LooksRare là gì? Looks token là gì? Mua bán & tạo ví Looks ở đâu?

LooksRare là gì? Looks token là gì?

LooksRare (Looks token) là thị trường NFT ưu tiên cộng đồng tích cực tặng thưởng cho tất cả người dùng của nền tảng. Cho dù bạn là người sáng tạo, nhà sưu tập hay nhà kinh doanh, bạn đều đủ điều kiện để kiếm được LOOKS token. Cuối cùng, mục đích của nền tảng LookRare là để thưởng cho người dùng và người tạo ra nền tảng này.

Ngoài ra, các hợp đồng thông minh của LookRare được xây dựng trong một khuôn khổ mô-đun cho phép các tính năng mới được triển khai theo thời gian. Tất cả điều này được thực hiện mà không ảnh hưởng đến bảo mật nhờ các chữ ký tiêu chuẩn xác định rõ ràng kế hoạch thực hiện.

Tổng quan về LooksRare

 • Tên: LooksRare
 • Tên giao dịch: Looks
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0xf4d2888d29d722226fafa5d9b24f9164c092421e
 • Tổng cung: 1.000.000.000 Looks
 • Lên sàn: Tháng 1/2022
 • Giá khi lên sàn: 2.5$/1 Looks

Tokenomics Looks

Với tổng cung là 1 tỷ Looks coin và được phân bổ như sau:

 • 75% Looks token được phân bổ cho cộng đồng, chi tiết phân bổ như sau: 12% phân bổ cho Airdrop, 18.9% được phân bổ làm phần thưởng cho những người đặt cược Looks token, và 44.1% làm phần thưởng cho giao dịch trên nền tảng.
 • 10% Looks token được phân bổ cho sự phát triển của hệ sinh thái LooksRare
 • 10% Looks token được phân bổ cho đội ngũ thành lập nền tảng
 • 3.3% Looks token được bán ICO cho cộng đồng
 • 1.7% Looks token được phân bổ cho thanh khoản của nền tảng

Lịch trình phân bổ Looks qua các năm:

 • Looks token sẽ phân bổ hết 1 tỷ token trong khoảng 2 năm, ảnh bên dưới là các mốc thời gian mở khóa.

Những tính năng của LooksRare?

 • Ưu đãi thu thập cho phép người dùng đưa ra ưu đãi bao gồm tất cả các NFT trong một bộ sưu tập đã chọn.
 • Ưu đãi đặc điểm cho phép bạn mua bất kỳ NFT nào có đặc điểm cụ thể trong bộ sưu tập.
 • Hủy nhiều lần cho phép người dùng hủy nhiều lệnh đang mở trong một giao dịch duy nhất (giúp bạn tiết kiệm phí Gas).

Nhóm LookRare đã thiết kế khung kỹ thuật (hợp đồng, cơ sở dữ liệu, API, giao diện người dùng và chức năng tìm kiếm) ngay từ đầu để tối ưu hóa khả năng mở rộng, tốc độ và bảo mật. Hơn nữa, LookRare cũng đã đảm bảo duy trì khả năng tương thích để triển khai trên các giải pháp mở rộng quy mô ETH trong tương lai.

Phí nền tảng LookRare

LookRare thu phí bán hàng là 2% (tính bằng WETH) trên tất cả các giao dịch bán NFT ngoại trừ doanh số bán hàng riêng. Tất cả WETH thu được từ phí bán hàng sau đó được kết hợp vào cuối mỗi chu kỳ khối Ethereum 6.500 (khoảng 24 giờ) và sau đó được phân phối cho LOOKS người phân phối mỗi khối trong khoảng thời gian 6.500 khối tiếp theo.

Bạn có thể yêu cầu phần thưởng WETH của mình thường xuyên nếu bạn muốn, tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn sẽ cần phải trả phí gas mỗi khi bạn nhận phần thưởng của mình.

Nếu bạn quên yêu cầu WETH của mình hoặc bạn muốn đợi cho đến khi phí gas thấp hơn trước khi yêu cầu, điều đó không sao cả. Miễn là LOOKS mã thông báo của bạn vẫn được đặt cược WETH của bạn sẽ tiếp tục tích lũy ngay cả khi bạn không yêu cầu mỗi ngày.

Đặt cược chủ động và thụ động

Sự khác biệt cơ bản giữa đặt cược chủ động và thụ động là  trong đặt cược thụ động không kiếm thêm LOOKS khi đặt cược.

Phần thưởng cho mỗi ngày được tính vào cuối mỗi khoảng thời gian trước đó và sau đó được phân chia giữa những người đặt chủ động và bị động trước khi bị loại bỏ. Đặt cược bị động không kiếm được LOOKS bổ sung khi đặt cược. Tuy nhiên, mã thông báo Active stakers LOOKS đã được mở khóa hoàn toàn và bạn có thể bán bất cứ lúc nào.

