Loopring (LRC) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Loopring (LRC)

Loopring (LRC) là gì?

Loopring (ký hiệu LRC)  là một nền tảng giao thức mở để xây dựng các sàn giao dịch phi tập trung. Loopring hoạt động công khai sử dụng “hợp đồng thông minh” chịu trách nhiệm về thương mại và giải quyết với một nhóm Off-chain. Loopring hoàn toàn miễn phí, có thể mở rộng và đóng vai trò là khối xây dựng tiêu chuẩn cho các ứng dụng phi tập trung (dApps) kết hợp chức năng trao đổi. Các tiêu chuẩn tương thích của nó tạo điều kiện cho giao ẩn danh, và không bị giới hạn bởi địa lý cũng như sự chi phối của chính phủ.

Loopring là gì?
Loopring là gì?

Một cải tiến quan trọng của Loopring đối với các giao thức trao đổi phân cấp hiện nay là khả năng khớp lệnh và khớp với các lệnh khác và cải thiện đáng kể tính thanh khoản. Loopring cũng sử dụng một giải pháp độc đáo và mạnh mẽ để ngăn chặn front-running: nỗ lực không công bằng để gửi giao dịch vào một khối nhanh hơn nhà cung cấp giải pháp ban đầu. Loopring là blockchain có thể triển khai trên bất kỳ blockchain nào với chức năng hợp đồng thông minh.

Tổng quan về Loopring (LRC)

 • Tên token: LRC
 • Tổng số coin phát hành1.374.956.262 LRC
 • Hiện tại đã phát hành572.074.043 LRC
 • Loopring sử dụng nền tảng Etjhereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://loopring.org
 • Whitepaper:https://github.com/Loopring/whitepaper/raw/master/en_whitepaper.pdf
 • Facebook: https://www.facebook.com/loopringofficial
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/loopring
 • Twitterhttps://twitter.com/loopringorg
 • Telegram: https://t.me/loopringorg
 • Reddithttps://www.reddit.com/r/loopring
 • Githubhttps://github.com/loopring
 • Blog Mediumhttps://medium.com/loopring-protocol

Các tính năng của Loopring (LRC)

Theo trang chủ của Loopring, nền tảng này có tất cả những tính năng nổi bật dưới đây :

 • Giảm rủ ro cho đối tác và trao đổi : Loopring không yêu cầu các thành viên gửi thẻ để trao đổi và lưu ký. Các token luôn ở trong địa chỉ blockchain của chúng trong suốt vòng đời giao dịch Thành viên thậm chí có thể chuyển mã token của chúng xung quanh sau khi các lệnh được gửi – Loopring sẽ tự động điều chỉnh số tiền giao dịch ở mức giá ban đầu. Loopring bảo vệ các thành viên khỏi các mối đe dọa như phá sản và DDOS.
 • Phân cấp : Phân cấp Các đơn đặt hàng được tự động thực hiện trong khi các quỹ của thương mại vẫn nằm dưới sự kiểm soát của họ trong một hợp đồng thông minh phi tập trung trên blockchain.
 • Chia sẻ lệnh mua bán Cơ chế Loopring cho phép đặt hàng đột nhập thành từng phần nhỏ, xác định các trao đổi và thời gian tốt nhất để giao dịch các phần đó, và áp dụng logic lý thuyết trò chơi để tối ưu hóa kết quả giao dịch. Loopring cũng có thể bảo vệ tốt giao dịch khỏi tấn công DDOS.
 • Khớp lệnh vòng : Loopring là một giao diện thông minh, tự động hóa giao dịch giữa các giao dịch mã hóa và blockchains,sử dụng bảng cân đối các số liệu được phân tích của nó để giúp người sử dụng có thể nhận ra rằng tại một thời điểm nhất định thì giao dịch đồng tiền mã hóa nào cũng như trên sàn giao dịch nào sẽ có kết quả giao dịch được tốt nhất. Việc này được thực hiện bằng cách phân tích dữ liệu có sẵn trong nền tảng và chia nhỏ lệnh giao dịch thành những phần nhỏ đồng thời chia ra cả nhiều sàn cùng một lúc.
 • Giao thức Cross-chain : Loopring được thiết kế để phù hợp với bất kỳ Blockchain nào. Miễn là một blockchain có hỗ trợ hợp đồng thông minh,Loopring hỗ trợ tất các đồng tiền ảo phù hợp với chuẩn ERC20 đều có thể sử dụng Loopring để giao dịch.

Loopring (LRC) hoạt động như thế nào?

