Love Hate Inu (LHINU) là gì? Mua bán và tạo ví LHINU Token ở đâu?

Love Hate Inu là gì?

Love Hate Inu là một meme Coin được thiết kế để mang lại lợi ích thực tế trong việc bỏ phiếu dựa trên công nghệ chuỗi khối. Love Hate Inu cho phép người dùng thể hiện ý kiến của mình về các vấn đề nóng hổi và nhận được phần thưởng tương ứng. Nền tảng Love Hate Inu cung cấp cơ hội duy nhất để tham gia vào các vấn đề quan trọng, thúc đẩy thảo luận lành mạnh và đóng góp vào việc tạo ra các meme thú vị, đồng thời kiếm được Token có giá trị.

Tuy Love Hate Inu được biết đến như một meme Coin, nhưng nó còn là một dự án với mục tiêu cung cấp một nền tảng cho mọi người cùng tham gia và bỏ phiếu về các vấn đề quan trọng nhất. Cho dù đó là vấn đề chính trị, giải trí hay xã hội, Love Hate Inu cung cấp không gian cho bạn bày tỏ ý kiến và trở thành một phần của cộng đồng quan tâm đến suy nghĩ của bạn. Hệ thống bỏ phiếu của Love Hate Inu được xây dựng trên công nghệ chuỗi khối, cùng với các hợp đồng thông minh của mình, nền tảng Love Hate Inu đảm bảo tính minh bạch, ngăn chặn thư rác và bảo vệ tính ẩn danh của người tham gia.

LHINU Token là gì?

LHINU Token là đồng coin gốc của Love Hate Inu, được ra tạo vào năm 2023. LHINU token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, tổng cung tối đa của LHINU là 100.000.000.000 Coin. LHINU token ra đời nhằm phục vụ cho một số những hoạt động của hệ sinh thái Love Hate Inu như: Được sử dụng để bỏ phiếu và tham gia vào các cuộc thăm dò ý kiến về các chủ đề như chính trị, giải trí, thể thao và các vấn đề xã hội và kiếm phần thưởng. Ngoài ra LHINU token cũng được sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng, và lưu trữ giá trị cho những người nắm giữ.

Love Hate Inu nền tảng bình chọn hàng đầu để kiếm token

LHINU đã thực sự đổi mới thị trường tiền meme với các ứng dụng tiện ích của nó. Bên cạnh việc được coi là một đồng coin meme, một tính năng quan trọng khác của token này là chức năng bỏ phiếu để kiếm tiền.

Được trình diễn dưới dạng biểu tượng biểu hiện cảm xúc Yêu và Ghét, LHINU cho phép người dùng bỏ phiếu cho các cuộc thăm dò, khảo sát và chủ đề bằng cách lựa chọn Yêu hoặc Ghét.

Thiết kế này phù hợp với xu hướng phổ biến trên Internet, khi nhiều chủ đề và cuộc thảo luận thường xuyên xuất hiện để mọi người có thể tranh luận.

Hơn nữa, người dùng cũng nhận được phần thưởng khi tham gia vào các cuộc thăm dò và tranh luận bằng cách bỏ phiếu cho ý kiến của mình. Tuy nhiên, trước khi tham gia quá trình bỏ phiếu, người dùng phải đặt cọc token LHINU của mình.

Một ví dụ cụ thể là cuộc thăm dò đang diễn ra về Donald Trump. Người dùng có thể có cơ hội giành được giải thưởng trị giá 10.000 đô la khi tham gia bỏ phiếu trên nền tảng này.

Những đặc điểm chính của Love Hate Inu (LHINU)

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của Love Hate Inu gồm:

 • Love Hate Inu là một nền tảng bỏ phiếu trực tuyến đầu tiên trên thế giới dựa trên công nghệ blockchain. Các thành viên của nền tảng này có thể sử dụng tiền điện tử để chia sẻ ý kiến và suy nghĩ của họ về các cuộc thăm dò về giải trí, chính trị, thể thao và các vấn đề xã hội quan trọng.
 • Nền tảng này được xây dựng trên chuỗi Ethereum và đồng tiền gốc của dự án là LHINU. Những người đầu tư quan tâm được yêu cầu đặt cọc LHINU token trước khi tham gia vào quá trình bỏ phiếu.
 • Các thành viên của Love Hate Inu có thể kiếm được phần thưởng bằng cách tham gia bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò thông qua giao diện người dùng. Họ cũng có thể tạo ra các cuộc thăm dò mới bằng cách truy cập vào giao diện bỏ phiếu trên nền tảng.
 • Tất cả thành viên đều phải đặt cọc LHINU trong ít nhất 30 ngày. Nền tảng sử dụng cơ chế đặt cược thời gian thực để đảm bảo tính công bằng trong quá trình bỏ phiếu và tất cả phiếu bầu được bảo đảm ẩn danh.
 • LHINU có nguồn cung tối đa là 100 tỷ token. 90% nguồn cung đã được phân phối đều trong tám đợt bán trước. 10% còn lại đã được dành cho việc niêm yết trên các sàn giao dịch trong tương lai. Hiện tại, chúng ta đang ở giai đoạn năm của đợt bán trước và giá của LHINU là $0,000115 cho mỗi token. Giá này sẽ tăng qua từng đợt bán trước và mỗi đợt kéo dài trong 7,5 ngày.
 • Trong vòng sáu tuần kể từ khi bắt đầu bán trước, Love Hate Inu đã thu hút hơn 5 triệu đô la. Tổng giới hạn cứng đã được đặt là 10,068 triệu đô la trước khi bán trước.

