Linkviet là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Linkviet

Kiếm tiền Online – Một cụm từ quá quen đối với mọi người rồi đúng không nào? hiện nay Internet bùng nổ vì vậy có rất nhiều hình thức kiếm tiền online tại nhà uy tín, các bạn có thể kiếm tiền thụ động ngay cả khi các bạn đang ngủ điển hình như: Youtube, Facebook, link rút gọn, Affiliate …. rất nhiều luôn và chúng ta thường gọi tắt là MMO. Hình thức kiếm tiền bằng link rút gọn đã ra đời từ rất lâu và có thể nói hình thức này hiện nay được rất nhiều các Bloger và Youtuber lựa chọn hình thức này để kiếm tiền. Bản thân mình cũng vậy, mình cũng thường làm MMO vào những lúc rảnh rỗi và cũng thu được một số thành tựu nhất định thông qua hình thức này.

Link rút gọn là một hình thức kiếm được rất nhiều tiền nếu như Webiste hoặc kênh youtuber hoặc page facebook hoặc bạn có lượng Fan lớn thì việc kiếm tiền bằng hình thức này cực tốt, mình đã thử so sánh doanh thu từ link rút gọn và quảng cáo Google Adsense thì cho kết quả là link rút gọn kiếm được nhiều tiền hơn. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều Website cho phép kiếm tiền bằng link rút gọn và mỗi Website có những ưu nhược điểm riêng các bạn có thể theo dõi bài viết: Top 5 Website kiếm tiền bằng link rút gọn tốt nhất của mình để cập nhật nhé. Còn ở bài viết ngày hôm nay mình sẽ Review về Website rút gọn kiếm tiền Linkviet.net và hướng dẫn kiếm tiền với Linkviet chi tiết cho các bạn nhé.

Linkviet là gì?

Linkviet là một Website cho phép kiếm tiền bằng link rút gọn cụ thể là chúng ta sẽ tạo một tài khoản trên trang này và sau đó tạo link rút gọn và đem link này đi chia sẻ lên Website, Diễn đàn, Fanpage, Youtube, …. Khi người dùng click vào link rút gọn mà chúng ta chia sẻ thì chúng ta sẽ nhận được 1 khoản tiền tương ứng với Quốc Gia người dùng Click (Website nước ngoài thì tiền click sẽ cao hơn hiện tại click cao nhất là Greenland 10$/1000 Click và Việt Nam 2.5$/1000 Click ).  Linkviet là Webiste do người Việt Nam sáng lập đây là một trang rút gọn được đánh giá rất tốt từ cộng đồng MMO về rất nhiều mặt.

Những ưu điểm của Linkviet

 • Tham gia miễn phí: Các bạn chỉ cần tạo tài khoản và tạo link rút gọn là có thể kiếm tiền được ngay.
 • Cập nhật Click theo thời gian thực: Cứ 15 phút là click sẽ được cập nhật nên các bạn không lo về việc gian lận nhé.
 • Có Rate cao: Linkviet có rất rất cao cụ thể ở  Greenland sẽ được 10$/1000 Click, Iceland 8.5$/1000 Click và Việt Nam 2.5$/1000 Click, đây là giá tiền rất cao ở thế giới và ở Việt Nam, linkviet là website người việt vì vậy rate ở Việt Nam tầm này là cao rồi.
 • Hỗ trợ thanh toán qua tài khoản ngân hàng và Momo
 • Thống kê chi tiết lượt view và chi tiết link.
 • Thanh toán nhanh: Khi các bạn đủ Minpay thì có thể thực hiện rút tiền ngay và thời gian rút trong 1 ngày là tiền về tài khoản.
 • Minpay thấp: Minpay với trang linkviet này rất thấp chỉ 5$ là có thể rút  qua Momo và 10$ qua tài khoản ngân hàng.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: Linkviet có đội ngũ hỗ trợ rất tốt qua mail, facebook.
 • Số lượt click 1 ngày: 2 Click
 • thời gian chờ: 10s
 • Xác nhận captcha: có
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Anh, Pháp, Blasil, tiếng Việt ..

Hướng dẫn đăng ký link rút gọn Linkviet

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ https://Linkviet.net  sau đó nhấn Sign up để tạo tài khoản như hình dưới nhé.

