Maxity (MAX) là gì? Thông tin về MAX Token

Maxity là gì?

Maxity là một giao thức xã hội Web3, được tạo ra để giải quyết các thách thức liên quan đến việc gây quỹ và tăng cường tính minh bạch cho các tổ chức phi chính phủ. Nền tảng này đặc biệt tập trung vào khía cạnh bền vững và cung cấp một loạt công nghệ tiên tiến cùng với các mô hình đổi mới như thị trường NFT, ứng dụng MAX Forest DApp, Tình nguyện & Phần thưởng, và SocialFi.

Maxity sử dụng công nghệ blockchain để cách mạng hóa việc gây quỹ của các tổ chức phi chính phủ và nâng cao tính minh bạch trong lĩnh vực này. Nó kết hợp các mô hình Metaverse, NFT, Tình nguyện và Phần thưởng (V&R), cũng như SocialFi, để giúp các tổ chức từ thiện hiểu rõ hơn về tiềm năng của công nghệ chuỗi khối. Maxity cung cấp một giải pháp toàn diện cho các tổ chức từ thiện, tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp xã hội và các nhà tài trợ, nhằm hỗ trợ họ trong việc tăng cường sự tham gia và khả năng hiển thị của những người đóng góp cho xã hội. Maxity hợp tác chặt chẽ với các tổ chức từ thiện để xác định cách họ có thể tận dụng Web3 để thúc đẩy sự tham gia và sự nhận biết từ phía nhà tài trợ.

MAX Token là gì?

MAX Token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái Maxity. MAX Token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum và Polygon, tổng cung tối đa của MAX là 1.000.000.000 Coin. MAX Token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Maxity như: MAX Token phép các tổ chức từ thiện, nhà tài trợ, tình nguyện viên và nhà đầu tư được hưởng lợi từ công việc của Maxity. Những người nắm giữ MAX Token có thể mua NFT hoặc quyên góp trực tiếp cho tổ chức từ thiện. Nó cũng là tiền tệ bản địa của Symbiotic Metaverse, một token quản trị để quản lý hệ sinh thái bằng cách kết hợp Max Coin vào các dịch vụ và dự án từ thiện.

Maxity, Giao thức tác động xã hội Web3 đầu tiên trên thế giới

Maxity được thiết kế với mục tiêu sử dụng công nghệ blockchain để xây dựng một nền tảng minh bạch dành cho lĩnh vực từ thiện. Nền tảng này nhằm đảm bảo tính minh bạch trong các hoạt động từ thiện và việc sử dụng quỹ cho các dự án từ thiện. Trong tương lai, Maxity sẽ cho phép các tổ chức từ thiện đăng ký các hoạt động cốt lõi của họ trên blockchain. Ví dụ, nếu một tổ chức từ thiện đang xây dựng một trường học, tất cả các giao dịch như mua vật liệu xây dựng và thuê lao động sẽ được ghi chép và theo dõi trên blockchain.

Sự minh bạch này sẽ khuyến khích các nhà tài trợ đóng góp nhiều hơn, bởi vì họ có khả năng theo dõi chính xác số tiền mình đầu tư vào từng mục tiêu cụ thể của dự án. Các nhà tài trợ cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc quyên góp cho các dự án cụ thể do tổ chức từ thiện thực hiện, vì họ sẽ biết rõ mục tiêu và kế hoạch sử dụng quỹ. Trong khi đó, tổ chức từ thiện có thể quản lý quỹ của họ và tuân thủ các hạn chế được đặt ra bởi các nhà tài trợ một cách hiệu quả hơn.

Tầm nhìn của Maxity (MAX)

Maxity là một nền tảng gây quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức từ thiện và doanh nghiệp xã hội, cho phép họ gây quỹ cho những mục tiêu mà họ ủng hộ thông qua công nghệ NFT.

Maxity, một giao thức Web3, đặt ra mục tiêu loại bỏ sự phức tạp và rườm rà trong các tổ chức từ thiện, với mục tiêu tạo ra tính minh bạch tài chính lớn hơn, từ đó tăng cường sự tin tưởng của một đối tượng rộng lớn hơn.

