Loom Coin là gì? Mua bán & Tạo ví Loom ở đâu? Có nên đầu tư vào Loom Coin không?

Room Network là gì ?

Ở bài viết ngày hôm nay mình sẽ Review tổng quan về đồng tiền điện tử “Loom Coin là gì? Mua bán & tạo ví ví Loom ở đâu? và có nên đầu tư vào Loom coin hay không?” Tất cả sẽ được đánh giá chi tiết thông qua bài viết này.1

Loom Network là gì?

Loom network (ký hiệu LOOM) là một nền tảng cơ sở hạ tầng cơ bản giúp Ethereum mở rộng quy mô và là giải pháp mở rộng quy mô, cho phép các nhà phát triển chạy các ứng dụng phân cấp quy mô lớn.

Loom Network sử dụng các sidechains dành riêng cho ứng dụng (được gọi là DAppChains) chạy song song với Ethereum mainnet, do đó các ứng dụng phân cấp quy mô lớn có thể chạy hiệu quả hơn và có quy mô lớn hơn. SDK của Loom Network cho phép các nhà phát triển nhanh chóng xây dựng DApps dựa trên sidechain của riêng mình mà không cần phải hiểu cơ sở hạ tầng blockchain và sử dụng các thuật toán đồng thuận có hiệu suất cao hơn như DPoS trong khi vẫn bảo mật mã thông báo và tài sản trên Ethereum.

Room Network là gì?
Room Network là gì?

Tổng quan về Loom Network 

 • Tên token: LOOM
 • Tổng số coin phát hành : 1 tỉ LOOM
 • Hiện tại đã phát hành : 970.150.612 LOOM
 • Loom Network sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://loomx.io
 • Telegramhttps://t.me/loomnetwork
 • Twitterhttps://twitter.com/loomnetwork
 • Githubhttps://github.com/loomnetwork

Tại sao nên chọn Loom Network 

Loom Network đi kèm với một vài lợi ích cho những người tham vọng phát triển các ứng dụng dựa trên blockchain. Đầu tiên, nó đang cố gắng trở thành một nền tảng đầy đủ dịch vụ, nơi các nhà phát triển hợp đồng thông minh và những người truyền thống sẽ tạo ra các ứng dụng mà không cần phải chuyển đổi ngôn ngữ lập trình. Tất nhiên, điều này sẽ là một tiện lợi rất lớn cho họ!

Ngoài ra, nó sẽ là một nền tảng tốt cho các nhà phát triển ứng dụng để có được các hợp đồng thông minh được sử dụng để phát triển DApp vì nó sẽ cấp cho họ khả năng tính toán nhiều hơn trên các hoạt động như đường mòn miễn phí. Về cơ bản, nó sẽ là một nền tảng blockchain tương lai hướng tới phát triển ứng dụng trực tuyến và phát triển ứng dụng xã hội quy mô lớn.

Loom Network có khả năng giúp các nhà phát triển ứng dụng sử dụng chuỗi khối Ethereum và vẫn tương tác với các API từ bên thứ ba. Một ví dụ tuyệt vời là Twilio có thể giúp họ kết hợp xác thực 2 yếu tố cho Hợp đồng thông minh.

Loom Network Blockchain Games và Ứng dụng xã hội

Các ứng dụng được phát triển từ Loom Network Xây dựng DApps, đặc biệt là những mục đích cho trò chơi, sẽ hoạt động tốt với các mã thông báo có thể giao dịch. Chủ yếu, trò chơi được xây dựng từ nền tảng này sẽ có các tính năng sau:

 • Các mặt hàng khan hiếm
 • Mã thông báo có thể giao dịch
 • Thế giới vĩnh cửu
 • Vũ trụ bao trùm nhiều trò chơi.

Ứng dụng xã hội được phát triển từ Loom Network, Các ứng dụng xã hội được phát triển bằng nền tảng này khá độc đáo so với các ứng dụng thông thường. Về cơ bản, LOOM Network sẽ có các tính năng sau:

 • Không được thúc đẩy bởi quảng cáo
 • Kiếm tiền bằng thẻ karma
 • Có thể mở rộng thông qua nhiều ứng dụng khách
 • Giảm thiểu lòng tin

Team phát triển của Loom Network 

Loom Network là một công ty có trụ sở tại Bangkok, được sáng lập bởi 3 người có tên là : James Duffy, Luke Zhang, Matthew Campbell, và cách thành viên cốt lõi khác, đây là dự án được sáng lập bởi các thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu blockchain, với đội ngũ các thành viên đầy nhiệt huyết, dự án này thành công hơn mong đợi của các nhà sáng lập ra nó.

Team phát triển của Loom Network 
Team phát triển của Loom Network 
Team phát triển của Loom Network 
Team phát triển

Tỷ giá hiện tại của Loom Coin

Tỷ giá hiện tại của Loom Network
Tỉ giá Loom Network
 • Loom Network lên sàn từ 15/3/2018 giá khi lên sàn là 0.1$/1 LOOM, sau khi lên sàn giá liên tục tăng, thời điểm tăng mạnh nhất là vào đầu tháng 5/2018, mặc dù mới lên sàn hơn tháng nhưng giá đã tăng lên 0.774, tăng hơn 7 lần so với khi lên sàn, hơn nữa đây là đồng coin được list lên các sàn lớn như Binance, kucoin,.. vì vậy tương lai theo mình sẽ còn tăng mạnh nữa.
Tỉ giá Loom Network
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này Loom Network có tổng vốn hóa thị trường là 417 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 134 triệu USD, giá hiện tại là 0.728$/1 LOOM và đang đứng top 61 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

=> mặc dù mới lên sàn nhưng Loom network đã đứng ở vị trí rất cao, được list lên các sàn lớn nhất thế giới, khối lượng giao dịch 24h cao, đây là một đồng tiền tiềm năng nên đầu tư và tích trữ.

Mua bán Loom Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua LOOM trên các sàn giao dịch sau: BinanceCoinExchange, kucoin, yobit. Trong đó khối lượng giao dịch trên sàn Binance.com, nhiều nhất chiếm tới 93%,  Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua LOOM coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, BCH cũng như USDT, rất uy tín.

Nơi lưu trữ LOOM Coin

LOOM Coin được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ LOOM lâu dài trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Lời kết

Qua bài viết này các bạn đã hiểu được “Loom Coin là gì? Mua bán & tạo ví Loom ở đâu? và Có nên đầu tư vào Loom Coin hay không?”

Nền tảng Loom Network là một nền tảng có ứng dụng rõ ràng, được lãnh đạo bởi đội ngũ sáng lập đầy kinh nghiệm trong Blockchain, có hệ thống marketing tốt, hơn nữa lại được list lên các sàn giao dịch lớn nhất thế giới, dự đoán tương lai Loom Network sẽ còn phát triển xa hơn nữa.

Cuối cùng nếu các bạn thấy bài viết hay thì đừng quên Vote, like Fanpage cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*