Bước 2: Sau khi nhấn vào Sign Up sẽ hiện ra một cửa sổ đăng ký tài khoản, các bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký như hình dưới nhé:

 • Username: Các bạn tạo tên đăng nhập của các bạn muốn tạo vào.
 • Email: Các bạn nhập địa chỉ Email của các bạn vào.
 • Password: Các bạn hãy điền password các bạn muốn tạo vào nhé.
 • Re-enter Password: Các bạn hãy nhập lại pass như ô trên nhé.
 • Check vào tôi không phải người máy.
 • Nhấn vào I agree to the Terms of Use and Privacy Policy để chấp nhận các điều khoản của Linkviet.

=> Sau khi điền các thông tin trên các bạn nhấn vào Register để tạo tài khoản nhé.

Bước 3: Sau khi nhấn vào Register lúc này Linkviet sẽ gửi cho các bạn một Email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ mail mà các bạn đã đăng ký ở bước 2 các bạn mở mail lên và nhấn vào liên kết để kích hoạt, nếu như không có mail kích hoạt thì các bạn cứ đăng nhập vào Linkviet bằng tài khoản các bạn đã đăng ký bình thường nhé. Đến đây tài khoản linkviet của các bạn đã được tạo thành công. Bây giờ các bạn đăng nhập vào tài khoản nhé.

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào tài khoản các bạn cần điền môt số thông tin cá nhân và chọn hình thức rút tiền nhé.

 • Đăng nhập vào tài khoản -> vào phần Setting -> Profile và điền thông tin và quan trọng nhất là hình thức thanh toán như hình dưới:

 • Withdrawal Method: Các bạn chọn hình thức thanh toán có nhiều hình thức nhưng mình sẽ chọn Momo còn các bạn có thể chọn những hình thức khác nữa nhé.
 • Withdrawal Account: Các bạn nhập số điện thoại Momo của các bạn vào là ok.

=> Sau đó nhấn Submit để hoàn tất. Ok như vậy là xong bây giờ các bạn tạo link rút gọn và bắt đầu kiếm tiền thôi.

Hướng dẫn tạo link rút gọn với Linkviet

Để tạo link rút gọn kiếm tiền trên tài khoản linkviet các bạn vào phần New Shorten Link -> Sau đó các bạn dán link Nguồn muốn rút gọn vào  Your Url Here và nhấn -> Sorten -> Sau đó các bạn lấy link rút gọn đó đi chia sẻ để nhận tiền nhé.

 • link rút gọn sẽ có dạng: https://linkviet.xyz/0X99 các bạn sẽ lấy link dạng này đi chia sẻ.

Hướng dẫn kiếm tiền link rút gọn với Linkviet

Có nhiều cách để kiếm tiền với link rút gọn này như sau:

 • Đối với Website các bạn có thể viết bài hướng dẫn tải phần mềm, game, ứng dụng gì gì đó … và chèn link tải vào trong bài viết khi người dùng click vào link thì bạn nhận được tiền.
 • Đối với Youtube: Các bạn cũng tạo một kênh hướng dẫn tải phần mềm hoặc bất kỳ một cái gì đó và chèn link tải hoặc link sản phẩm rút gọn trên linkviet chèn vào đấy và điều hướng mọi người click vào link, khi có người dùng click thì bạn nhận được tiền.
 • Đối với Facebook: Các bạn có thể tạo một video ngắn về phim hay gì gì đó xong link bên dưới là full video phim chẳng hạn và chèn link rút gọn vào nếu bị báo là spam thì bạn copy link rút gọn đó vào trang Bit.ly tạo rút gọn thêm một lần nữa là ok chia sẻ trên facebook bình thường nhé.
 • Ngoài ra các bạn có thể chia sẻ cho bạn bè hoặc bất kỳ ứng dụng nào miễn có lượt click là bạn nhận được tiền.
 • Sau khi đủ minpay các bạn vào Withdraw và nhấn Withdraw để rút tiền thôi.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Linkviet là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Linkviet” hy vọng bài viết này giúp ích cho các bạn trong quá trình kiếm tiền trên Internet.

Mọi người có gì thắc mắc hãy comment dưới bài viết này nhé, mình sẽ hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công !!!Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*