Tokenomics Love Hate Inu (LHINU)

Tổng quan về Love Hate Inu:

 • Tên: Love Hate Inu
 • Tên giao dịch: LHINU
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0xcedefe438860d2789da6419b3a19cece2a41038d
 • Tổng cung: 100,000,000,000 LHINU
 • Lên sàn: Tháng 5/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.004501$/1 LHINU

Phân bổ LHINU Token:

Việc phân bổ LHINU token cho Love Hate Inu mang lại 90% lượng bán trước của nguồn cung. 10% còn lại được giữ cho phí niêm yết, phần thưởng cộng đồng và thanh khoản. Điều này cho thấy rằng dự án LHINU cung cấp tỷ lệ kiểm soát lớn hơn cho cộng đồng của mình mà không có nguy cơ bị kéo thảm. Tất cả các đợt bán hàng đều thông qua đợt bán trước, không có chỗ cho đợt bán hàng riêng lẻ nhằm thể hiện tính minh bạch của dự án.

LHINU Token sale:

LHINU token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của LHINU token gồm:

 • Bỏ phiếu và tham gia vào các cuộc thăm dò ý kiến
 • Đặt cược và nhận phần thưởng
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch
 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Lưu trữ giá trị.

Love Hate Inu (LHINU) hoạt động như thế nào?

Dưới đầy là quy trình hoạt động của Love Hate Inu như sau:

1. Đặt cược token:

 • Những người tham gia Love Hate Inu có thể đặt cược LHINU token để đủ điều kiện bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò. Cơ chế đặt cược này ngăn chặn thư rác và thao túng, đồng thời giúp quá trình bỏ phiếu trở nên ẩn danh, nghĩa là bạn có thể bày tỏ ý kiến của mình mà không sợ bị phán xét hoặc trả thù.

2. Bỏ phiếu và kiếm tiền:

 • Đối với việc đặt cược LHINU và bỏ phiếu, tất cả những người tham gia sẽ nhận được LHINU token làm phần thưởng cho việc sử dụng nền tảng. Bạn càng đặt cược nhiều và thời gian đặt cược càng dài, bạn càng tích lũy được nhiều quyền biểu quyết.

3. Kiếm tiền điện tử miễn phí

 • Người dùng sẽ kiếm được tiền điện tử khi bỏ phiếu cho những cuộc tham dò ý kiến trên nền tảng.

4: Tạo các cuộc thăm dò ý kiến

Ai là người sáng lập Love Hate Inu (LHINU)?

Giống như nhiều đồng tiền Meme khác, phần lớn nhóm Love Hate Inu là ẩn danh.

Như một thông báo về cột mốc tăng 3 triệu đô la, Love Hate Inu đã công bố Giám đốc điều hành ‘Carl Dawkins‘ vào ngày 7 tháng 4 năm 2023.

Dawkins là một người kỳ cựu trong không gian meme coin. Dự án gần đây nhất của anh ấy Tamadoge (TAMA) là một nền tảng trò chơi chơi để kiếm tiền tràn ngập meme đã bùng nổ sau khi ra mắt, tăng từ mức giá bán trước ban đầu là 0,01 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,173 đô la – mức tăng hơn 16 lần.

Dưới đây là một số cái tên được mô tả là thành viên của nhóm và được công bố trên Webiste của Love Hate Inu:

Roadmap Love Hate Inu (LHINU)

Quý 1 năm 2023

 • Phát hành Whitepaper
 • Khởi chạy LHINU token
 • Sự kiện Pre-sale LHINU token
 • Ra mắt tài khoản xã hội

Quý 2 năm 2023

 • Phát triển thuật toán bỏ phiếu
 • Ra mắt nền tảng đăng ký
 • Voting demos được hiển thị công khai
 • Thỏa thuận hợp tác
 • Niêm yết LHINU token trên các sàn giao dịch

Quý 3 năm 2023

 • Ra mắt LHINU Staking
 • Ra mắt Management Dashboard
 • Các khoản thanh toán từ phiếu bầu để kiếm tiền đầu tiên được phân phối

Quý 4 năm 2023

 • Cộng đồng LHINU Có thể tạo các cuộc thăm dò tùy chỉnh
 • Quan hệ đối tác thương hiệu và các cuộc thăm dò được tài trợ
 • Cơ chế phần thưởng do thương hiệu tài trợ

Quý 1 năm 2024

 • Tích hợp hệ thống bỏ phiếu vào các trải nghiệm Metaverse chính

Mua bán Love Hate Inu (LHINU) Token ở đâu?

Love Hate Inu (LHINU) hiện tại đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., LHINU token không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán LHINU theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua LHINU token, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán LHINU token tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên sàn này để mua  nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán LHINU TokenCặp giao dịch hỗ trợLink đăng ký sàn và mua LHINU
Huobi.comLHINU/USDTLink đăng ký sàn Huobi và mua LHINU
Okx.comLHINU/USDT Link đăng ký sàn OKX và mua LHINU
Lbank.infoLHINU/USDT Link đăng ký sàn Lbank và mua LHINU

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ LHINU token ở đâu?

Love Hate Inu (LHINU) là một token được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ LHINU trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn LHINU token ở trên những sàn giao dịch như: Huobi, Okx, Lbank.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*