Lisk (LSK) ra mắt Core 1.0 trên Mainnet, được gọi là “mốc quan trọng nhất cho đến nay”

Lisk (LSK) ra mắt Core 1.0 trên Mainnet là “mốc quan trọng nhất cho đến nay”. Sự kiện này đã được công bố cách đây vài ngày, và nhóm Lisk coi đó là một trong những nỗ lực phát triển lớn nhất cho đến nay.

 Ảnh minh họa

Người sáng lập của Lisk đã viết trong một Blog gần đây :

“Đây là bản phát hành đầu tiên của chúng tôi đã bao gồm quy trình đảm bảo chất lượng mới và được cải thiện rất nhiều (QA) của chúng tôi. Giai đoạn Betanet kéo dài vài tháng để đảm bảo chất lượng và ổn định mã hàng đầu; chúng tôi cũng đã thực hiện thành công hai lần di chuyển Testnet, ”

Sự ra mắt của phiên bản cập nhật cho tất cả các nút Lisk được lên kế hoạch vào khoảng 11:00 CEST, vào thứ Tư, 29 tháng 8. Hiệu ứng cho mạng Lisk sẽ tương tự như một Hard Fork. Một trong những tác động ngay lập tức là Huobi sẽ tạm ngưng dịch vụ gửi tiền và rút tiền, cho đến khi mạng chứng minh sự ổn định của nó.

Mạng Lisk dựa trên 101 đại biểu để xác minh trạng thái của mạng. Đây là một hệ thống đồng thuận bán phi tập trung trước các hệ thống TRON, EOS, Tezos và các phương pháp tương tự khác. Một trong những lời chỉ trích chống lại Lisk là cơ chế bầu cử đã tạo ra một danh sách thực tế vĩnh viễn các đại biểu, do quyền biểu quyết cao của họ.

Hiện tại, mạng Lisk có 101 đại biểu hoạt động và 1.614 đại biểu chờ đợi ở chế độ chờ.

Dự án Lisk nằm trong số 10 dự án hoạt động tích cực nhất trên GitHub, dựa trên dữ liệu từ CryptoMiso. Tuy nhiên, dự án Lisk không nằm trong giai đoạn phát triển tích cực nhất, vì các cam kết đã chậm lại trong những tháng qua.

Giá thị trường LSK  giảm khá mạnh trong thời gian gần đây, mặc dù không nhiều như các dự án khác. LSK giảm khoảng 46% kể từ khi giá cao nhất của nó, như dữ liệu từ Onchainfx.com cho thấy.

Hiệu suất tương đối ổn định này phản ánh thực tế rằng LSK không bao giờ tăng cao như mong đợi, không hoàn thành kỳ vọng cho các nhà đầu tư. LSK đạt mức đỉnh 39,31 đô la vào ngày 7 tháng 1 năm 2018, sau đó giá bắt đầu trượt theo xu hướng thị trường.

LSK đã tăng khoảng 30% trong bảy ngày qua, đạt mức cao hơn $ 5 vào buổi trưa thứ hai (UTC). Trong ba tháng qua, LSK đã giảm từ gần 10 đô la trong đợt bán tháo mới nhất.

Nguồn: cryptovest

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*