Maxity, một trung tâm ủng hộ tác động xã hội, là nơi các doanh nghiệp khởi nghiệp tập trung vào các Mục tiêu Toàn cầu của Liên Hợp Quốc sẽ ra đời và phát triển, thu hút các quỹ ESG trên toàn thế giới. Sự tham gia và đầu tư sẽ diễn ra trong thị trường NFT từ thiện đầu tiên, mô hình Tình nguyện và Phần thưởng đầu tiên (V&R), Metaverse đối tác đầu tiên và cuối cùng là Giao thức Tác động Xã hội đầu tiên.

Maxity đặt ra mục tiêu trở thành nơi trú ẩn cho tất cả những nhà từ thiện, kết hợp sự đổi mới công nghệ và trách nhiệm xã hội, từ đó phát triển để trở thành ứng dụng ý nghĩa nhất trong ngành blockchain và metaverse.

Hệ sinh thái Maxity (MAX)

Hệ sinh thái Maxity có một số sản phẩm nổi bật như:

1. Maxity NFT Marketplace

Maxity NFT Marketplace là một trong những thị trường NFT đầu tiên dành riêng cho các tổ chức từ thiện gây quỹ. Thị trường này cho phép các tổ chức từ thiện thiết kế, phát triển, quảng cáo và bán các NFT đại diện cho công việc của họ.

Thị trường của Maxity giúp kết nối mọi người với những nguyên nhân từ thiện họ ủng hộ. Nó giúp các tổ chức từ thiện hiểu được tiềm năng của NFTs và hợp tác với họ để xác định các NFT mà họ có thể tạo ra để thúc đẩy sự tham gia của người quyên góp và công bố sứ mạng của họ. Những NFT này sẽ thay thế các huy hiệu hoặc băng ruy-băng gây quỹ truyền thống để tôn vinh những người quyên góp, và chúng có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân (hình ảnh hồ sơ) hoặc doanh nghiệp (logo doanh nghiệp).

Maxity hiện là thị trường NFT từ thiện lớn nhất thế giới. Với Maxity, người dùng có thể khám phá, sưu tập và bán NFT liên quan đến nguyên nhân họ ủng hộ, đồng thời đóng góp cho xã hội. Các sự kiện từ thiện về nghệ thuật số cho NFT được tổ chức để tạo ra quỹ để gửi đến các tổ chức từ thiện. Maxity đặt ra mục tiêu tạo ra một nền tảng mới để gây quỹ giải quyết các vấn đề toàn cầu.

Thị trường NFT của Maxity ra mắt vào tháng 3 năm 2022, và đến tháng 8 năm 2022 đã có 84 tổ chức từ thiện tham gia. Hầu hết các tổ chức phi lợi nhuận này đã bắt đầu bán NFTs một cách tích cực. Dự kiến số liệu này sẽ tăng mạnh khi lợi ích mà NFTs mang lại cho các tổ chức từ thiện trở nên rộng rãi hơn. Maxity đang tích cực đào tạo các tổ chức từ thiện (và người quyên góp) về lợi ích mà NFTs có thể mang lại. Thị trường NFT của Maxity hoạt động trên blockchain Polygon và dự kiến ​​sẽ hoạt động song song trên Ethereum sau khi tiến hành cập nhật vào tháng 11 (một bản nâng cấp chuyển đổi Ethereum từ cơ chế chứng minh công việc sang cơ chế chứng minh cổ phần). Thị trường bao gồm một số hợp đồng thông minh và giao diện dApp. Nó sử dụng tiêu chuẩn ERC-721 cho NFTs và giá trị NFTs được định giá bằng Matic, đơn vị tiền tệ của blockchain Polygon.

2. MAX Forest

MAX Forest là một ứng dụng độc đáo khuyến khích cá nhân giảm lượng khí thải carbon thông qua trải nghiệm trồng cây trong không gian ảo và thưởng cho người dùng bằng MAX Token. MAX Forest được xem như bước khởi đầu của Metaverse cộng sinh. Bằng cách đi bộ và rèn luyện sức khỏe, người dùng có thể kiếm được phần thưởng thông qua các hoạt động ít gây ra khí thải carbon. 

