Mạng xã hội lớn của Trung Quốc Tianya ra mắt đồng tiền điện tử bản địa

Ảnh minh họa

Một trong hai trang web hàng đầu của Trung Quốc, mạng xã hội Tianya Club, thông báo họ đã phát hành một mã token dựa trên blockchain nội bộ vào ngày 25 tháng 7.

Trong một bài đăng trên blog, Tianya cho biết, nó có chức năng như một hệ thống phần thưởng và chạy song song với mã thông báo Tianya Diamond hiện tại, không mã hóa.

Người dùng cung cấp đủ số lượng Tianya Diamond, họ sẽ nhận được TYT, với tổng số 80% nguồn cung cấp được phân phối cho các thành viên. 20% còn lại sẽ đi tới các yêu cầu hoạt động.

“Sau nửa năm nghiên cứu và thiết kế, sau nhiều vòng giao tiếp với người dùng, hệ thống phụ Tianya dựa trên công nghệ blockchain đã được định hình và sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 8 cho công chúng”, nền tảng được xác nhận trong bài viết của mình.

TYT là kết quả của nền tảng “tôn trọng tinh thần của sự đồng thuận blockchain, đồng xây dựng, phân cấp, dựa trên công nghệ blockchain để tái tạo lại hệ sinh thái cộng đồng Tianya”, bài viết nói.

Trong khi các thông số kỹ thuật về TYT vẫn chưa được tiết lộ, (ICO) ở Trung Quốc vẫn đang bị cấm. Như vậy, ngoài việc sử dụng nó như là một dạng trạng thái, TYT có thể không hoạt động như một altcoin có thể giao dịch được.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*