Manchester City Fan Token (CITY)

Manchester City Fan Token (CITY) là gì?

Manchester City Fan Token là token dành cho người hâm mộ câu lạc bộ bóng đa Manchester City tại Vương quốc Anh. CITY token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Chiliz. Đây là token cho phép người hâm mộ câu lạc bộ Manchester City biểu quyết và đưa ra một số các quyết định của câu lạc bộ, và được thực hiện thông qua nền tảng Socios.com, người hâm mộ có thể tham gia vào nhiều quyết định khác nhau của câu lạc bộ, chẳng hạn như chọn bài hát ăn mừng bàn thắng hoặc quyết định thiết kế xe buýt theo nhóm, kiếm phần thưởng … Ngoài ra còn có những trải nghiệm như… có cơ hội gặp gỡ và chào hỏi những cầu thủ yêu thích của bạn, được đối xử VIP tại sân vận động và nhiều hơn thế nữa.

Tokenomics CITY

Tổng quan về Manchester City Fan Token:

 • Tên: Manchester City Fan Token
 • Tên giao dịch: CITY
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Chiliz
 • Hợp đồng: 0xf30D150250F5301ef34A0E4a64aaFa93F242d87A
 • Tổng cung: 20.000.0000 CITY
 • Hiện tại đã phát hành: 4.314.458 CITY
 • Lên sàn: Tháng 5/2021
 • Giá khi lên sàn: 23$/1 CITY

Phân bổ CITY token:

Với tổng cung là 20 triệu coin và được phân bổ như sau:

 • 2.000.000 CITY sẽ được phân phối cho người hâm mộ Manchester City thông qua chương trình Cung cấp token cho người hâm mộ.
 • 18.000.000 CITY sẽ thuộc sở hữu của Manchester City và có thể được phân phối thông qua các hoạt động của cộng đồng.

Lịch trình phát hành CITY token:

 • Update ……………

CITY token sale:

Manchester City Fan Token mở bán IEO vào ngày 11 tháng 11 năm 2021 trên Binance Launchpool. Các nhà đầu tư có thể farm CITY bằng cách đặt cược BNB, BUSD hoặc CHZ vào nhóm.

 • Đặc cược BNB: Phần thưởng 203.725 CITY (80%)
 • Đặt cược CHZ: Phần thưởng 58.207 CITY (20%)
  Đặt cược BUSD: Phần thưởng 29.103 CITY (10%)

CITY token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của CITY token gồm:

Quyền Biểu Quyết

 • Câu lạc bộ sử dụng CITY token chính thức của họ để thực hiện các cuộc thăm dò thường xuyên giữa những người hâm mộ của mình. Bạn đang nắm giữ bao nhiêu CITY token của một câu lạc bộ, bạn có nhiêu đó tiếng nói trong nhiều quyết định liên quan đến câu lạc bộ, chẳng hạn như thiết kế bộ quần áo thi đấu chính thức của câu lạc bộ hoặc màu áo thi đấu cho một trận đấu từ thiện sắp tới.

Trải Nghiệm Mới

 • Với tư cách là holder của CITY token, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội, như “quyền truy cập” vào sân vận động trong các trận khởi động và luyện tập của đội. Nếu không có các token này, bạn phải trả tiền để xem các trận đấu tập và quyền truy cập bị hạn chế khi xem các cuộc họp nhóm và các buổi khởi động của những cầu thủ yêu thích của bạn.

Lọt Vào Danh Sách VIP

 • CITY token cho phép những người hâm mộ có lượng token đang nắm giữ đáng kể gặp gỡ các thành viên trong đội của câu lạc bộ yêu thích của họ – và thậm chí có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến với họ. Là holder, bạn cũng có cơ hội giành được vé VIP để xem các trận đấu quan trọng.

Tăng Tương Tác

 • Một lợi ích khác của việc sở hữu CITY token bao gồm cơ hội giành được vé trò chơi và quà tặng. Tuy nhiên, mục đích chính của token này là tăng cường sự tương tác giữa các câu lạc bộ và người hâm mộ của họ.

Kiếm Tiền Từ Cộng Đồng 

 • Các chủ câu lạc bộ có thể kiếm tiền từ cộng đồng fan tiềm năng của mình, việc này sẽ khó khăn nếu không có CITY token.

Một số những trường hợp sử dụng CITY token trong tương lại như:

 • Tiện ích game (tặng NFT trong game dựa trên blockchain).
 • Tiện ích thiết thực (NFT có quyền sở hữu hàng hóa trong thế giới thực, quyền truy cập VIP vào sân vận động, vé xem trận đấu, v.v.).
 • Ưu đãi hoàn tiền từ các cửa hàng trực tuyến chính thức.
 • Tiền thưởng CHZ trong ứng dụng.
 • Biểu tượng kỹ thuật số.
 • NFT dành riêng cho câu lạc bộ.
 • Sử dụng token CITY để mua hàng hóa và dịch vụ VIP.
 • Tích hợp quyền truy cập CITY trong các ứng dụng / trang web được hợp tác.
 • Staking CITY để nhận phần thưởng NFT.

Các dự án tương tự

Hiện tại có rất nhiều Fan token khác cũng đã được ra mắt và cũng rất tiềm năng như: Flamengo Fan Token, ​​Juventus, AC Milan, AS Roma Fan token, v.v. Tất cả các dự án này đều được xây dựng trên nền tảng Chiliz và được hỗ trợ bởi nền tảng Socios.