Khi sử dụng Loopring, các nhà giao dịch không bao giờ phải gửi tiền vào một sàn giao dịch để bắt đầu giao dịch.  các sàn giao dịch phi tập trung như Ether Delta, IDex, hoặc Bitshares, bạn sẽ phải gửi tiền vào nền tảng, thường là thông qua một hợp đồng thông minh Ethereum. Nhưng với Loopring, tiền luôn được giữ trong ví của người dùng và không bao giờ bị khóa bởi các lệnh. Điều này mang lại cho bạn quyền tự chủ hoàn toàn đối với số tiền của bạn trong khi giao dịch, cho phép bạn hủy, cắt hoặc tăng đơn đặt hàng trước khi lệnh được thực thi. Bạn thậm chí có thể chuyển tiền từ ví của mình hoàn toàn sau khi đặt hàng, mặc dù điều này sẽ ảnh hưởng đến đơn đặt hàng cuối cùng của bạn, vì người khai thác vòng của giao thức sẽ được cảnh báo về số dư của chiếc ví trước khi khớp lệnh.

Loopring (LRC) hoạt động như thế nào?
Nguyên tắc hoạt động

Dưới đây là nguyên tắc hoạt động của Loopring:

 • Đặt hàng : Khi bạn đã sẵn sàng thực hiện giao dịch, bạn sẽ gửi đơn đặt hàng qua ví loopring.io, ký vào đó bằng khóa riêng của bạn. Thứ tự này sau đó sẽ được gửi đến cả hai hợp đồng thông minh trên mạng Loopring và một loạt các nút chuyển tiếp chuỗi. Các hợp đồng thông minh đảm bảo rằng, khi lệnh của bạn khớp với nhau, số tiền trong ví của bạn sẽ được đổi thành tiền xu được giao dịch và các relay off-chain chịu trách nhiệm duy trì một đơn đặt hàng và phát các đơn đặt hàng này đến các thợ mỏ (minning).
 • Ring Miners Người thợ mỏ (các Minner) đảm bảo rằng các đơn đặt hàng hoàn thành thông qua các vòng đặt hàng cho đến khi các giao dịch được hoàn thành tất cả. trong các lệnh giao dịch này, các Minner sẽ nhận được một khoản phí bằng LRC (mã thông báo của Loopring) hoặc một khoản chênh lệch trên số tiền mua cuối cùng của một đơn đặt hàng. Ví dụ: nếu bạn muốn giao dịch 1 ETH cho 10 NEO nhưng Minner đã tìm thấy giao dịch cho 11 NEO, anh ta có thể chia một phần lợi nhuận này với bạn hoặc anh ta có thể chọn lấy phí LRC được chỉ định khi đơn đặt hàng được gửi. Điều này đảm bảo rằng các Minner được trả công bằng việc xử lý các yêu cầu giao dịch.

Team phát triển của Loopring (LRC)

Team phát triển của Loopring (LRC)
Team Loopring
 • Daniel Wang (CEO Người sáng lập Loopring) đồng thời cũng là người sáng lập của Google Tech Lead, Cofounder & VP của Yunrang Technology, Giám đốc kỹ thuật cao cấp tại JD.com, Cofounder & Giám đốc điều hành của Coinport Exchange, Cofounder & VP của Hygene Online, Giám đốc cấp cao & Nhà nghiên cứu Blockchain của Công nghệ Zhongan.
 • Jay Zhou (CMO Looping) ông cũng là người sáng lập SJ Consulting.
 • Johnston Chen ( COO Loopring ) ông cũng là Giám đốc thông tin tại 3NOD, và là Chuyên gia sản phẩm trong ngành tài chính.

Và các cố vấn :

Team phát triển của Loopring (LRC)
Cố vấn Loopring

Tỷ giá hiện tại của Loopring (LRC)

Tỷ giá hiện tại của Loopring (LRC)
Tỉ giá Loopring
 • Loopring lên sàn từ 30/8/2017 giá khi lên sàn là 0.118$/1 LRC, sau khi lên sàn giá liên tục tăng thời điểm tăng mạnh nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 1.97$/1 LRC, tăng lên hơn 16 lần so với khi lên sàn. hiện tại LRC đang có giá là 0.91$.
Tỷ giá hiện tại của Loopring (LRC)
Tỉ giá LRC
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này Loopring có tổng vốn hóa thị trường là 520,7 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 30.5 triệu USD, và đang đứng top 52 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Loopring (LRC Coin) ở đâu uy tín an toàn?

Các bạn có thể mua LRCCoin trên các sàn giao dịch sau: BinanceHitBTCCoinExchangebittrex, Upbit, Okex... Mình thì hay giao dịch LRC và Altcoin trên sàn Binance.com, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua LRC coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, BCH cũng như USDT, rất uy tín.

Nơi lưu trữ LRC Coin

LRC Coin được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ LRC lâu dài trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*