3. Maxity Symbiotic Metaverse

Maxity Symbiotic Metaverse là cổng và nơi tụ hội của Web3.0 dành cho các tổ chức từ thiện và tổ chức phi chính phủ trên khắp thế giới để chia sẻ và tham gia vào các hoạt động tình nguyện, cũng như nhận được sự công nhận và thưởng thức. Bằng cách làm việc cùng nhau, các vấn đề đa dạng trong thế giới thực được từ từ giải quyết, hình thành một siêu vũ trụ cộng sinh nơi nhiều dân tộc, tôn giáo và loài sống tồn tại cùng nhau. Symbiotic Metaverse gồm có 7 lục địa (tương tự như thế giới thực), sau đó được hình thành từ hàng trăm nghìn khu vực ảo. Đây là một cách tiếp cận đột phá tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng ảo liên kết toàn nhân loại, giúp các tổ chức từ thiện thu hút những nhà tài trợ trong quá trình lập kế hoạch cho dự án của họ. Điều này củng cố mối quan hệ giữa nhà tài trợ và xây dựng cộng đồng nhà tài trợ, dẫn đến sự đóng góp bền vững cho Web3.

Ngoài ra, Symbiotic Metaverse còn bao gồm mô hình tình nguyện và phần thưởng (V&R) đầu tiên trên thế giới, đưa ra cơ hội tình nguyện (cả ngoại tuyến và trực tuyến) để khuyến khích các tình nguyện viên blockchain tham gia vào metaverse thông qua việc thưởng thức hoặc cung cấp thiết bị phần cứng cho những người có thu nhập thấp để tham gia vào thế giới này.

Đây là một metaverse dành riêng để giải quyết tất cả các vấn đề mà loài sống, môi trường và xã hội phải đối mặt. Đây là một metaverse nơi không còn sự bất bình đẳng xã hội, mà các loài sống và môi trường tồn tại trong tự do và sự đoàn kết thực sự.

4. Maxity Social Impact Protocol

Maxity Social Impact Protocol là một giao thức Tác động Xã hội đặt quá trình gây quỹ từ thiện, quản lý quỹ, chi tiêu, báo cáo định kỳ, khởi đầu nhiệm vụ và hoạt động từ thiện công cộng lên chuỗi khối, từ đó làm cho các tổ chức từ thiện trở nên đáng tin cậy, đáng tin và được chấp nhận và tham gia rộng rãi hơn.

5. MAX DAO

MAX DAO là một tổ chức tự trị phi tập trung được quản lý bởi DAO. Dưới đây là ứng dụng của MAX DAO cho các bên liên quan:

 • DAO từ thiện được hình thành từ sự hợp tác giữa các tổ chức từ thiện và đại sứ của Maxity. DAO này được thiết lập để tạo điều kiện cho việc gây quỹ thông qua NFT cho các tổ chức từ thiện, đặc biệt là trong các tình huống khẩn cấp như thiên tai, xung đột hoặc các tình huống cần sự can thiệp nhân đạo ngay lập tức. Charity DAO đặt ra mục tiêu phản ứng nhanh bằng cách tạo, hoàn thiện và phát hành NFT cho các tổ chức từ thiện trong vòng 24 giờ. Điều này giúp thực hiện quá trình gây quỹ nhanh chóng và hiệu quả trong tình hình khẩn cấp.
 • DAO Nghệ sĩ là một cộng đồng của các nghệ sĩ với mục tiêu trao quyền cho những nghệ sĩ thiết kế NFT có ý nghĩa. Cộng đồng này bao gồm các nghệ sĩ đã tạo ra NFT đại diện cho các tổ chức từ thiện. Artist DAO cũng tổ chức các khóa đào tạo về thiết kế NFT và giới thiệu cho công chúng những nghệ sĩ thành công. Đồng thời, nó còn có một chương trình tư vấn dành riêng cho các nghệ sĩ trẻ và đầy tham vọng. Các thành viên của Artist DAO đóng góp vào việc kêu gọi thêm nhiều nghệ sĩ khác tham gia vào DAO và tham gia vào chương trình tư vấn.
 • DAO Người ảnh hưởng được thành lập với mục tiêu tận dụng các hoạt động tiếp thị có ảnh hưởng trên các mạng xã hội (như YouTube, Instagram, TikTok, Twitter) với mục đích phi lợi nhuận. Maxity đặc biệt lựa chọn những người ảnh hưởng có hơn 200 triệu người theo dõi để tăng cường gây quỹ cho các tổ chức cơ sở của mình và nâng cao nhận thức về các vấn đề chưa được quan tâm. Những người ảnh hưởng này sẽ nhận được thưởng trong hình dạng NFT được cá nhân hóa do Maxity tạo ra, cùng với Max Coin (được gọi tắt là MAX) và Mã thông báo DAO của Người ảnh hưởng, mà số lượng phát hành sẽ tùy thuộc vào đóng góp của họ.