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

Manchester City Fan Token được tạo thông qua sự hợp tác giữa Manchester City FC và Socios.com thông qua Chiliz vào ngày 19 tháng 3 năm 2021. Nó được thành lập bởi Alexandre Dreyfus, đồng thời là Giám đốc điều hành của Chiliz. Dreyfus có hơn 20 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển các công ty dựa trên web. Chẳng hạn, anh ấy đã phát triển Webcity, một hướng dẫn du lịch tương tác và Winamax và Chilipoker, cả hai dự án poker trực tuyến, trước khi thành lập Chiliz vào năm 2017.

Các nhà đầu tư & Đối tác của Manchester City Fan Token:

 • Upate ……………

Cách Thức Hoạt Động Của Socios.com

Được cung cấp bởi token Chiliz, Socios.com hoạt động như một nền tảng cho các câu lạc bộ và nhóm thể thao phát hành fan token chính thức của họ. Như đã đề cập, fan token là tài sản kỹ thuật số có thể thu thập được, được thiết kế cho phép người hâm mộ gặt hái phần thưởng cho lòng trung thành của họ với câu lạc bộ.

Các fan token này được đúc trên blockchain của Chiliz và được lưu hành trên thị trường crypto. Người hâm mộ có thể mua các token này hoặc tìm chúng theo cách sáng tạo mà chúng ta sẽ thảo luận trong phần sắp tới của bài viết này. Nền tảng Socios.com rất dễ sử dụng và cho phép người hâm mộ có được sự kết nối chặt chẽ hơn với các câu lạc bộ yêu thích của họ.

Ứng dụng Socios rất mạnh mẽ, giúp những người hâm mộ thụ động trở nên tích cực, mang đến cho các tổ chức thể thao cơ hội kiếm tiền từ nền tảng người hâm mộ toàn cầu của họ một cách liền mạch. Chỉ riêng trong năm 2021, fan token đã tạo ra doanh thu hơn 200 triệu USD thông qua Socios.com.

Những điểm độc đáo của Manchester City Fan Token?

Manchester City Fan Token đại diện cho quyền sở hữu quyền biểu quyết và cho phép người hâm mộ truy cập để kiếm phần thưởng và trải nghiệm độc đáo dành riêng cho câu lạc bộ. Chẳng hạn, người hâm mộ có thể tác động đến thông điệp mà đội trưởng nên đeo trên băng đội trưởng, ghé thăm khu vực dành cho cầu thủ trong sân vận động hoặc nhận quyền xem một trận đấu trong khu vực VIP và được giảm giá đối với hàng hóa của câu lạc bộ.

CITY được liệt kê trên Socios.com để giao dịch, người hâm mộ có thể nhận được mã thông báo và cùng với đó là cổ phần trong việc quản lý câu lạc bộ. Ngoài ra, theo Stephan Cieplik, phó chủ tịch cấp cao phụ trách bán hàng đối tác toàn cầu của City Football Group, mọi người hâm mộ câu lạc bộ đều đủ điều kiện nhận mã thông báo Manchester City miễn phí.

CITY có thể được mua bằng fiat hoặc bằng cách hoán đổi CHZ để lấy nó, do đó, giá và tốc độ tăng trưởng của CHZ ảnh hưởng đến giá và tốc độ tăng trưởng của CITY. Bên cạnh việc tham gia vào quá trình ra quyết định thông qua bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò bằng cách nắm giữ CITY, tùy chọn giành giải thưởng trong các cuộc thi và câu đố trên Socios.com cũng như phần thưởng hoàn lại tiền từ câu lạc bộ, nền tảng này có kế hoạch giới thiệu nhiều tính năng hơn cho người hâm mộ trong tương lai. Ví dụ: người hâm mộ sẽ có thể mua hàng hóa và dịch vụ VIP với thương hiệu của câu lạc bộ, kiếm phần thưởng tiền thưởng khi tham gia quản lý câu lạc bộ, đặt cược mã thông báo của người hâm mộ để nhận phần thưởng NFT và hưởng lợi từ việc tích hợp CITY trong các ứng dụng đối tác.

Tỷ giá hiện tại của Manchester City Fan Token?

Tỷ giá Manchester City Fan Token trực tiếp cho ngày hôm nay là $4,66 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $4.920,683 USD. Chúng tôi cập nhật giá CITY sang USD theo thời gian thực. Manchester City Fan Token giảm 46% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #580, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $20,125,732 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 4.314.458 CITY và tổng cung tối đa là 20.000.000 CITY.

 

 

Mua bán Manchester City Fan Token ở đâu?

Hiện tại CITY token đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: Binance, MEXC, Gate, Bitmart … Trong đó khối lượng giao dịch CITY token nhiều nhất là sàn Binance.com chiếm khoảng 30% tổng khối lượng giao dịch, Binance là sàn uy tín, an toàn, bảo mật và tốt nhất hiện nay, hơn nữa sàn còn hỗ trợ mua bán USDT bằng tiền VNĐ, nếu anh em có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên sàn Binance để mua nhé.

Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn Binance này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn Binance:

Tạo ví & lưu trữ Manchester CITY Fan Token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ CITY token ở những ví có private key riêng như ví:

Hoặc anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn CITY ở trên những sàn giao dịch như: BinanceMEXCGate.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*