trị của các tác phẩm nghệ thuật với nhiều chiều và mở ra không gian thực tế ảo được hỗ trợ bởi công nghệ cho lĩnh vực nghệ thuật. LinkArt tạo ra một hệ sinh thái xuyên biên giới, xuyên văn hóa và cung cấp một nền tảng giao dịch và truyền thông không có rào cản cho tất cả những người sáng tạo nghệ thuật, những người đam mê, nhà sưu tập và nhà đầu tư. LinkArt cải thiện khả năng nhận diện và tính thanh khoản của các tác phẩm nghệ thuật, đồng thời kích thích các tác phẩm nghệ thuật phản hồi sự sáng tạo nghệ thuật, do đó thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển của toàn ngành nghệ thuật.

LAR Token là một tài sản tiền điện tử blockchain phi tập trung. Trong giai đoạn đầu, nó hoạt động trên nền tảng ERC20. Trong tất cả các kịch bản ứng dụng của dự án LinkArt, tổng cung được phát hành là 10 tỷ LAR.

Tổng quan LinkArt

LAR Token được phân bổ như thế nào?

LAR có tổng cung là 10 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 40% tương đương với 4 Tỷ LAR được phân bổ cho hệ sinh thái của nền tảng.
 • 20% tương đương với 2 Tỷ LAR được phân bổ cho team phát triển
 • 20% tương đương với 2 tỷ LAR được phân bổ cho những người sáng lập ra nền tảng
 • 15% tương ứng với 1.5 Tỷ LAR được phân bổ cho hệ sinh thái cộng đồng với các chương trình tiếp thị Airdrop, phần thưởng khối….
 • 5% LAR còn lại tương đương với 500 triệu coin được phân bổ cho phần thưởng loophole.

Lộ trình phát triển của LinkArt

 • Quý 1/2018: Tiến hành gây quỹ và nghiên cứu về mô hình kinh doanh trong lĩnh vực Blockchain với các nghệ sỹ, nghệ thuật, các tổ chức từ Đài Loan, Hồng Kông, Mỹ, Italy, Pháp …
 • Quý 4/2018: Gây quỹ hoàn thành.
 • Quý 2/2019: Hoàn thành sách trắng dự án LinkArt
 • Quý 4/2019: LinkArt Ký thành công hợp đồng đầu tiên với nhóm nghệ sỹ.
 • Quý 1/2020: phát hành Nền tảng triển lãm nghệ thuật HD trực tuyến + thiết lập chuỗi truy xuất nguồn gốc.
 • Quý 2/2020: Phát triển thành công ứng dụng giao dịch online
 • Quý 3/2020: Nghệ thuật phái sinhh và sáng tạo sản phẩm, ra mắt thử nghiệm trung tâm giao dịch.
 • Quý 4/2020: Thành lập quỹ nghệ sỹ LinkArt Global Young.

Đối tác và các nhà đầu tư của LinkArt

Tỷ giá hiện tại của LAR Coin?

Giá LinkArt  (LAR Coin) trực tiếp hôm nay là $ 0,003464 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 272,699 USD. Chúng tôi cập nhật giá LAR sang USD theo thời gian thực. LinkArt giảm 7,55% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3359.

Dưới đây là bảng tỷ giá của LAR được cập nhật liên tục 24h/24

 

 

Mua bán LAR Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua LAR trên các sàn như: MEXC.com, Hotbit.com, AEX.com. Trong đó khối lượng giao dịch LAR nhiều nhất là sàn MEXC bạn nào có ý định mua LAR có thể mua ở những sàn trên. Mình có bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC bạn nào chưa biết cách đăng ký sàn này có thể xem qua nhé.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua LAR, đây là sàn rất uy tín và an toàn được rất nhiều các trader Việt Nam sử dụng để giao dịch. Mình có bài viết: Hướng dẫn mua bán Bitcoin bằng VNĐ trên sàn Binance bạn nào chưa biết cách có thể xem qua.

Tạo ví & lưu trữ LAR Coin ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ LAR bao gồm ví giấy: Trustwallet, Metamask, Myetherwallet,.. Ví của nền tảng LinkArt hỗ trợ ví IOS và Android các bạn có thể vào trang chủ của LinkArt để tải http://linkart.io/LARWallet/. Hoặc các bạn có thể lưu trữ LAR trên những sàn giao dịch mình nêu trên cũng được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*