Những người đặt cược thụ động là những người nắm giữ LOOKS mã thông báo bị khóa để giao dịch nhưng được mở khóa để đặt cược, chẳng hạn như mã thông báo Bán hàng theo nhóm, Kho bạc và Chiến lược.

Đối với mỗi khoảng thời gian 6.500 khối, số lượng phần thưởng WETH được phân phối trong mỗi khối cho những người đặt hoạt động tích cực được tính bằng tổng số WETH thu được dưới dạng phí trong khoảng thời gian khối 6500 trước đó, chia cho 6.500.

Tổng số phần thưởng WETH thu được được tính bằng cách so sánh LOOKS đã đặt cọc của mỗi người dùng tại mỗi khối với tổng số LOOKS được đặt cược tại mỗi khối trong suốt thời gian 6.500 khối.

Phần thưởng giao dịch là gì?

LooksRare cho phép bạn giao dịch NFT đủ điều kiện và kiếm LOOKS chỉ đơn giản bằng cách giao dịch NFT. Khuyến khích giao dịch là một khía cạnh quan trọng của nền kinh tế mã thông báo của LookRare vì họ hướng tới mục tiêu trở thành thị trường thanh khoản nhất thế giới cho NFT.

Người dùng giao dịch NFT từ các bộ sưu tập đủ điều kiện nhận được các ưu đãi giao dịch dưới dạng LOOKS token, đơn vị tiền tệ của nền tảng. Đối với khối lượng giao dịch của họ, cả người mua và người bán một mặt hàng đều được hưởng ưu đãi (ngoại trừ bán hàng riêng).

Phần thưởng giao dịch được tính hàng ngày và phân phối cho người dùng hai giờ sau khi kết thúc ngày. Toàn bộ lịch trình phát thải phần thưởng thương mại sẽ là hơn 4.686.250 khối Ethereum (hoặc khoảng 721 ngày với tốc độ 6.500 khối mỗi ngày), sau đó tất cả các đợt phát hành mã thông báo LOOKS sẽ ngừng hoạt động khi hệ sinh thái trở nên hoàn toàn tự cung tự cấp.

Vui lòng truy cập trang web LookRare để tìm hiểu thêm về số lượng LOOKS mã thông báo được phân bổ cho phần thưởng giao dịch.

Phần thưởng giao dịch được xác định hàng ngày dựa trên khối lượng giao dịch của mỗi người dùng trong các bộ sưu tập đủ điều kiện như một tỷ lệ của khối lượng giao dịch nền tảng tổng thể trong các bộ sưu tập đủ điều kiện.

Mỗi ngày vào lúc 2:00 sáng (UTC), bạn có thể yêu cầu phần thưởng giao dịch. Mỗi ngày, từ 0:00 sáng đến 2:00 sáng (UTC), việc xác nhận quyền sở hữu bị tạm dừng trong hai giờ trong khi phần thưởng thương mại được xử lý. Mỗi ngày vào lúc 2:00 sáng (UTC), bạn có thể nhận giải thưởng của mình trên trang Phần thưởng .

Các bộ sưu tập duy nhất đủ điều kiện nhận phần thưởng giao dịch là bất kỳ bộ sưu tập nào đạt khối lượng giao dịch ít nhất 1.000 ETH và sẽ tự động được thêm vào danh sách các bộ sưu tập đủ điều kiện nhận phần thưởng giao dịch. Khi một bộ sưu tập đạt đến 1.000 ETH trong khối lượng giao dịch, phần thưởng sẽ bắt đầu được xử lý từ việc bán hàng hoàn tất sau 0:00 sáng (UTC) ngày hôm sau.

Team phát triển

Tỷ giá hiện tại của Looks token?

Tỷ giá LookRare (Looks token) trực tiếp hôm nay là $ 2,05 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 262.423.038 USD. Chúng tôi cập nhật giá LOOKS sang giá USD theo thời gian thực. LookRare giảm 17,42% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2819, với tổng cung là 1.000.000.000 LOOKS

 

Mua bán Looks token ở đâu?

Trước tiên để mua Looks token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua USDT trực tiếp trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ tốt nhất hiện nay, bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay 1 tài khoản để mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách.

Sau khi đã có USDT rồi các bạn chuyển lên những sàn bên dưới để mua Looks token nhé:

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Tạo ví & lưu trữ Looks token ở đâu?

Một số ví hỗ trợ lưu trữ Looks token như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên sàn MEXC cũng được rất an toàn và không mất phí lưu trữ.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*