Những đặc điểm của Maxity (MAX)?

Maxity cung cấp một phương pháp độc đáo để gây quỹ cho các tổ chức từ thiện và tổ chức phi chính phủ bằng cách sử dụng NFT để kể câu chuyện và thách thức mà họ đang đối mặt. Họ cũng hỗ trợ thông qua các tổ chức phi tập trung (DAO). Để quản lý quỹ, Maxity cung cấp sản phẩm DeFi có tên là MakeSwap, cho phép người gây quỹ gửi tiền, quản lý hoặc khóa tiền và nhận phần thưởng thông qua việc canh tác năng suất. Nền tảng này cũng cho phép trao đổi ngang hàng các token nhận được thông qua việc bán NFT để chuyển thành tiền fiat.

Hơn nữa, Maxity yêu cầu các tổ chức từ thiện đóng góp thông qua ví phi tập trung, loại bỏ các bên trung gian và đảm bảo tính minh bạch trong quá trình giao dịch. Nền tảng này cũng cho phép tất cả các công ty thanh toán được cấp phép toàn cầu tham gia vào trao đổi tiền kỹ thuật số và tiền tệ fiat.

Các tổ chức từ thiện và tổ chức phi chính phủ thu hút sự quan tâm của các nhà tài trợ và các bên liên quan khác thông qua hệ thống bỏ phiếu. Các nhà tài trợ có thể tạo ra các đề xuất phản đối và các đề xuất từ các tổ chức từ thiện có thể được so sánh với các đề xuất phản đối. Khi các đề xuất đã được thống nhất, các hoạt động từ thiện sẽ được thực hiện cả trực tuyến và ngoại tuyến. Đồng thời, Maxity Symbiotic Metaverse sẽ kết nối với nền tảng minh bạch Maxity để đảm bảo rằng mọi hoạt động được ghi lại chính xác trên blockchain.

Tokenomics Maxity (MAX)

Tổng quan về Maxity:

 • Tên: Maxity 
 • Tên giao dịch: MAX
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20, Polygon
 • Hợp đồng ERC20: 0x63f7b1b538a78cb699e5399621b3d2e047c40de4
 • Hợp đồng Polygon: 0x495d21186D4Ef81a9D3288cb551d55685e3bC290
 • Tổng cung: 1.000.000.000 MAX
 • Lên sàn: Tháng 5/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.04922$/1 MAX

Phân bổ MAX Token:

Với tổng cung tối đa là 1 tỷ MAX Coin và được phân bổ như sau:

