Liverpool hướng tới mục tiêu trở thành ‘Thành phố tích cực về khí hậu đầu tiên của thế giới’ bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hội đồng thành phố Liverpool (LCC) đã tuyên bố sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giảm thiểu tác động khí hậu của thành phố, cửa hàng tin tức địa phương edie.net báo cáo ngày 19 tháng 7.

Một bài viết từ LCC giải thích rằng nỗ lực giảm tác động khí hậu của thành phố là một nỗ lực để trở thành “thành phố tích cực khí hậu đầu tiên của thế giới vào năm 2020.” LCC sẽ hợp tác với Quỹ Poseidon để tiến hành một thử nghiệm kéo dài một năm nền tảng sẽ tạo thuận lợi cho an ninh và trao đổi tín dụng carbon được mã hóa với mục tiêu bù đắp tác động khí hậu của thành phố lên hơn 110 phần trăm.

Trên đường tới mức chênh lệch 110%, edie.net báo cáo rằng LCC có các tiêu chuẩn về giảm tác động khí hậu của thành phố 40% vào năm 2030 và đã lắp đặt 15.000 đèn LED tiết kiệm năng lượng trên 2.000 đường phố để giảm tiêu thụ năng lượng ánh sáng đường phố 82%. Thành phố cũng có một lịch sử thực hiện hành động chống lại lượng khí thải carbon, đã giảm hơn 558.000 tấn kể từ năm 2012.

Thị trưởng của Liverpool, Joe Anderson nói rằng công nghệ của Poseidon là công nghệ đầu tiên thực sự cung cấp giải pháp cho chính phủ, doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới để giúp đảo ngược nguyên nhân của biến đổi khí hậu và tôi rất vui mừng. công nghệ cạnh tranh cho thành phố của chúng ta. ”

Quỹ Poseidon là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Malta, theo bài báo trắng của họ, “sử dụng công nghệ blockchain giới thiệu tính minh bạch và khả năng truy tìm để tạo ra và theo dõi tác động quan trọng – bảo tồn rừng.” Tổ chức đã hoàn thành một thử nghiệm thành công nền tảng của họ hợp tác với nhà sản xuất kem Ben & Jerry’s.

Liverpool không xa lạ với blockchain và ngành công nghiệp mật mã. Như đã báo cáo năm ngoái, các doanh nghiệp độc lập địa phương ủng hộ Independent Liverpool hợp tác với Colu khởi động blockchain Tel-Aviv để khởi động một đồng tiền kỹ thuật số địa phương cho cả cư dân Anh và du khách nước ngoài sử dụng.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*