Số lượng người đăng ký Coinbase đã đạt 50.000 người dùng mỗi ngày trong năm 2017

Ảnh minh họa

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong cho biết trong một cuộc phỏng vấn ngày 14 tháng 8 với Bloomberg rằng số lượng người đăng ký tài khoản trên Coinbase đã đạt 50.000 người dùng mỗi ngày vào năm 2017.

Phát biểu tại Hội nghị Công nghệ người chơi Bloomberg ở San Francisco hôm thứ ba, Armstrong nói rằng “công nghệ [Bitcoin] đang trải qua một loạt các bong bóng và chỉnh sửa, và mỗi khi nó làm điều đó, nó ở một cấp độ mới” kỳ vọng của mọi người trên khắp thị trường, nhưng việc áp dụng vào thế giới thực đã tăng lên, “nói rằng ông thấy” việc áp dụng blockchain vào thế giới thực tăng khá đều đặn mỗi năm. ”

Khi được hỏi về những kỳ vọng của mình đối với các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO), Armstrong nói rằng ICO là “một sự đổi mới quan trọng trên thế giới” khi họ cung cấp cơ hội cho mọi người trên khắp thế giới gây quỹ cho các liên doanh mới mà không dựa vào mạng cá nhân của các nhà đầu tư thiên thần. . “Đó là một bước đột phá lớn”, ông nói.

Trong khi có những câu hỏi pháp lý để xem xét, Armstrong nói rằng ông hy vọng xu hướng ICO sẽ tiếp tục, nói rằng “ICO đang phá vỡ tất cả các hồ sơ huy động vốn cộng đồng trước đây.”

Armstrong cho biết Coinbase đã giúp khách hàng giao dịch trị giá 150 tỷ đô la tiền tệ kỹ thuật số vào năm 2017. Ông ước tính khoảng 10% tiền điện tử được sử dụng trong cuộc sống thực, trong trò chơi và các giao dịch mua hàng trực tuyến khác.

Đầu tuần này, Coinbase đã thông báo giảm phí quản lý hàng năm “cho tất cả các nhà đầu tư mới và hiện tại” từ 2 đến 1% để “thu hút các nhà đầu tư quen thuộc với các quỹ chỉ số phí thấp hơn trong các loại tài sản khác.” ngày hôm qua, sàn giao dịch cũng thông báo rằng Quỹ Chỉ số đã được tái cân bằng để kết hợp Ethereum Classic (ETC), sau danh sách chính thức của altcoin trên Coinbase tuần trước.

Tuần trước Coinbase đã gia hạn thành công giấy phép phát tiền của mình ở bang Wyoming. Giấy phép đã bị đình chỉ vào giữa năm 2014 do các quy định của luật tiểu bang yêu cầu tất cả các sàn giao dịch tiên điện tử phải “dự trữ gấp đôi” tài sản kỹ thuật số của cư dân tiểu bang với đồng tiền fiat.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*