 • Hệ sinh thái (20%): Số lượng này dành cho phát triển hệ sinh thái Maxity và có thể được sử dụng để thưởng hoặc trao tặng cho các nhà phát triển trong cộng đồng Maxity.
 • Phần thưởng đặt cược và giao dịch (15%): Số lượng này dành cho việc trả lãi trên nền tảng DeFi của Maxity. Nền tảng này cho phép các nhà đầu tư đặt cược MAX trong khoảng thời gian cố định được xác định trước và nhận thanh toán lãi MAX từ quỹ này.
 • Tổ chức từ thiện, Charity DAO, Artists DAO và Influencers DAO (15%): Những token này được dành để phân phối cho các tổ chức từ thiện và các DAO khác nhau.
 • Nhóm phát triển (15%): Dành cho việc thưởng cho nhóm phát triển của Maxity để đảm bảo sự phát triển chiến lược của dự án.
 • Tiếp thị và đối tác (10%): Sử dụng để quảng bá Maxity và xây dựng cộng đồng Maxity thông qua việc phân phát token cho các địa chỉ được chọn một cách chiến lược.
 • Kho bạc (10%): Số lượng này được quản lý trên chuỗi và dành cho mục đích tài trợ và quản lý tài sản của Maxity. Được sử dụng để tạo cơ hội, trao tặng cho cộng đồng, thưởng cho các nhà phát triển, vốn hoạt động, tạo thị trường, niêm yết trên sàn, đầu tư chiến lược và bất cứ điều gì đảm bảo lợi ích dài hạn cho dự án.
 • Nhà đầu tư (10%): Số lượng này dành cho các nhà đầu tư VC (Công ty mạo hiểm).
 • Bán hàng chiến lược (3.5%): Số lượng này dành cho các nhà đầu tư cá nhân có thể mang lại tài nguyên chiến lược.
 • Quản lý thanh khoản (1.5%): Dành cho việc tạo thanh khoản trên các sàn đối tác.

Roadmap Maxity (MAX)

Team phát triển, đại sứ & Đối tác

Team phát triển Maxity (MAX):

Maxity được thành lập vào năm 2021 bởi một nhóm chuyên gia công nghệ blockchain, các nhà học và các thành viên hội đồng quản trị từ các tổ chức từ thiện. Maxity có mục tiêu xây dựng một công cụ minh bạch để thúc đẩy và hỗ trợ sự tương tác giữa nhà hảo tâm và các tổ chức từ thiện, từ đó cải thiện xã hội và định hình lại quan điểm và xu hướng về cách sử dụng blockchain. Maxity mong muốn tạo ra một mô hình kinh doanh đổi mới liên kết các vấn đề toàn cầu nghiêm trọng với thế giới blockchain và cung cấp giải pháp cho việc gian lận trong lĩnh vực từ thiện. Dưới đây là các thành viên chủ chốt của nền tảng:

Các đại sứ của Maxity (MAX):

Các đối tác của Maxity (MAX):

Hướng dẫn mua bán Maxity (MAX) Token

Đồng tiền điện tử Maxity (MAX) hiện đang được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu, không giống như một số loại tiền điện tử phổ biến khác như BTC, ETH, BNB, USDT, v.v., MAX Token không thể được mua trực tiếp bằng tiền Việt Nam Đồng (VNĐ). Tuy nhiên, các bạn có thể dễ dàng mua bán MAX bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần mua USDT (Tether) bằng tiền VNĐ. Ở bước này mình thường sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua USDT, bởi vì đây là sàn giao dịch uy tín, an toàn, và phổ biến nhất trên toàn cầu. Hầu hết các trader đều tin tưởng và sử dụng sàn này.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên Binance, thì nên đăng ký ngay một tài khoản ngay để bắt đầu giao dịch. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?

Ngoài ra, mình đã viết một số hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sàn này, các bạn có thể xem cách tạo tài khoản và thực hiện giao dịch trên Binance:

Bước 2: Sau khi đã mua USDT, bạn có thể chuyển số USDT này lên một trong những sàn giao dịch dưới đây để mua MAX token. Dưới đây là danh sách các sàn tốt nhất hiện đang hỗ trợ mua bán MAX.

Sàn hỗ trợ mua bán MAX Cặp giao dịch Link đăng ký sàn và mua MAX
MEXC.com MAX/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua MAX
Bitmart.com MAX/USDT Link đăng ký sàn Bitmart và mua MAX

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ MAX Token ở đâu?

Đồng tiền điện tử Maxity (MAX) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ MAX token ở trên những ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn MAX token ở trên những sàn như: MEXC, Bitmart.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*